Game

Tính năng Battlepass trong Valorant là gì ? Những điều cần lưu ý khi sử dụng Battle Pass

Battle Pass của Valorant có cả phiên bản miễn phí và phiên bản cao cấp và họ sẽ nhận được các vật phẩm miễn phí trong khi hoạt động trong Valorant và đạt các thành tựu để nâng cấp kinh nghiệm trong Battle Pass

1. Battle pass của Valorant là gì ?

Khi chơi Valorant, người chơi sẽ nhận 1 lượng kinh nghiệm gọi là XP để có thể dần mở khóa thêm các vật phẩm dựa theo cấp độ mà người chơi đạt được. Battle Pass của Valorant có cả phiên bản miễn phí và phiên bản cao cấp và họ sẽ nhận được các vật phẩm miễn phí trong khi hoạt động trong Valorant và đạt các thành tựu để nâng cấp kinh nghiệm trong Battle Pass. Đối với những người chơi bỏ tiền ra để nâng cấp lên Battle Pass cao cấp thì bạn sẽ nhận thêm được lượng vật phẩm hoàn toàn độc đáo với số lượng nhiều hơn hẳn. Các vật phẩm này hoàn toàn không có tính năng gia tăng thêm sức mạnh cho trai nghiệm game của bạn.

Bạn đang xem: Tính năng Battlepass trong Valorant là gì ? Những điều cần lưu ý khi sử dụng Battle Pass

2. Battlepass của Valorant hoạt động như thế nào

Theo đó vào ngày ra mắt chính thức tựa game Valorant sẽ được xem là ngày bắt đầu luôn Battle Pass mùa 1 và mỗi mùa sẽ kéo dài trong vòng 2 tháng. Sau 2 tháng thì, cấp của Battle Pass sẽ được thay đổi về 0 và thay đổi 1 số phần thưởng mà bạn sẽ nhận được trong mùa mới.

Valorant Battle Pass - Details, Rewards and More - EssentiallySports

Vào mùa 1 thì Valorant sẽ có 50 cấp độ với 2 tính năng là miễn phí và mất phí. Tất cả người Valorant không nạp tiền đều có thể nhận được quà từ phần miễn phí trong thời gian Battle Pass hoạt động..

50 cấp trong Battlepass sẽ chia thành 10 phần với mỗi phần là 5 cấp độ Battlepass. Khi hoàn thành 1 phần bạn sẽ có được 1 phần thưởng miễn phí tương ứng với cấp độ đó. Riêng đối với Battle Pass cao cấp thì mỗi cấp độ sẽ cho bạn 1 phần quà.

Trong thời gian hoạt động Battle Pass, bạn có thể tùy ý nâng cấp Battle Pass từ miễn phí lên mất phí và nhận tất cả những phần quà trước đó bạn chưa nhận.

Các tài khoản có áp dụng Battle Pass ở server nước ngoài sẽ không có hiệu lựng khi game ra mắt chính thức tại Việt Nam. Và các trường hợp sử dụng Fake Ip để chơi trên các máy chủ khác nếu có trục trặc gì sẽ không được RIOT giải quyết kể cả trường hợp bị lừa mua Battle Pass nên các bạn tuyệt đối cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button