Game Mobile

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021 trong bài viết dưới đây nhé.

 • Top tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân
 • Top game bắn súng FPS hay nhất trên nền tảng mobile

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

A Tale of Little Berry Forest

Trò chơi là tất cả về công việc trong trang trại thu thập các loại rau như cà rốt và khoai tây trong giỏ. Ngoài rau còn có nấu nướng, ăn uống và nhiều hoạt động khác.

 • Tải A Tale of Little Berry Forest tại đây.

Teach Your Monster to Read

Trẻ em tạo ra một con quái vật và đưa nó vào một cuộc hành trình kỳ diệu qua ba trò chơi mở rộng – gặp gỡ một loạt các nhân vật đầy màu sắc trên đường đi và cải thiện kỹ năng đọc của chúng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tymtr_6bea87f3-f040-411c-a391-d5b3c6a4965d_promo_04 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021

 • Tải Teach Your Monster to Read tại đây.

My City : Sweet Family Home

Ghé qua và thăm những người hàng xóm của bạn, Khám phá ngôi nhà của bạn để tìm kho báu ẩn giấu, xem thời trang mới nhất và thậm chí tự may quần áo tại cửa hàng thời trang.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 750x750bb Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021

 • Tải My City : Sweet Family Home tại đây.

Pixel Fighting Ninja Combat 3D

bạn cần chiến đấu với người ngoài hành tinh ẩu đả, sử dụng tất cả các hành động karate và kungfu của bạn để ngăn chặn những sát thủ chết người và cứu thế giới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1000x1000bb Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021

 • Tải Pixel Fighting Ninja Combat 3D tại đây.

Unblock Container Block Puzzle

Unblock là một trò chơi xếp hình khối trong đó người chơi cần trượt các khối gỗ xanh để “giải phóng” khối màu đỏ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất unblock-container-block-puzzle_800x450-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021

 • Tải Unblock Container Block Puzzle tại đây.

Lootbox RPG

Là một trong những người con trai vĩ đại của Ngài, bạn chuẩn bị thực hiện một nhiệm vụ dẫn bạn đến nhiều nơi khác nhau và cho đến cuối cùng, bạn sẽ có cơ hội giúp cha mình bảo vệ vương quốc, chống lại kẻ thù.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất lootboxrpg-ios-android-screenshot-various02 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021

 • Tải Lootbox RPG tại đây.

follow.trail

Follow.trail là một trò chơi giải đố tối giản, với mục tiêu là lần theo dấu vết của các dấu chấm mà không để lại bất cứ thứ gì.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-2-3 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021

 • Tải follow.trail tại đây.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Castle Defender Premium

Thể hiện chiến thuật khôn ngoan nhất của bạn trong mỗi nhiệm vụ với 4 hero defense chính giúp bạn phòng thủ, chặn hướng tấn công, giữ thành và tiêu diệt kẻ thù.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất castle-defender-premium-moddroid Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021

 • Tải Castle Defender Premium tại đây.

Fractal Space HD

Nhảy qua tia laser, tránh những chiếc cưa di chuyển khủng khiếp, tránh những chiếc máy nghiền khổng lồ, sử dụng jetpack và súng Taser thông qua các câu đố của trạm vũ trụ bí ẩn này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-2-scaled Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021

 • Tải Fractal Space HD tại đây.

TD Thủ thành: Game Chiến Thuật – Game Offline Hay

Xây dựng các tòa tháp kiên cố đầy quyền năng, huấn luyện các chiến binh hoàng gia cho Endia, dẫn dắt các siêu anh hùng và tiêu diệt kẻ thù. Hãy cho chúng tôi thấy tài năng của các bạn và trở thành chiến thuật gia tuyệt vời nhất trong thể loại thủ thành.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-1-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021

 • Tải TD Thủ thành: Game Chiến Thuật – Game Offline Hay tại đây.

Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG

Hãy xây dựng thị trấn của riêng mình, thu thập thật nhiều anh hùng để bảo vệ thị trấn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-2-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021

 • Tải Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG tại đây.

MinionSlayer: Growth Defense

Chúng tôi đã tìm thấy thế giới mới, nhưng vùng đất này đã bị chiếm đóng bởi lũ tay sai. Đánh đuổi tay sai ra ngoài và chiếm một vùng đất mới. Chiến đấu với chúng bằng cách xây dựng các tòa tháp và căn cứ xung quanh anh hùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-6-4 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021

 • Tải MinionSlayer: Growth Defense tại đây.

Bricks Breaker Pro : No Ads

Hãy chọn vị trí tốt nhất để bắn các viên bi và phá vỡ tất cả các khối gạch.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-3-3 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021

 • Tải Bricks Breaker Pro : No Ads tại đây.

Grow Spaceship

Tiêu diệt tàu vũ trụ của đối phương để thu thập bạc và vàng, tăng cường và mở rộng tháp pháo để tạo ra các tàu tốt nhất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-81 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021

 • Tải Grow Spaceship tại đây.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên Android và iOS ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button