Game

Shroud khẳng định PUBG đã hết đường cứu trừ khi PUBG 2 được ra mắt

Dù Shroud từng là một tín đồ của PUBG nhưng với tình trạng hiện tại thì tựa game này đã vô phương cứu chữa

Shroud từng là một trong những streamer tiên phong trong phong trào chơi game bắn súng sinh tồn với tựa game PUBG để rồi có được danh tiếng như hiện tại, tuy nhiên càng ngày PUBG càng không thể cạnh tranh với những cái tên cực hot khác trong làng Battle Royale như Fortnite hay Apex Legends thì sự xuất hiện của Call of Duty: Warzone dường như đã khiến cho mọi nỗ lực của Bluehole chỉ là còn số không tròn trĩnh.

Và trong một buổi livestream mới nhất của mình, khi được người hâm mộ hỏi rằng liệu PUBG có thể quay trở lại vị thế trước kia của mình hay không thì Shroud cũng đã thẳng thắn trả lời rằng: “PUBG đã không còn cách nào cứu vãn nữa rồi“.

Bạn đang xem: Shroud khẳng định PUBG đã hết đường cứu trừ khi PUBG 2 được ra mắt

Theo Shroud, PUBG đã không còn cứu vãn và hồi sinh được nữa

Theo đó thì trong buổi livestream của mình thì một người hâm mộ đã hỏi một câu hỏi, rằng liệu PUBG có thể quay trở về thời hoàng kim của mình trong quá khứ hay không, thì Shoud đã dường như không cần suy nghĩ nhiều và thẳng thắn trả lời rằng:

Không có chuyện đấy đâu, rất khó, mà phải nói là không thể có chuyện PUBG phổ biến trở lại như trước. Tôi nghĩ rằng điều tốt nhất bây giờ cho tựa game này, hoặc Bluehole có lẽ là tạo ra một PUBG 2, hoặc một trò chơi mới hẳn thôi. Còn đừng nên trông đợi gì vào phiên bản PUBG của hiện tại“.

Shroud: PUBG đã không thể cứu vãn nữa, ra mắt PUBG 2 thì may ra - Ảnh 2.

Anh chàng cho rằng nếu ra mắt PUBG 2 thì may ra

Câu nói của Shroud có thể thiểu một cách cực kì đơn giản đó là PUBG sẽ không thể hồi sinh lại được như trước, tuy nhiên cũng theo anh cho biết thì nếu Bluehole có thể tập trung phát triển một phiên bản tiếp theo, PUBG 2 thì thương hiệu game này sẽ lại có thể có cơ hội thành công. Đây có lẽ là một ý kiến có phần hợp lý và thú vị, vì vậy mà nó nhanh chóng được người hâm mộ vô cùng đồng tình.

Có lẽ Shroud cũng đang hi vọng và một động thái mới đến từ phía của Bluehole khi mà anh từng là một trong những tín đồ cực kì yêu thích tựa game PUBG cho đến khi không thể chịu được gameplay có phần cũ kỹ cũng như là hàng loạt những lỗi vặt vãnh nhưng lại không thể khắc phục được .

Shroud: PUBG đã không thể cứu vãn nữa, ra mắt PUBG 2 thì may ra - Ảnh 3.

Nhưng có lẽ đó cũng chẳng phải là mong muốn của Bluehole

Tuy nhiên đây cũng chỉ là một ý kiến riêng của Shroud mà thôi và việc Bluehole có phát triển một tựa game mới hay cứ tiếp tục bám víu lấy PUBG thì đó là chuyện chỉ có mỗi Bluehole biết mà thôi. Tuy nhiên nhiều người hâm mộ cũng như Shroud khi họ chẳng thể lạc quan được khi thấy PUBG cứ lay lắt qua ngày như thế này. 

Việc Bluehole tiếp tục phát triển PUBG 2 để có thể hồi sinh lại thương hiệu game này là một nước đi cực kì mạo hiểm và Bluehole chưa chắc sẽ thực hiện theo gợi ý của Shroud. Có chăng là họ phải tiếp tục duy trì và làm sao để PUBG có thể tiếp tục giữ lượng người chơi ổn định từ ngày này qua này khác đã là thành công lắm rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button