Thủ Thuật

Tài khoản tài xế Now bị khóa có đăng ký lại được không?

Tài khoản tài xế Now bị khóa có đăng ký lại được không? là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc, nhất là các bạn đang là tài xế (shipper) cho Now và gặp trường hợp bị khóa tài khoản. Các bạn nên tham khảo bài viết sau để giải đáp được câu hỏi trên, mở tài khoản lại dễ dàng.

Đối với các ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn, khi tài xế đối tác của ứng dụng vi phạm sẽ bị hệ thống khóa tài khoản, trong đó có cả Now. Khi khóa, các tài xế sẽ bị tạm dừng đơn hàng. Nếu tài khoản tài xe Now bị khóa thì bạn nên đọc kỹ nguyên nhân và cách mở dưới đây để có thể mở lại tài khoản hiệu quả.

Tài khoản Now bị khóa nguyên nhân do đâu và cách mở

Tài khoản tài xế Now bị khóa do đâu?

Shipper của Now khi chạy giao hàng vi phạm các nội quy quy định của Now sẽ bị tạm dừng đơn. Các bạn cùng tham khảo các lý do bị khóa tài khoản Now để có thể tránh vi phạm, tài khoản shipper trên Now hoạt động hiệu quả. Tùy vào từng trường hợp mà Now cho tài khoản của tài xế bị khóa vĩnh viễn hoặc tạm ngừng “x” ngày.

* Nguyên nhân tài khoản Now bị khóa vĩnh viễn
– Hành vi không trung thực, gian lận:
+ Dùng chung và Bán – mua tài khoản Now.
+ Sử dụng phần mềm để thay đổi vị trí, bắt đơn hàng khiến hệ thống Now bị ảnh hưởng, gây tổn thất lớn.
+ Gian lận trong việc đặt đơn hàng để hưởng khuyến mãi, phí ship như tự đặt đơn hàng hoặc nhờ người quen đặt hàng và nhận đơn hàng.
+ Cài đặt và chạy app giao đồ ăn khác song song với Now.
+ Có các hành vi vi phạm pháp luật được cơ quan có thẩm quyền, chức năng kết luận.
– Quấy rối và làm phiền các khách hàng: Nhắn tin, gọi điện làm phiền khách, dùng lời nói thiếu tế nhị đến giới tính, quấy rối tình dục, mua bán trao đổi thông tin của khách hàng.
– Có hành vi gây ảnh hưởng đến Now:
+ Đăng tải, chia sẻ thông tin xấu về Now, các quán ăn. nhà hàng.
+ Không mặc đồng phục khi làm việc hay mặc đồng phục của Now.vn nhưng đi gây gổ, đánh nhau …
– Trước khi giao hàng đến cho khách hàng đã hoàn thành đơn hàng.

* Nguyên nhân tài khoản Now khóa “x” ngày (x là số ngày: từ 3 tới 14 ngày):

Vi phạm các lỗi sau đây thì tài khoản của bạn có nguy cơ bị khóa từ 3 tới 14 ngày, nếu như vi phạm nhiều lần sẽ bị khóa vĩnh viễn:
– Không nộp đủ hồ sơ mà Now đã quy định.
– Vi phạm trong bộ quy tắc ứng xử Now.
– Không phát sinh đơn hàng trong nhiều ngày.

tai khoan tai xe now bi khoa co dang ky lai duoc khong 2

Gọi điện đến tổng đài Now hoặc thực hiện trên app để mở tài khoản Now đang bị khóa

Mở khóa tài khoản Now bị khóa

Trong trường hợp tài khoản tài xế Now bị khóa, bạn nên liên hệ liên hệ tới số tổng đài của Now 1900 2042 để được hỗ trợ. Hoặc nếu bạn sử dụng app Now phiên bản 9.16 và vi phạm lỗi không phát sinh đơn hàng trong nhiều ngày thì bạn có thể thực hiện trên app, click vào “Bạn đang bị tạm dừng đơn: Nhấn để tự mở tài khoản” rồi nhập chính xác và đầy đủ các thông tin mà app yêu cầu để yêu cầu mở lại.

Tài khoản tài xế Now bị khóa có đăng ký tiếp được không?

Với từng lỗi vi phạm, Now sẽ khóa tài khoản “x” ngày hoặc là khóa vĩnh viễn. Nếu như khóa “x” ngày thì bạn có thể mở lại được để tiếp nhận đơn. Nếu tài khoản khóa vĩnh viễn, bạn sẽ không mở được cũng như không đăng ký lại được, trừ trường hợp là bạn dùng tài khoản của người khác để đăng ký giao đồ ăn Foody, Now mới.


Nếu tài khoản tài xế Now bị khóa, tạm dừng đơn “x” ngày thì bạn hãy thực hiện cách trên để mở ra. Còn tài khoản bạn chưa bị khóa, bạn nên tham khảo các nguyên nhân khóa tài khoản để tránh để không bị khóa tài khoản như các tài xế khác.

Loship cũng áp dụng chính sách tạm ngưng hoạt động x ngày hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn. Nếu như tài khoản tài xế Loship bị khóa x ngày, bạn có thể mở bằng cách liên hệ tới tổng đài hoặc gửi đến mail. Tuy nhiên, các bạn nên đọc kỹ quy tắc ứng xử để không vi phạm vào những điều mà Loship đã quy định.

Xem thêm: Tài khoản tài xế Loship bị khóa có đăng ký lại được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button