Game Mobile

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021 trong bài viết dưới đây nhé.

 • Những vị tướng hot pick sau bản cập nhật lần 3 Liên Quân mobile
 • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 13/11/2021

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Alice Trapped in Wonderland

Khám phá và giải những bí mật tuyệt vời bên trong Wonderland. Khám phá thế giới đáng kinh ngạc này trong khi giải các câu đố hóc búa và tất cả bí mật thú vị sẽ dần được tiết lộ.

 • Tải Alice Trapped in Wonderland tại đây.

The Lost Fountain

Khám phá những bí mật tuyệt vời ẩn chứa trong hòn đảo bị mất bí ẩn, nơi có đài phun thần thoại. Khám phá cảnh quan đáng kinh ngạc và ngoạn mục này trong khi giải đáp những bí ẩn của một nền văn minh cổ đại đã mất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-1-2 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải The Lost Fountain tại đây.

The Ghost Town Treasure

Khám phá sự thật về chiến lợi phẩm bị mất bí ẩn của kẻ ở một thời điểm nào đó, kẻ ngoài vòng pháp luật được tìm kiếm nhiều nhất ở miền viễn tây: “Mad Dog Black Jack”. Khám phá một thị trấn ma và tìm hiểu sự thật về kho báu được giấu kín của thị trấn, nơi được đồn đại là có một lời nguyền khủng khiếp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 750x750bb-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải The Ghost Town Treasure tại đây.

SleepMe: Sleep Sounds

Kiểm soát giấc ngủ và nghỉ ngơi tốt hơn mỗi ngày. Bắt đầu ngủ với âm thanh yêu thích của bạn và tận hưởng những đêm trọn vẹn của giấc ngủ êm đềm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-6 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải SleepMe: Sleep Sounds tại đây.

Blue Archive

Bạn đã được bổ nhiệm làm cố vấn cho Câu lạc bộ Điều tra Liên bang, Schale, đặt tại Kivotos. Đó là một thành phố học viện rộng lớn, nơi có nhiều học viện tập trung lại với nhau. Giải quyết những sự cố bất tận xảy ra trong Kivotos với những đồng minh quyến rũ đầy cá tính.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thumb-3 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải Blue Archive tại đây.

DEEMO

Một cô gái rơi từ trên trời xuống và quên mất quá khứ của mình. Deemo, người chơi piano một mình trong thế giới của ngôi nhà trên cây. Một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa hai người. Âm nhạc nhảy nhót khi các ngón tay chạm vào phím đàn piano. Cuộc hành trình thần tiên đã bắt đầu …

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 15877457516002136070581-15886103852771075303172-16123733029681181572931 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải DEEMO tại đây.

CuBuGo

Cách chơi độc đáo. Xoay vòng thế giới để khám phá các kết hợp đường đi mới và các kết nối xa hơn. Tìm hướng đi phù hợp để vượt qua những thế giới này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-7 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải CuBuGo tại đây.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Assassin Lord : Idle RPG (Magic)

Phát triển sát thủ của bạn mạnh hơn và đánh bại thật nhiều quái vật.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-1-2 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải Assassin Lord : Idle RPG (Magic) tại đây.

Commando Sniper Shooter – Action FPS Games

Mọi nhiệm vụ đều dựa theo chiến thuật của quân đội, Tư lệnh đặc biệt. Bạn tham gia với tư cách là một lính bắn tỉa biệt kích và hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn để xâm nhập vào căn cứ của kẻ thù.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-4 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải Commando Sniper Shooter – Action FPS Games tại đây.

QR and Barcode Scanner PRO

Để quét bất kỳ mã QR hoặc mã vạch nào, chỉ cần mở ứng dụng và căn chỉnh mã. Trình đọc mã QR sẽ tự động nhận ra nó. Ứng dụng này có thể quét hầu hết các loại mã vạch.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-1-3 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải QR and Barcode Scanner PRO tại đây.

Felinia’s World

Felinia cần vượt qua năm thế giới tuyệt vời phong phú của thực phẩm để giải cứu Ribosio đang bị bắt cóc và mang nó trở về nhà.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-6 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải Felinia’s World tại đây.

Homo Machina

Trong câu đố kể chuyện này, người chơi bị rơi vào một hệ thống khéo léo của các dây thần kinh, mạch máu và van. Mục đích là để giúp cơ thể hoạt động chính xác trong khoảng ba mươi bước hoặc lâu hơn trong suốt cả ngày. Mỗi cảnh chia nhỏ các hành vi hàng ngày, chẳng hạn như mở mắt, nhai bánh mì nướng hoặc nghe nhạc, thông qua điều hướng liền mạch và lối chơi trực quan.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4swv37-1586180882475105788144 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải Homo Machina tại đây.

Trojan War Premium: Legend of Sparta

Trong game, bạn sẽ chỉ huy một đội quân Hy Lạp lên đường chinh phục thành Troy để lấy lại nữ hoàng Helen xinh đẹp. Trong mỗi trận chiến, bạn phải cân đối lương thực, huấn luyện quân đội, sử dụng Ngựa thành Troy như một pháo đài để phòng thủ, hoặc sử dụng những cuốn sách ma thuật để phá hủy tháp đối phương.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất trojan-war-mod-apk Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải Trojan War Premium: Legend of Sparta tại đây.

Tower of Farming – idle RPG (Soul Event)

Xác định các đặc điểm của các anh hùng và thiết bị khác nhau và đặt chúng ở nơi bạn muốn. Hãy xoay chuyển cuộc chiến với chiến lược của riêng bạn!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-8 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải Tower of Farming – idle RPG (Soul Event) tại đây.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên Android và iOS ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button