Game Mobile

Shenhe và Yunjin, hai “waifu” xinh đẹp hứa hẹn sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 2.4

Còn gần 2 ngày nữa, Genshin Impact 2.3 với Itto, Gorou, Albedo và Eula mới đến với game thủ cả thế giới, nhưng bản patch này có tiềm năng trở thành phiên bản bị bỏ qua khi các waifu mới trong Genshin Impact 2.4 xuất hiện.

Đúng như nhiều thông tin đã được leak ra trước đây, Shenhe sẽ là nhân vật 5 sao mới toanh xuất hiện trong Genshin Impact 2.4. Bên cạnh “waifu” Shenhe, một nhân vật khác nữa đã được nhắc tới từ lâu nhưng chưa thấy xuất hiện là Yunjin cũng sẽ xuất hiện trong bản patch này. Các thông tin trên đã được miHoYo xác nhận chính thức trên trang Twitter của mình.

Bạn đang xem: Shenhe và Yunjin, hai “waifu” xinh đẹp hứa hẹn sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 2.4

Theo những gì Sforum được biết, Shenhe (Thân Hạc, không phải Tiên Hạc) là một nhân vật 5 sao hệ Băng mới toanh, từng bị nhiều game thủ cho là hình người của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân, hay tiên hạc đã nhiều lần xuất hiện trong các nhiệm vụ cốt truyện và sự kiện tại Liyue. Vũ khí chính của nữ nhân vật này là thương, và được các nhân vật khác trong game nhìn nhận là “thuần khiết” và “thoát tục”.

Theo cốt truyện của game, Shenhe đến từ một gia tộc trừ yêu và vì nhiều lý do khác nhau, cô được Lưu Vân Tá Phong Chân Quân nhận làm đệ tử. Với Shenhe, Lưu Vân Tá Phong Chân Quân là một vị sư phụ thông thái và… lắm mồm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-24-shenhe Shenhe và Yunjin, hai “waifu” xinh đẹp hứa hẹn sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 2.4

Trong khi đó thì Yunjin (Vân Cận) lại không bị đổi thành hệ Băng hay hệ Phong như vẫn tưởng, mà vẫn là hệ Nham như bị tiết lộ từ đầu. Cô bé có khá nhiều điểm chung với Hu Tao: là chủ một gánh hát, cũng là một nhân vật dùng thương, nhưng khác biệt là độ hiếm chỉ 4 sao.

Yunjin là một nữ ca sĩ, vũ công rất nổi tiếng tại phòng trà Hòa Dụ ở cảng Liyue, kiêm nghề nấu rượu – một phiên bản đa tài hơn của Diona. “Một buổi biểu diễn của Yunjin đem về đủ Mora để chúng tôi đóng cửa nghỉ bán cả tháng”, chủ phòng trà Hòa Dụ nói.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-24-yunjin Shenhe và Yunjin, hai “waifu” xinh đẹp hứa hẹn sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 2.4

Genshin Impact 2.3 sẽ được cập nhật vào 5 giờ sáng ngày 24/11/2021 theo giờ Việt Nam, và server game sẽ offline khoảng 5 tiếng đồng hồ. Game thủ sẽ nhận được tổng cộng 600 Nguyên Thạch từ việc sửa lỗi và cập nhật. Nếu bạn cần biết thêm về Itto thì có thể tham khảo bài viết trước của Sforum tại đây.

Trong khi đó thì dự kiến Genshin Impact 2.4 sẽ ra mắt game thủ thế giới vào ngày 5/1/2022. Chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn thêm những thông tin mới về Shenhe và Yunjin ngay khi có thể. Đừng quên quay lại cùng Sforum nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button