Thủ Thuật

Tạo thiệp trực tuyến, online, khung ảnh đẹp, thiệp chúc mừng

Để tạo thiệp chúc mừng trực tuyến có rất nhiều phần mềm cũng như dịch vụ hỗ trợ cho người dùng có thể tạo nhanh một tác phẩm hay một bức thiệp ưng ý mà không hề tốn nhiều thời gian. Mộ trong những công cụ tạo khung ảnh đẹp online, tạo thiệp chúc mừng trực tuyến mà share-data.top muốn giới thiệu sau đây rất xuất sắc trong việc tạo thiệp nhanh chóng, hiệu quả.

Nếu bạn không có thời gian hoặc không biết sử dụng Adobe Photoshop, các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, online hoặc đơn giản bạn chỉ muốn tạo thiệp chúc mừng ngay bây giờ thì đã có các công cụ tạo thiệp chúc mừng trực tuyến,tạo khung ảnh đẹp online hoàn toàn miễn phí thay vì ngồi hàng giờ đồng hồ trên Adobe Photoshop. Hơn thế nữa, ngày nay các dịch vụ, công cụ đó đều dễ dàng sử dụng và bất cứ ai cũng có thể làm được sau vài thao tác cơ bản.

Trong bài viết này share-data.top sẽ giới thiệu đến bạn một dịch vụ tạo thiệp chúc mừng trực tuyến miễn phí, bạn có thể tạo các bức thiệp online với lời nhắn có thể thay đổi bao gồm chữ và màu sắc. Sau đó dễ dàng tải về máy hoặc chia sẻ với bạn bè lên trên Facebook một cách dễ dàng. Không chỉ hỗ trợ thiệp mừng mà dịch vụ này còn hỗ trợ người sử dụng rất nhiều loại khung ảnh đẹp online để bạn thoải thích lựa chọn.

Cách tạo thiệp chúc mừng trực tuyến,tạo khung ảnh đẹp online

Bước 1: Để có thể sử dụng dịch vụ và tạo thiệp chúc mừng trực tuyến, tạo khung ảnh đẹp online bạn đọc truy cập TẠI ĐÂY.
Bước 2: Tại đây chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều loại thiệp theo nhiều chủ đề khác nhau hoàn toàn miễn phí và làm trực tiếp trên trang web.

tao thiep truc tuyen online khung anh dep thiep chuc mung 3

Bước 3: Trong bài viết này share-data.top sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo thiệp chúc mừng trực tuyến đơn giản đó là viết chữ lên bánh sinh nhật.

tao thiep truc tuyen online khung anh dep thiep chuc mung

Bước 4: Ngay trong phần viết chữ lên bánh sinh nhật bạn được chỉnh sửa 2 mục là lời ghi chú, nhập nội dung và màu sắc cho chữ , trước tiên để tạo thiệp chúc mừng online với bánh sinh nhật, hãy nhập nội dung trước.

tao thiep truc tuyen online khung anh dep thiep chuc mung

Bước 5: Sau khi nhập nội dung xong, hãy click vào mã màu để tiến hành chọn màu. Ở đây share-data.top chọn mã màu vàng.

tao thiep truc tuyen online khung anh dep thiep chuc mung

Bước 6: Kết thúc việc chọn mã màu theo phân vùng từ tối đến sáng là bạn có thể bấm vào tạo ảnh để cho ra kết quả được rồi.

tao thiep truc tuyen online khung anh dep thiep chuc mung

Ngay lập tức kết quả hiện ra, tạo thiệp chúc mừng trực tuyến với chữ tự tạo và màu vàng trên bánh, bạn có thể bấm vào Lưu ảnh để lưu vào trong máy tính hoặc Share để chia sẻ lên Facebook.

tao thiep truc tuyen online khung anh dep thiep chuc mung

Bước 7: Click vào Save File để tải file về máy tính của bạn.

tao thiep truc tuyen online khung anh dep thiep chuc mung

Khi bạn mở ảnh trong máy ra xem sẽ thấy, độ phân giải khi ảnh được tải về là vào khoảng 950×549. Độ phân giải tuy không cao những vẫn đủ để tạo ra một bức thiệp đẹp có chất lượng.

tao thiep truc tuyen online khung anh dep thiep chuc mung

Thêm một số tác phẩm được làm bởi share-data.top như một bức thiệp chúc mừng sinh nhật.

tao thiep truc tuyen online khung anh dep thiep chuc mung 11

Hay một bức thiệp sinh nhật ngộ nghĩnh khác

tao thiep truc tuyen online khung anh dep thiep chuc mung 12

Với hướng dẫn trên giúp bạn đọc có thêm một sự lựa chọn nữa trong viêc tạo thiệp chúc mừng trực tuyến, tạo khung ảnh đẹp online trong trường hợp cần thiết hoặc không quá cầu kỳ. Cũng có thể nói đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh Online tiện dụng nhất mà bạn có thể sử dụng được. Các bức ảnh cho chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và nhất là không tốn nhiều thời gian như các công cụ chỉnh sửa thông thường.

 

Hiện nay để tạo thiệp mừng sinh nhật, chúng ta có thể sử dụng nhiều cách khác nhau, nếu như đang dùng ứng dụng Zalo, các bạn có thể tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo thay vì sử dụng các dịch vụ trực tuyến khác.

Xem thêm: Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button