Thủ Thuật

Tìm hiểu về ngân hàng Techcombank

Techcombank hiện nay đang là một trong nhiều ngân hàng phát triển mạnh hiện nay. Trong bài viết này share-data.top.vn xin chia sẻ một số thông tin tìm hiểu về ngân hàng Techcombank cũng như các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Techcombank. Mời các bạn cùng tham khảo.

  1. Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì?

  Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (tên tiếng Anh: Vietnam Technological and Commerical Joint – Stock Bank, viết tắt Techcombank) được thành lập thành lập năm 1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng. Trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển mình từ chế độ kinh tế tập trung sang nền kinh tế thị trường.

  Sau 27 năm xây dựng và phát triển, Techcombank ngày nay đang dần xây dựng được một nền tảng tài chính ổn định cho khách hàng tin tưởng chọn lựa giao dịch. Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Ngân hàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 5.4 triệu khách hàng ở Việt Nam với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc. Trở thành ngân hàng lớn hàng đầu về vốn điều lệ.

  2. Tổng quan về ngân hàng Techcombank

   – Các loại thẻ tín dụng Techcombank

   Với tối đa 45 ngày miễn lãi khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Techcombank, bạn có thể thỏa sức tận hưởng cuộc sống trong từng khoảnh khắc với những sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp tại Việt Nam và trên thế giới.

   • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic
   • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold
   • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum
   • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic
   • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold
   • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
   • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Priority
   • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum Priority
   • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority
   • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority
   • Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card

   2. Sản phẩm tiết kiệm ngân hàng Techcombank

   – Tiết kiệm Thường

   Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với kỳ hạn đa dạng, lãi suất cạnh tranh cố định suốt kỳ hạn lựa chọn

   – Tiết kiệm Phát Lộc

   Sản phẩm Tiết kiệm Phát Lộc giúp bạn tích lũy cho tài lộc nảy nở, niềm vui sinh sôi nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn đa dạng. Sự thịnh vượng cho bạn và những người thân yêu luôn nằm trong tầm tay.

   – Tiền gửi Online

   Hãy dùng các sản phẩm Tiền gửi Online của Techcombank để có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống và luôn an tâm rằng tiền của bạn đang sinh lời với lãi suất hấp dẫn.

   – Tiết kiệm Trả lãi trước

   Nhận lãi ngay tại thời điểm bạn gửi tiền tiết kiệm, tích lũy cho tương lai nhưng vẫn chủ động trong mọi chi tiêu.

   3. Sản phẩm tín dụng ngân hàng Techcombank

   Các sản phẩm tín dụng ngân hàng Techcombank hướng đến từng đối tượng cụ thể với những chính sách cho vay ưu đãi cũng lãi suất vay vốn hấp dẫn.

   – Ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng

   Chương trình được áp dụng với đối tượng Khách hàng đang là: Khách hàng Ưu tiên và khách hàng trả lương qua tài khoản Techcombank. Khách hàng được vay vốn theo chương trình “Ưu đãi tốt nhất” với những cam kết vượt trội nhất như: Ưu đãi lãi suất vượt trội của ngân hàng trong suốt thời gian vay. Thời gian phê duyệt và thủ tục ngắn gọn, luồng phê duyệt riêng cho khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo

   – Vay mua, sửa nhà

   Bạn có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước ngay hôm nay, thay vì chờ đợi 25 năm nữa. Hãy tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc này, thay vì mơ ước với giải pháp tài chính vay mua nhà từ Techcombank

   – Vay tiêu dùng

   Vay vốn tiêu dùng ngân hàng Techcombank không cần thế chấp tài sản với thủ tục vô cùng đơn giản. Nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn, đáp ứng các kế hoạch mua sắm chi tiêu cho gia đình với hạn mức tối ưu.

   – Vay sản xuất kinh doanh

   Thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi và hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, sản phẩm là trợ thủ tài chính đắc lực cho mọi kế hoạch sản xuất kinh doanh của bạn

   – Vay du học

   Vươn xa đến những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, hãy tự tin hoạch định một tương lai tươi sáng với điểm tựa tài chính Techcombank

   – Vay mua ô tô đi lại

   Hãy tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc này thay vì mơ ước! Giờ đây chương trình Cho vay mua ô tô của Techcombank sẽ hỗ trợ đến 80% giá trị xe, giúp quý khách sớm biến ước mơ sở hữu và sử dụng một chiếc xe tiện nghi, sang trọng trở thành hiện thực.

   – Vay mua ô tô kinh doanh

   Với sự hỗ trợ tài chính nhanh gọn từ Techcombank, kế hoạch khởi nghiệp hoặc phát triển kinh doanh của quý Khách hàng sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

   Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ ngân hàng điện tử, bảo hiểm, ngoại hối và các sản phẩm tài chính khác trên trang chủ của ngân hàng. Hoặc tham khảo tại các chi nhánh ngân hàng Techcombank trên cả nước.

   Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Ngân hàng của share-data.top.vn.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Back to top button