Game

Tải PUBG Mobile 2 cho điện thoại như thế nào? game Cô Đảo Hành Động

Tải PUBG Mobile 2 cho điện thoại như thế nào? game Cô Đảo Hành Động đây là câu hỏi mà đã được rất nhiều game thủ yêu thích tựa game sinh tồn này quan tâm để có cho mình một tựa game đẳng cấp với nhiều nâng cấp thú vị hơn.

Tựa game PUBG Mobile đang là một trong những tựa game sinh tồn hot nhất trên các thiết bị di động hiện nay. Bên cạnh đó, nhà phát hành trò chơi đã liên tục cập nhật vầ ra mắt PUBG Mobile 2 với những nâng cấp đáng giá, và sau đây sẽ là cách tải PUBG Mobile 2 trên điện thoại mà được nhiều người thắc mắc.

Cách tải PUBG Mobile 2 cho điện thoại như thế nào

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ chia bài viết làm 2 phần để giúp các game thủ có thể dễ dàng tải và cài PUBG Mobile 2 cho điện thoại của mình

* Cách tải PUBG Mobile 2 cho iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải PUBG Mobile 2 cho iPhone TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng màu Vàng như hình dưới để ngay lập tức tiến hành tải PUBG Mobile 2 cho iPhone của mình.

tai pubg mobile 2 cho dien thoai nhu the nao game co dao hanh dong 2

Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo yêu cầu cho phép truy cập vào công cụ iTunes, hãy ấn chọn OK để xác nhận.

– Tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn Xác nhận, ngay lập tức trên màn hình chính thiết bị lúc này chúng ta sẽ thấy hệ thống tiến hành tải PUBG Mobile 2 cho iPhone. Quá trình này diễn ra khoảng 10 tới 20 phút tuỳ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn sử dụng.

tai pubg mobile 2 cho dien thoai nhu the nao game co dao hanh dong 3

Bước 3: Khi quá trình tải PUBG Mobile 2 cho điện thoại iPhone hoàn tất, trước khi truy cập vào trò chơi chúng ta sẽ cần phải lần lượt ấn chọn mục Cài đặt, lựa chọn mục Cài đặt chung và xác nhận Cấu hình như hình dưới.

tai pubg mobile 2 cho dien thoai nhu the nao game co dao hanh dong 4

Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục SGame Joint Stock Company và xác nhận độ tin cậy của trò chơi ứng dụng này.

tai pubg mobile 2 cho dien thoai nhu the nao game co dao hanh dong 5

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và cài PUBG Mobile 2 cho điện thoại iPhone rồi đấy. Và bạn đã có thể truy cập thành công vào ứng dụng này.

* Cách tải PUBG Mobile 2 cho điện thoại Android

Để có thể thực hiện cách tải PUBG Mobile 2 trên Android chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc truy cập vào địa chỉ tải PUBG Mobile 2 cho Android TẠI ĐÂY.

hoặc download PUBG Mobile 2 cho Mobile

Bước 2: Tại giao diện địa chỉ này, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục biểu tượng màu vàng như cách ở trên, tại đây chúng ta sẽ xác nhận OK để tải về file cài đặt ứng dụng này.

tai pubg mobile 2 cho dien thoai nhu the nao game co dao hanh dong 6

Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thấy trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo quá trình tải ứng dụng đã được bắt đầu. Khi chúng ta nhận được thông báo tải về thành công, hãy ấn chọn vào thông báo này để ngay lập tức tiến hành cài đặt ứng dụng.

tai pubg mobile 2 cho dien thoai nhu the nao game co dao hanh dong 7

Bước 3: Lúc này hãy ấn chọn Cài đặt để ngay lập tức tiến hành cài đặt PUBG Mobile 2 cho điện thoại Android của chúng ta.

tai pubg mobile 2 cho dien thoai nhu the nao game co dao hanh dong 8

Trong trường hợp bạn không thể cài được file APK này, các bạn cần phải xem lại cách cài file APK trên Android để thực hiện điều này.

– Quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn Hoàn tất hoặc ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức.

tai pubg mobile 2 cho dien thoai nhu the nao game co dao hanh dong 9

Bước 4: Và dưới đây là một số hình ảnh sau khi đã tải PUBG Mobile 2 cho điện thoại thành công.

tai pubg mobile 2 cho dien thoai nhu the nao game co dao hanh dong 10

tai pubg mobile 2 cho dien thoai nhu the nao game co dao hanh dong 11

tai pubg mobile 2 cho dien thoai nhu the nao game co dao hanh dong 12

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện việc tải PUBG Mobile 2 cho điện thoại, khi đây là tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn hiện nay được đông đảo cộng đồng game thủ tại Việt Nam quan tâm và muốn trải nghiệm trong thời gian sớm nhất.

https://9mobi.vn/tai-pubg-mobile-2-cho-dien-thoai-nhu-the-nao-game-co-dao-hanh-dong-24862n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình thêm những tựa game sinh tồn khác đang vô cùng được yêu thích hiện nay thông qua danh sách Top game sinh tồn trên điện thoại đã được 9Mobi.vn tổng hợp để có cho mình những tựa game thú vị nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button