Game Console

Rockstar công bố ba game GTA remaster sắp “đánh cướp” túi tiền game thủ vào tháng sau

Cuối cùng thì Rockstar cũng đã công bố một trong những “bí mật” đã bị bật mí từ lâu của họ: bộ ba game GTA remaster là GTA 3, GTA Vice City và GTA San Andreas. Với tên gọi chung là GTA: The Trilogy – The Definitive Edition, gói này sẽ bao gồm cả ba tựa game GTA trên và dự kiến được phát hành vào khoảng cuối năm nay.

  • Bộ giftcode Nguyên Thạch Genshin Impact mới nhất tháng 10/2021
  • Genshin Impact 2.2: Giftcode Nguyên Thạch mới nhất và những thay đổi tuyệt vời có thể bạn chưa biết

Rockstar cho biết các phiên bản GTA remaster này sẽ “được nâng cấp hình ảnh, cải thiện gameplay toàn diện” cho phù hợp với các nền tảng hiện đại. Tuy nhiên Sforum hơi lo ngại về mức độ nâng cấp này – GTA: The Trilogy sẽ được phát hành cho cả mobile nên bạn đừng trông đợi chuyện hình ảnh của game có bước tiến vượt bậc. Trailer công bố game mà bạn có thể xem bên dưới hoàn toàn không chứa một hình ảnh nào trong gameplay:

Dù ngày phát hành của gói GTA remaster này chưa được công bố, một số nguồn tin bị leak đã hé lộ rằng Rockstar dự định tung phiên bản này lên PC và các hệ Game console phổ biến (PS4, PS5, Switch, Xbox Series X, Xbox Series S) vào ngày 11/11/2021, nhưng họ còn đang “để dành” thông tin này cho dịp kỷ niệm 20 năm ngày phát hành của GTA 3 trong tháng 10 này. Trong khi đó, những game thủ mobile muốn chơi GTA: The Trilogy sẽ phải chờ thêm vài tháng, bởi có tin nói rằng game sẽ chỉ lên iOS và Android vào nửa đầu 2022.

Bạn đang xem: Rockstar công bố ba game GTA remaster sắp “đánh cướp” túi tiền game thủ vào tháng sau

GTA 3 có thể nói là phiên bản đầu tiên của series đưa game thủ vào một thế giới 3D thực thụ, và đã gây tiếng vang lớn khi phát hành vào năm 2001 nhờ bản đồ rộng lớn (so với thời bấy giờ) và lối chơi tương đối tự do. Vice City và San Andreas không phải là một phiên bản được đánh số, nhưng chúng cũng cực kỳ thành công khi liên tục mở rộng thế giới của game, bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị và hệ thống nhiệm vụ, hoạt động đa dạng cho game thủ. Cho đến tận thời điểm này, San Andreas vẫn là một trong các phiên bản được game thủ yêu thích nhất trong cả series.

Cũng bởi cả ba phiên bản này mang rất nhiều kỷ niệm của game thủ, việc Rockstar công bố bản làm lại của chúng đã được đón nhận một cách khá nhiệt tình. Điều này trái ngược hẳn với thái độ mà game thủ dành cho phiên bản GTA V cho PS5 và Xbox Series X vừa được công bố gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button