Game

Tải và chơi Tom Clancy’s The Division 2, Warhammer Vermintide 2 và Bomber Crew miễn phí

Mỗi tuần một lần, sự kiện Free Play Days diễn ra mang đến các tựa game miễn phí hấp dẫn. Tuần này, các thành viên Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate có thể tải và chơi Tom Clancy’s The Division 2, Warhammer: Vermintide 2 và Bomber Crew miễn phí từ ngày 21/9 đến ngày 27/9.

Giải cứu một đô thị lớn, cùng bạn bè chinh chiến trong các trận đấu hoành tráng và bay lên bầu trời trong những nhiệm vụ rủi ro cao với sự kiện Free Play Days cuối tuần này. Tom Clancy’s The Division 2, Warhammer: Vermintide 2Bomber Crew chào đón các thành viên Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate tham gia chơi game miễn phí bắt đầu từ ngày 21/9 – 27/9.

Chơi ngay game bản quyền miễn phí: Tom Clancy’s The Division 2, Warhammer: Vermintide 2 và Bomber Crew trên Xbox One

Bạn có thể tìm kiếm 3 trò chơi hấp dẫn này trên Xbox.com. Click vào game theo ý muốn và bạn sẽ được đưa tới Microsoft Store, nơi bạn phải đăng nhập để xem tùy chọn cài đặt với tư cách thành viên Xbox Live Gold của mình. Để tải xuống trên console, hãy nhấp vào khu vực thành viên Gold ở dashboard chính trên Xbox One của bạn..

Nếu muốn kéo dài niềm vui lâu hơn nữa, bạn hãy mua trò chơi và các phiên bản khác với mức chiết khấu hấp dẫn trong thời gian giới hạn và tiếp tục trải nghiệm game trong khi vẫn giữ nguyên Gamerscore và những thành tựu đã đạt được của mình trong suốt sự kiện. Lưu ý rằng phần trăm chiết khấu có thể thay đổi theo khu vực.

*Tom Clancy’s The Division 2: Standard Edition (29,99 USD) giảm 67% còn 9,89 USD
* Warhammer: Vermintide 2: Standard Edition (29,99 USD) giảm 75% còn 7,5 USD

Tom Clancy’s The Division 2

tai va choi tom clancy s the division 2 warhammer vermintide 2 va bomber crew mien phi 2

Một sự kiện hậu đại hồng thủy đã diễn ra và nhiệm vụ của bạn là dẫn một đội đặc vụ ưu tú tiến vào Washington DC để khôi phục trật tự và ngăn chặn sự sụp đổ của thành phố. Liên kết với bạn bè trong chế độ Co-op trực tuyến hoặc chống lại những người khác trong chế độ PvP cạnh tranh khi bạn chiến đấu để cứu một quốc gia đang trên bờ vực sụp đổ. Trong thế giới mở đầy thù địch này, việc khám phá và tiến bộ của người chơi sẽ là điều cần thiết

=> Link tải Tom Clancy’s The Division 2 cho Xbox One

Warhammer: Vermintide 2

tai va choi tom clancy s the division 2 warhammer vermintide 2 va bomber crew mien phi 3

Trong Vermintide được giới phê bình đánh giá cao – phần tiếp theo của Warhammer: End Times, bạn lập team với 4 người chơi để cùng nhau chống lại lực lượng của Chaos và Skaven. Vermintide 2 mở rộng cuộc chiến ở góc nhìn thứ nhất với 15 nghề nghiệp độc đáo, những thử thách khốc liệt trong hệ thống Heroic Deeds System hoàn toàn mới và các cấp độ mới được thiết lập xung quanh Helmgart. Và bạn đừng quên kiểm tra các ưu đãi tuyệt vời có sẵn cho tựa game này và phiên bản Ultimate Edition trên Microsoft Store.

=> Link tải Warhammer Vermintide 2 cho Xbox One

Bomber Crew

tai va choi tom clancy s the division 2 warhammer vermintide 2 va bomber crew mien phi 4

Sẵn sàng và cất cánh! Trong Bomber Crew, việc hoàn thành mục tiêu cũng quan trọng như việc bảo vệ mạng sống của phi hành đoàn của bạn. Quản lý nguồn cung cấp nhiên liệu và đạn dược, tùy chỉnh Bomber được thiết kế dựa trên cơ chế vật lý thực và điều khiển máy bay của bạn trong tựa game mô phỏng lái máy bay hấp dẫn đều là một phần của trải nghiệm mô phỏng ném bom chiến lược trong Thế chiến II này. Nguy hiểm đến từ mọi hướng, từ máy bay chiến đấu của kẻ thù, pháo phòng không Flak hoặc điều kiện thời tiết xấu, do đó hãy đảm bảo bạn chuẩn bị sẵn sàng và trở về với chiến thắng trong tay.

=> Link tải Bomber Crew cho Xbox One


Bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ sự kiện Free Play Days nào dành cho các thành viên Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate, để có cơ hội trải nghiệm bản quyền miễn phí nhiều siêu phẩm hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button