Thủ Thuật

Tổng hợp cách sửa lỗi phần mềm QTTNCN

Không thể kiểm tra hoặc ghi dữ liệu là lỗi phổ biến trên phần mềm hỗ trợ QTTNCN. Lỗi này khiến người dùng không thể lưu được dữ liệu vừa nhập trên phần mềm. Dưới đây sẽ là chi tiết cũng như tổng hợp cách sửa lỗi phần mềm QTTNCN.

Trong công việc của nghề kế toán, với những con số, những bảng tính làm cho họ luôn phải bận bịu. Khi đó phần mềm hỗ trợ kế toán được đưa vào sử dụng chẳng hạn như HTKK, QTTNCN… các phần mềm HKTT hay QTTNCN đã giúp họ phần nào giảm được gánh nặng đó. Tuy nhiên, không phải cái gì cũng có thể trơn tru mãi được, khi đó vì một lý do nào đó bạn sử dụng và phần mềm báo lỗi mà không biết làm thế nào để xử lý.

Trường hợp này nếu bạn là người mới và bạn chỉ biết sử dụng mà không biết cách làm sao để sửa lỗi phát sinh hàng ngày từ phần mềm kế toán. Với bài viết sau đây, cách sửa lỗi phần mềm QTTNCN sẽ thật sự đơn giản và dễ dàng khi được chính tay bạn khắc phục. Hãy cùng theo dõi bài viết và chia sẻ thêm các kiến thức xung quanh phần mềm này nhé.

Lỗi phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế TNCN.

1. Unhandled exception has occurred in your application. If you click Continue, the application will ignore this error and attempt to continue. If you click Quit, the application will close immediately.

SyntaxError: Unexpected token “5” ; expected one of

Line: 1, Column: 68

Unexpected end of file

Line: 1, Column: 119.

tong hop cach sua loi phan mem qttncn 2

2. Unhandled exception has occurred in your application. If you click Continue, the application will ignore this error and attempt to continue. If you click Quit, the application will close immediately.

SyntaxError: Unexpected character: ,

Line: 1, Column: 31.

tong hop cach sua loi phan mem qttncn 3

Cách khắc phục lỗi phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế TNCN.

Bước 1: Từ giao diện sử dụng Windows các bạn truy cập vào Control Panel. Tùy vào hệ điều hành mà bạn đang sử dụng thì các bạn sẽ có cách vào khác nhau, ở đây share-data.top sử dụng Windows 7 cho nên vào Control Panel chỉ cần nhấn Strat góc trái bên dưới màn hình và chọn Control Panel .

tong hop cach sua loi phan mem qttncn 4

Bước 2: Giao diện Control Panel hiện ra, các bạn nhấn và Clock, Language, and Region .

tong hop cach sua loi phan mem qttncn 5

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn vào Region and Language để tiếp tục.

tong hop cach sua loi phan mem qttncn 6

Bước 4: Tại tab Formats các bạn nhấn vào Additional settings .

tong hop cach sua loi phan mem qttncn 7

Bước 5: Cửa sổ Customize Format hiện ra, các bạn cần thay đổi một số thông số như sau:

Decimal symbol: . (dấu chấm)

Digit grouping symbol: , (dấy phẩy)

List separator: , (dấy phẩy)

tong hop cach sua loi phan mem qttncn 8

Bước 6: Sau khi đã thay đổi các thông số xong, các bạn nhấn OK để lưu lại các thông số mới. Tắt và khởi động lại phần mềm QTTNCN và bật trở lại để kiểm tra sự thay đổi.

Như vậy với cách trên đây bạn đã có thể khắc phục cũng như sửa lỗi phần mềm trên QTTNCN rồi đấy. Lỗi Unhandled exception has occurred in your application. If you click Continue, the application will ignore this error and attempt to continue. If you click Quit, the application will close immediately từ giờ sẽ không còn là trở ngại gây phiền phức cho bạn. Ngoài ra trên phần mềm còn phát sinh một vài lỗi lặt vặt khác như không thể gõ được tiếng Việt. Cách khắc phục cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần mở cài đặt của Unikey lên > Mở rộng > tích dấu kiểm vào Luôn sử dụng clipboard cho unicode là xong.


Nếu bạn là người mới, chưa biết cách sử dụng tham khảo thêm cách cài đặt QTTNCN để bắt đầu học cũng như trau dồi kiến thức cho lĩnh vực bạn theo học nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button