Thủ Thuật

Số điện thoại tổng đài VssID, BHXH Việt Nam

Các bạn gặp khó khăn khi dùng VssID hay muốn hỏi các vấn đề liên quan tới BHXH Việt Nam (Bảo hiểm xã hội), các bạn có thể liên hệ số điện thoại tổng đài VssID để được nhân viên trực hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả thay vì tìm đến cơ quan BHXH.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc quyền quản lý nhà nước, có chức năng và nhiệm vụ là thực hiện các chế độ liên quan tới BHXH, BHYT (Bảo hiểm y tế), BHTN (Bảo hiểm thất nghiệp) … theo đúng các quy định mà pháp luật đề ra. Để gần hơn với người tham gia bảo hiểm cũng như tối ưu quy trình làm việc, BHXH đã xây dựng số điện thoại tổng đài VssID, giúp người dùng liên lạc thuận tiện hơn.

Cập nhật số điện thoại tổng đài bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội

Số tổng đài Bảo hiểm xã hội Việt Nam: 19009068.

Các kênh liên hệ khác của VssID:
– Email: [email protected]
– Điện thoại: 0243.6285.233

Tổng đài BHXH được tạo ra nhằm kết nối giữa cơ quan Bảo hiểm và người tham gia bảo hiểm dễ dàng, hiệu quả, giải quyết các công việc tốt nhất.

Ngoài triển khai số tổng đài, Bảo hiểm xã hội còn phát triển ứng dụng VssID nhằm giúp người dùng tối ưu hóa công việc, có thể làm Bảo hiểm online bất cứ nơi đâu và thời gian nào. Hiện ứng dụng này chỉ tương thích trên điện thoại, tuy nhiên bạn vẫn có thể tải VssID về máy tính và sử dụng trên máy tính được bằng cách sử dụng phần mềm giả lập. Cách cài đặt VssID trên máy tính này giúp bạn thực hiện các thao tác dễ dàng và trực quan hơn, đặc biệt là không sợ bị ai khác gọi điện làm hay lo hết pin như sử dụng trên điện thoại.

Xem thêm: Cách tải VssID về máy tính

Bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan tới BHYT, BHXH như gọi hỏi tra cứu bảo hiểm xã hội, tra cứu bảo hiểm y tế, điều kiện cần và đủ khi làm bảo hiểm thất nghiệp, cách sử dụng VssID, các loại phí, … thì gọi điện hotline BHXH cũng đều được giải đáp, được tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội miễn phí.

so dien thoai tong dai vssid bhxh viet nam

Gọi tới số điện thoại VssID khi có thắc mắc

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của cơ quan Bảo hiểm hay muốn biết được giờ làm việc hành chính, lịch nghỉ của Bảo hiểm xã hội vào ngày lễ Tết … thì tổng đài bảo hiểm xã hội Việt Nam đều hỗ trợ cho bạn.

Nếu bạn là người tham gia bảo hiểm thì việc lưu lại số điện thoại tổng đài VssID là rất cần thiết, giúp việc liên hệ trở nên dễ dàng, tiết kiệm được công sức và thời gian khi sử dụng VssID nhận được những lời giải đáp nhanh chóng.


Trong trường hợp đang sử dụng ứng dụng VssID để tra cứu thông tin, giao tiếp với cơ quan bảo hiểm xã hội nhưng vô tình quên, không nhớ mật khẩu, bạn tìm cách khôi phục mật khẩu VssID. Chi tiết 3 cách lấy lại mật khẩu VssID đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này, mời bạn tham khảo, áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button