Game Mobile

Sẽ còn nhiều trang phục có sự hợp tác của VGVD ở Liên Quân Mobile

Sau thành công của trang phục collab giữa Liên Quân Mobile và Vương Giả Vinh Diệu (VGVD) mang tên Thần Long Tỷ Tỷ, Timi Studio có đăng một video với ngụ ý sẽ tạo thêm nhiều sự kiện hợp tác tương tự trong thời gian sắp tới.

  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 13/11/2021
  • Những tựa game đối kháng hay nhất dành cho game thủ (phần 3)

Không thể phủ nhận sức nóng của Thần Long Tỷ Tỷ trong thời gian gần đây. Bộ trang phục tuyệt sắc giai nhân của Violet mang chủ đề Thế giới song song đã khiến cho nhiều game thủ phải bỏ tiền túi ra mà rước trang phục về trong ngày đầu tiên ra mắt. Bên cạnh đó cũng thấy được sự thành công của Timi Studio khi đưa đông đảo người chơi của cả 2 tựa game đến gần với nhau hơn nhờ những sự kiện như thế này.

Bên cạnh cơn mưa lời khen từ trang phục Thần Long Tỷ Tỷ thì một số người chơi lại so sánh nó với skin Thần Sứ F.E.E-X1 của Tel’Annas, bởi skin này mang bậc SSS Hữu Hạn nhưng lại thô kệch và đắt tiền hơn so với skin Thần Long Tỷ Tỷ của Violet (bậc SS) mới ra mắt. Phải chăng Garena không hệ thống lại thứ bậc của các skin mà chỉ đặt theo sự kiện bởi skin của Violet vượt trội hơn rất nhiều so với skin của Tel’Annas nhưng lại mang thứ bậc thấp hơn?

Bạn đang xem: Sẽ còn nhiều trang phục có sự hợp tác của VGVD ở Liên Quân Mobile

Độ hot của Thần Long Tỷ Tỷ chưa hết thì mới đây, Timi Studio đã đăng tải một video chia sẻ rằng sẽ còn nhiều hoạt động kết hợp tương tự giữa hai bên trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, trong video còn tiết lộ 2 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ kết hợp với VGVD là Krixi – Tiểu KiềuRaz – Mai Shiranui, 2 vị tướng đang giữ phong độ rất ổn định ở đường Mid.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất raz-1 Sẽ còn nhiều trang phục có sự hợp tác của VGVD ở Liên Quân Mobile

Cặp Krixi – Tiểu Kiều là một cặp tướng rất mạnh mà lại dễ chơi, ngoài ra ngoại hình và trang phục của cả 2 vị tướng đều tương đồng với nhau nên khi ra mắt ở Liên Quân, skin Krixi chắc chắn sẽ là một cặp chị em trong Thế giới song song, hệt như Violet và Tôn Thượng Hương.

Khác với cặp ở trên, cặp Raz – Mai Shiranui lại có phần khó khăn hơn với nhà phát triển bởi Mai Shiranui bên VGVD là một tướng nữ với vẻ ngoài yêu kiều còn Raz của Liên Quân thì lại khỏe khắn và có phần hung tàn hơn. Không biết khi ra mắt skin Raz collab VGVD sẽ có ngoại hình như thế nào, liệu nhà phát hành có định “chuyển giới” Tay đấm lửa Raz thành một cô nàng nóng bỏng không?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong thời gian sắp tới, còn hiện tại việc người chơi cần làm là nhanh chóng làm đầy ví tiền để chờ ngày những trang phục hợp tác giữa Liên Quân Mobile và VGVD ra mắt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất murad-1 Sẽ còn nhiều trang phục có sự hợp tác của VGVD ở Liên Quân Mobile

Ngoài 2 trang phục dự định sẽ ra mắt sắp tới trong sự kiện Liên Quân Mobile và VGVD bắt tay lần nữa thì chúng ta cũng có thể mong chờ những trang phục như Murad x Lí Bạch, Nakroth x Hàn Tín, Zephys x Triệu Vân,…

Xem thêm : Game điện thoại hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button