Game

Steam tăng vọt lượng người chơi trước tựa game “Fall Guys” hài hước vừa ra mắt

Khi ra mắt chưa đầy 24 giờ, tựa game Fall Guys đã bất ngờ đứng đầu bảng xếp hạng game với số người chơi và người xem cùng lúc cao đỉnh điểm trong thời gian khá ngắn khiến không ít người bất ngờ và tò mò.

Vừa ra mắt vào ngày 4/8 vừa qua, Fall Guys là tựa game Casual kết hợp yếu tố Battle Royale do Mediatonic phát triển. Không đi theo lối mòn Battle Royle căng thẳng, Fall Guy đưa người chơi vào một cuộc đua hài hước với mục tiêu là người cán vạch đích cuối cùng so với các game thủ khác. Dĩ nhiên, đây sẽ không phải cuộc đua “thông thường”, mà tồn tại hàng tá chướng ngại vật gây nên những tình huống vui nhộn.

Bạn đang xem: Steam tăng vọt lượng người chơi trước tựa game “Fall Guys” hài hước vừa ra mắt

Dù gameplay đơn giản và màu sắc vui nhộn không cầu kì, Fall Guys đã bất ngờ thu hút hàng trăm nghìn game thủ tham gia ngay từ lúc server mở cửa. Chỉ trong vài giờ đầu tiên kể từ khi ra mắt, trò chơi đã đạt 120.000 CCU (số người chơi cao nhất trực tuyến vào cùng thời điểm), khiến máy chủ Fall Guys quá tải và liên tục gặp trục trặc. Trên nền tảng Twitch, Fall Guys cũng là cái tên “hot” chiếm giữ số lượng người xem hàng đầu.

Steam tăng vọt lượng người chơi trước tựa game Fall Guys hài hước vừa ra mắt 2

Một phần thành công của Fall Guys nằm ở việc phát hành trên PC và PS4, riêng đối với hệ máy PS4, Fall Guys áp dụng chiến thuật miễn phí cho người chơi sở hữu PS Plus – tương tự như cách làm của Rocket League trước đây. Ngoài ra, đây là một tựa game giải trí mang tính livestream mà các Youtuber hoặc kênh gaming có thể khai thác, từ đó kéo lượng người chơi và xem livestream tăng vọt.

Steam tăng vọt lượng người chơi trước tựa game Fall Guys hài hước vừa ra mắt 3

Với thành công ngay từ những ngày đầu, hi vọng rằng Fall Guys có thể tiếp nối được sự hứng khởi của game thủ với các cập nhật mới trước khi xu hướng này nguội đi và mọi người tìm đến game khác để chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button