Game

Sau World Cup Fortnite 2020, The International của Dota 2 cũng bị hoãn do COVID – 19

Cỏ vẻ như tất cả các giải đấu lớn ở mọi game đều sẽ bị dời lại hoặc hủy bỏ hoàn toàn khi tình trạng COVID – 19 đang diễn ra phức tạp, với The International đã chính thức di dời thời gian và rất có thể sẽ tới CKTG 2929 của LMHT.

Mới đây, Valve thông báo rằng giải đấu lớn nhất năm của tựa game Dota 2 là The International sẽ bị dời lại vào thời điểm nào đó trong năm 2021. Valve chia sẻ rằng sau vài tháng theo dõi diễn biến của đại dịch COVID-19 thì họ nghĩ rằng việc tổ chức giải đấu trong thời điểm là bất khả thi khi tình hình dịch bệnh vẫn còn đang khá phức tạp.

Ban tổ chức giải đã bàn bạc với các đối tác, nhà tại trợ và các đội tuyển để điều chỉnh giải đấu Dota Pro Circuit cho mùa thu. Họ cũng chia sẻ rằng 25% số tiền Battle Pass sắp tới vẫn đóng góp vào tổng số tiền giải của The International.

Bạn đang xem: Sau World Cup Fortnite 2020, The International của Dota 2 cũng bị hoãn do COVID – 19

Valve nói: “Với bối cảnh các nước trên thế giới đang áp dụng biện pháp giãn cách xã hội để hạn chế sự lây lan của COVID-19 cũng như chính sách du lịch toàn cầu hạn chế nên việc tổ chức giải The International là rất khó. Tuy nhiên song song đó, chúng tôi cũng đang nỗ lực điều chỉnh giải mùa thu của Dota Pro Circuit. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin khi mọi thứ đã sẵn sàng”.

Sau World Cup Fortnite 2020, The International của Dota 2 cũng bị hoãn do COVID - 19 2

Kể từ khi các nhà phát triển phải làm việc tại nhà vì sự hoành hành của dịch COVID-19, nên Battle Pass sẽ ra mắt trễ hơn một vài tuần so với thường lệ. Trong những năm trước, Battle Pass của The International sẽ ra mắt vào khoảng tháng 5. Và các game thủ sẽ có khoảng 3 tháng để cày cấp và nhận thưởng. Tuy nhiên khi TI năm nay dời sang 2021 thì fan hâm mộ vẫn chưa rõ Battle Pass sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai.

Đây cũng không phải là giải đấu lớn trong năm duy nhất có nguy cơ bị tạm hoãn hoặc hủy bỏ. Vào tháng trước, giải đấu World Cup Fortnite 2020 cũng đã đưa tin tạm hoãn cùng với giải MSI 2020 đã bị hủy bỏ hoàn toàn với hi vọng rằng giải CKTG 2020 sẽ có thể tổ chức đúng theo lịch vào cuối năm nay hoặc thậm chí đầu năm 2021.

Sau World Cup Fortnite 2020, The International của Dota 2 cũng bị hoãn do COVID - 19 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button