Game

Tổng hợp những thay đổi khổng lồ của Đấu Trường Chân Lý giữa mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà

Một bản cập nhật lớn sẽ cập bến Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 trong phiên bản 10.12 sắp tới và người chơi cần nằm bắt được những thông tin quan trọng để chuẩn bị cho một mùa giải hoàn toàn mới

Trong thời gian sắp tới thì những người chơi Đấu Trường Chân Lý chuẩn bị đón chờ một phiên bản cập nhật cực lớn đến từ phía của Riot Games trong phiên bản 10.12 sắp tới. Phiên bản cập nhật này còn được gọi là bản cập nhật giữa mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý với những thay đổi khổng lồ, từ việc thêm Hệ Tộc mới, thên tướng, Thiên Hà mới hay thậm chí là thay đổi hệ thống sàn đầu và cách ghép đồ….

Đây hứa hẹn sẽ là một bản cập nhật cực kì đáng trông đợi để mà người chơi có thể lại một lần nữa nghiên cứu cách chơi, sắp xếp đội hình cũng như là bắt đầu một mùa giải Xếp hạng đầy phấn khởi. Thông tin bản cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý – Vô Hạn Thiên Hà như sau:

Bạn đang xem: Tổng hợp những thay đổi khổng lồ của Đấu Trường Chân Lý giữa mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà

  • Chế độ Xếp hạng mới
  • Trả phần thưởng Xếp hạng mùa 1 (Khởi Đầu), mùa 2 (Nguyên Tố Trỗi Dậy) và nửa đầu mùa 3 (Vô Hạn Thiên Hà)
  • Thêm tướng và Hệ/Tộc mới, đồng thời xóa một số tướng và Hệ Tộc khác ra khỏi game.
  • Thêm Vé Thiên Hà, hệ thống sàn đấu mới, trứng Linh Thú và biểu cảm mới
  • Nhóm Linh Thú mới với 3 loài Linh Thú hoàn toàn mới.

Cũng nhân dịp đưa ra thông báo về phiên bản cập nhật lớn giữa mùa 3 này thì Riot Games cũng có một số chia sẻ với người chơi như sau:

“Trong nửa mùa giải sau của Đấu Trường Chân Lý – Vô Hạn Thiên Hà thì chúng tôi đã quyết định đưa ra những thay đổi liên quan đến thời gian diễn ra và cấu trúc của Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 với mục đích tạo nên những thay đổi mới mé nhưng không quá đảo lộn cho người chơi. Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà sẽ tiếp tục kéo dài thêm 6 tháng nữa bằng một phiên bản cập nhật lớn giữa mùa. Tất nhiên chúng tôi vẫn sẽ khiến nó trở nên thú vị và không thay đổi quá nhanh để người chơi vẫn có thể bắt kịp với những thay đôi rnafy. Hiện tại thì chúng tôi vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm và những thông báo liên quan đến những thay đổi này sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

dtcl mùa 3

Nói cho cùng thì phiên bản 10.12 (dự kiến sẽ được cập nhật vào khoảng tháng 6) thì chúng tôi sẽ thêm vào một loạt những tướng mới, Hệ Tộc mới và những thay đổi ingame khác. Kèm theo đó thì chúng tôi sẽ gửi lại cho người chơi những phần quà Xếp hạng từ mùa 1 và mùa 2 để bắt đầu một kỳ Xếp hạng mới và khởi động lại Vé Sự Kiện. Chúng tôi cũng sẽ bàn về phiên bản này nhiều hơn trong tháng này và hôm nay chúng ta chỉ điểm sơ qua một số thay đổi đáng chú ý thôi nhé”

Chi tiết cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý Vô Hạn Thiên Hà.

Xếp hạng

cập nhật dtcl giữa mùa 3

Một trong những mục đích của việc kéo dài thời gian của mùa giải đó là để người chơi có thể có nhiều cơ hội hơn để thưởng thức những nội dung có trong mùa giải đó, bao gồm cả cơ chế Xếp hạng của mùa. Dù vậy việc chia một mùa giải ra làm 2 kỳ vẫn là một quyết định đúng đắn bởi bản cập nhật lớn này sẽ là tiền đề để người chơi có thể có những trải nghiệm riêng biệt và khám phá những lối chơi mới mẻ cho riêng mình.

Chế độ Xếp hạng cũng sẽ được khởi động lại nhưng sẽ bắt đầu ở một mức nhẹ nhàng hơn cho hầu hết game thủ. Cụ thể thì người chơi thường sẽ bắt đầu ở một bậc Xếp hạng thấp hơn Xếp hạng của mùa giải đã kết thúc trước đó (Vàng 3 sẽ trở thành Bạc 3, còn Cao Thủ Sẽ về Kim Cương 4).

dtcl giữa mùa 3

Sau khi máy chủ tự động cập nhật phiên bản 10.12 thỉ Xếp hạng mới sẽ chính thức bắt đầu và người chơi sẽ nhắm chừng thời gian để bắt đầu cho việc leo Xếp hạng của mình.

Phần thưởng Xếp hạng.

Giống như Đấu Trường Công Lý thì người chơi vẫn sẽ nhận được phần thưởng Xếp hạng khi đạt được rank Vàng trở lên tại mùa 1 và mùa 2. Cụ thể thì phần thưởng sẽ bao gồm Linh Thú Vinh Quang và nó sẽ được trao trong phiên bản 10.12. Trong tương lai thì người chơi cũng sẽ nhận được những phần thưởng là những biểm cảm dựa trên Xếp hạng của bản thân ở mỗi mùa.

DTCL mùa 3 kỳ 2

Chưa hết, nếu bạn đạt được rank Vàng hoặc những bậc Xếp hạng cao hơn trong cả 2 kì Vô Hạn Thiên Hà thì sẽ nhận được một phần thưởng cực kì giá trị, đó là Linh Thú Vinh Quang Thiên Hà khi mùa giả này kết thúc.

update giữa dtcl mùa 3

Vé Vô Hạn Thiên Hà II

Riot Games cũng đã nhận thấy được rằng người chơi muốn có một chuỗi những trải nghiệm chơi Đấu Trường Chân Lý, nagy cả khi bạn toàn thua nên song song với kỳ Xếp hạng mới thì một Vé Thiên Hà sẽ được tặng miễn phí cho người chơi, kèm theo đó là một Vé Thiên Hà đặc biệt trả phí cũng được ra mắt trong cửa hàng. Giá của chúng sẽ vào khoảng 1295RP (Giá Bắc Mỹ) ngay sau khi phiên bản 10.12 được cập nhật.

Vé Thiên Hà mới sẽ bao gồm:

  • Linh Thú
  • Biểu Cảm
  • Chưởng Lực
  • Sàn Đấu

Ngoài ra thì trong Vé Thiên Hà trả phí thì người chơi sẽ có cơ hội nhận được Trứng Linh Thú chứa 3 loại Linh Thú hoàn toàn mới. Dù chưa biết được những Linh Thú đó là gì nhưng người chơi vẫn có thể mường tượng về vẻ ngoài của chúng thông qua những hình ảnh được hé lộ dưới đây.

cập nhật giữa mùa 3 dtcl

Không chỉ thông báo đến game thủ những thông tin về giữa mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý Vô Hạn Thiên Hà mà Riot Games cũng hé lộ cho người chơi biết về những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý Mobile, trong đó có những kế hoạch như mở rộng khu vực người chơi của Đấu Trường Chân Lý Mobile, thêm vào cửa hàng của trò chơi một số vật phẩm. thêm vào những tính năng mà Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn chưa có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button