Game

Tổng hợp đáp án game Where’s My Water 2

Where’s My Water 2 là phần thứ 2 của series game giải đố dựa trên cơ chế vật lý Where’s My Water, được phát triển bởi Disney, trong game, bạn phải tìm cách để dẫn nước cho chú cá sấu tắm. Nếu bạn không tìm ra giải pháp để đạt được mục tiêu đó, đây là đáp án game Where’s My Water 2 để bạn tham khảo.

Trong bài viết này, share-data.top sẽ chia sẻ cho bạn đáp án game Where’s My Water 2 để giúp bạn vượt qua thách thức và hoàn thành nhiệm vụ dẫn nước sạch cho cá sấu tắm trong game.

Đáp án game tìm nước cho cá sấu 2 – Where’s My Water 2

I – Giới thiệu game Where’s My Water 2

Where’s My Water 2 là game giải đố dựa trên cơ chế vật lý hấp dẫn, nơi bạn sẽ đi tới 3 địa điểm là Sewer, Soap Factory và Beach để giúp chú cá sấu có nước sạch tắm rửa bằng cách đào đường dẫn nước. Vị trí của nguồn nước và nơi tắm của cá sấu được đặt cách xa nhau. Ngoài ra, việc đào đường dẫn nước của bạn sẽ chẳng mấy suôn sẻ khi luôn có những chướng ngại vật ngáng đường. Vì vậy, nhiệm vụ này không hề đơn giản. Bạn phải quan sát địa hình và tận dụng một số đồ vật xung quanh để đạt được mục tiêu.

danh sach dap an game where s my water

Các câu đố trong Where’s My Water 2 rất hóc búa và sẽ có nhiều level khiến bạn phải chơi đi chơi lại một số lần thì mới có thể vượt qua. Để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách suôn sẻ và có trải nghiệm chơi game liền mạch nhất, share-data.top sẽ chia sẻ cho bạn đáp án Where’s My Water 2 với 3 chế độ khác nhau trong game để bạn tham khảo.

II – Tổng hợp đáp án game Where’s My Water 2

1. Đáp án game Where’s My Water 2 chế độ Sewer

2. Đáp án game Where’s My Water 2 chế độ Soap Factory

3. Đáp án game Where’s My Water 2 chế độ Beach

– Tải Where’s My Water 2 cho Android
– Tải Where ‘s My Water 2 cho iPhone


Bên cạnh Where’s My Water 2 nếu bạn đang chơi Draw Happy Police – một trong những tựa game giải đố vui nhộn mà gặp phải những câu hỏi khó chưa thể vượt qua được các màn chơi bạn có thể tham khảo đáp án tại đây để giải màn chơi đó nhé.

Xem thêm: Đáp án game Draw Happy Police

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button