Giải Trí

Top 20 giáo viên dạy giỏi nhất Hà Nội

Top 20 giáo viên dạy giỏi nhất Hà Nội

Những người thầy nổi tiếng dạy giỏi không chỉ ở Hà Nội biết đến mà nhiều tỉnh, vùng lân cận cũng tìm đến để xem thực hư thế nào. Quả thật, những người thầy giáo, cô giáo này không làm họ thất vọng. Bài viết này đề cập đến một số người thầy giáo, cô giáo nức tiếng tại đất Hà Nội mà chúng ta có thể tìm hiểu.

Thầy Nguyễn Công Nguyên

Thầy Nguyễn Công Nguyên là một trong những thầy giáo dạy Toán học tại trung tâm luyện thi Đa Minh có tiếng ở Hà Nội. Thầy nổi tiếng với phân môn hình học được nhiều thế hệ học sinh biết đến và nhớ mãi. Bằng chuyên môn và phương pháp dạy học đặc biệt của mình, thầy đã giúp cho rất nhiều học sinh yếu kém và sợ hãi môn hình học trở nên yêu thích và thấy môn hình học thú vị hơn. Với cách giảng bài hay và độc đáo khiến nhiều học sinh ngưỡng mộ và bị thuyết phục.

Tuy nhiên trong giờ học của thầy, bạn không nên mất trật tự, điều đó không những ảnh hưởng tới việc tiếp thu kiến thức của bạn, mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh trong đó có cả thầy. Hơn thế nữa, mất trật tự bạn có thể bị thầy cho ra khỏi lớp học.

Thầy Nguyễn Công Nguyên
Thầy Nguyễn Công Nguyên
Thầy Nguyễn Công Nguyên

Thầy Nguyễn Trung Trinh

Thầy Nguyễn Trung Trinh cũng là một thầy giáo dạy toán với phong cách dạy vô cùng hấp dẫn, dí dỏm. Với cách dạy thú vị, lôi cuốn thầy giúp các bạn học sinh biến những bài toán vô cùng phức tạp trở nên cực kì đơn giản khiến nhiều bạn ngỡ ngàng vì không nghĩ nó dễ đến thế.

Ngoài việc dạy học ở trường, thầy còn tham gia giảng dạy tại trung tâm luyện thi Thăng Long được phụ huynh và học sinh tin tưởng và tín nhiệm. Thầy đã giúp cho rất nhiều học sinh vượt qua rào cản môn Toán và tự tin bước vào kì thi đại học, cao đẳng với điểm số không tồi.

Thầy Nguyễn Trung Trinh
Thầy Nguyễn Trung Trinh
Thầy Nguyễn Trung Trinh
Thầy Nguyễn Trung Trinh

Thầy Mai Anh Hùng

Thầy Mai Anh Hùng cũng là hiện thân của một người thầy giỏi toán. Thầy được mệnh danh là siêu nhân toán học trong lòng các thế hệ học trò trường trung học phổ thông Trần Phú. Thầy là người rất thân thiện với những người xung quanh đặc biệt là những đứa học trò được thầy giảng dạy. Bằng kiến thức sâu rộng và khả năng truyền đạt dễ hiểu của mình, thầy đã giúp cho những thế hệ học sinh trường trung học phổ thông Trần Phú yêu thích môn toán hơn.

Nhiều người nghĩ rằng toán học là môn học khô khan trừu tượng và người dạy toán cũng giống như đặc trưng của môn toán vậy. Tuy nhiên, thầy Mai Anh Hùng lại không thuộc top giáo viên theo quan niệm đó. Ngoài là siêu nhân toán học, thầy luôn sẵn trong mình những châm ngôn, triết lí làm người mà khó ai có thể quên được.

Thầy Mai Anh Hùng
Thầy Mai Anh Hùng
Thầy Mai Anh Hùng
Thầy Mai Anh Hùng

Cô Đỗ Tú Oanh

Cô Đỗ Tú Oanh là một giáo viên dạy văn của trường trung học phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam. Cô nổi tiếng với dáng người xinh đẹp, sự thân thiện và lối truyền đạt hấp dẫn, độc đáo. Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm và gắn bó với môn văn học, cô đã giúp cho nhiều học sinh trong trường đạt giải cao trong các kì thi tuyển chọn học sinh giỏi quốc gia, kì thi đại học, cao đẳng và giành những phần thưởng cao quý như những chuyến du học nước ngoài.

Bằng kĩ năng nghề nghiệp của mình, cô luôn định hướng cho học sinh những phương pháp học phát triển tư duy logic giúp học sinh phát hiện và tìm ra thế mạnh của mình để phát triển tố chất. Cách học để đạt điểm cao với cô Đỗ Tú Oanh đơn giản chỉ là nắm chắc kiến thức cơ bản trong sách của 3 lớp 10, 11 và 12.

Cô Đỗ Tú Oanh
Cô Đỗ Tú Oanh
Cô Đỗ Tú Oanh
Cô Đỗ Tú Oanh

Cô Trịnh Thu Tuyết

Cô Trịnh Thu Tuyết cũng là một giáo viên dạy văn học có tiếng
tại Hà Nội. Với 30 năm kinh nghiệm gắn bó và giảng dạy tại trường trung học phổ
thông Chu Văn An, cô đã giúp cho nhiều lớp học sinh bước và các trường đại học
danh tiếng và ra đời với những kiến thức thực tế khi được học cô.

Cô là người rất
cẩn thận và rõ ràng. Đối với từng bài học, cô luôn phân tích một cách chi tiết,
cụ thể để học sinh có thể hiểu và nhớ bài luôn trên lớp. Cô còn tận tình hướng
dẫn học sinh cách trình bày một bài làm như thế nào để đạt được điểm cao. Vì vậy
mà những học sinh theo học cô có những điểm số xuất sắc của môn văn học trong
kì thi cao đẳng, đại học của cả nước.

Cô Trịnh Thu Tuyết
Cô Trịnh Thu Tuyết
Cô Trịnh Thu Tuyết
Cô Trịnh Thu Tuyết

Thầy Phạm Hữu Cường

Thầy Phạm Hữu Cường
cũng nổi tiếng với môn văn học. Tuy nhiên, thầy không phải là giáo viên của một
trường cấp 3 nào trên địa bàn Hà Nội mà thầy là giảng viên của trường đại học
Sư Phạm Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và gắn bó với việc giảng dạy và luyện
thi môn văn học , thầy đã giúp nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi và
đỗ thủ khoa, á khoa vào các trường đại học danh tiếng của nước nhà.

Phong cách
giảng bài của thầy được đánh giá là tận tình, sắc sảo,…. Khơi dậy tình yêu và hứng
thú với môn văn học. Bên cạnh đó, thầy cũng hướng dẫn học sinh kĩ năng và cách
làm bài để đạt điểm cao nhất. Có thể nói, thầy là một tấm gương nhà giáo mẫu mực
để các thế hệ nhà giáo trẻ học hỏi và tiếp bước một người thầy tận tâm.

Thầy Phạm Hữu Cường
Thầy Phạm Hữu Cường
Thầy Phạm Hữu Cường
Thầy Phạm Hữu Cường

Thầy Phạm Ngọc Sơn

Thầy Phạm Ngọc Sơn không phải là giáo viên cấp 3 nhưng thầy đã có trên 13 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học môn hóa học cho nhiều thế hệ học sinh. Hiện thầy đang công tác tại khoa Hóa của trường Đại học Thủ Đô mà tiền thân là trường cao đẳng Sư phạm Hà Nội.

Phong cách giảng dạy của thầy là ngắn gọn nhưng trọng tâm và dễ hiểu Bởi vậy mà thầy đã được nhiều học sinh tin tưởng và ngưỡng mộ. Thầy có một cách dạy học trò dựa trên những yếu điểm và lỗi sai của mình để tìm ra những phương pháp, cách làm bài nhanh nhất và chính xác. Thầy cũng cho ra đời nhiều cuốn sách hay hỗ trợ học sinh trong quá trình học và ôn luyện. Thầy cũng là một người thầy khá thân thiện, hiền lành và vui tính.

Thầy Phạm Ngọc Sơn
Thầy Phạm Ngọc Sơn
Thầy Phạm Ngọc Sơn
Thầy Phạm Ngọc Sơn

Thầy Đặng Việt Hùng

Thầy Đặng Việt Hùng được nhiều học sinh biết đến với môn vật lí trên Moon.vn và Hocmai.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học, cao đẳng thầy đã đem lại cho học sinh Hà Nội những tri thức bổ ích và hiệu quả. Lối giảng bài chi tiết, logic,… giúp học sinh tách bóc vấn đề thành những kiến thức vô cùng cơ bản và dễ hiểu giúp các em hình thành tư duy và tiếp cận dễ dàng hơn.

Thầy luôn soạn những câu hỏi bám sát đề thi của các năm trước để các em làm quen và hình dung lượng tri thức mình cần phải cung cấp cho bộ não. Khi học với thầy Đặng Việt Hùng, bạn hãy chủ động, tích cực và có ý thức cao trong học tập. Điều đó sẽ làm bạn tự tin hơn với những bài tập học búa trong các kì thi.

Thầy Đặng Việt Hùng
Thầy Đặng Việt Hùng
Thầy Đặng Việt Hùng
Thầy Đặng Việt Hùng

Cô Nguyễn Thị Côi

Cô Nguyễn Thị Côi – một nhà giáo ưu tú với hơn 40 năm gắn bó với nghề. Tuy không phải là giáo viên cấp 3 nhưng kinh nghiệm của cô đã được nhiều học sinh lĩnh hội và phát triển. Cô là GS.TS Nguyễn Thị Côi, công tác tại khoa Lịch Sử trường đại học Sư phạm Hà Nội.

Phong cách giảng dạy lôi cuốn, biến lượng kiến thức khổng lồ thành những hạt cát hạt bụi để học sinh dễ hiểu, dễ nhớ và thích thú hơn. Ngoài ra, cô cũng đóng góp cho kho tàng sách tham khảo nước nhà những cuốn sách đầy bổ ích giúp các em học và ôn thi hiệu quả hơn. Bên cạnh việc cho ra đời những cuốn sách hướng dẫn các em học và làm bài thì cô còn hướng dẫn trực tiếp cho những học sinh theo học cô những phương pháp làm bài đầy khoa học.

Cô Nguyễn Thị Côi
Cô Nguyễn Thị Côi

Thầy giáo Nguyễn Thượng Võ

Thầy nguyên là giáo viên chuyên Toán trường chuyên Hà Nội – Amsterdam. Thầy là giáo viên dạy Toán có tiếng tại Hà nội với phong cách nhiệt tình tỉ mỉ, tư duy logic chặc chẽ. Thầy cũng từng giảng dạy môn Toán trên VTV2 và từng viết nhiều cuốn sách về môn Toán như giải tích lớp 12, 300 bài toán lượng giác, 200 bài toán về hệ thức trong tam giác…

Thầy giáo Nguyễn Thượng Võ
Thầy giáo Nguyễn Thượng Võ
Thầy giáo Nguyễn Thượng Võ
Thầy giáo Nguyễn Thượng Võ

Thầy Lê Bá Trần Phương

Là giảng viên của trường đại học Công Nhiệp Hà Nội với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi môn Toán. Phương pháp giảng dạy khoa học hiệu quả, trong các giờ học thầy sẽ đưa ra các kiến thức từ dễ đến khó giúp nhiều em học sinh có học lực trung bình khá đều có thể tiếp cận và theo học.

Thầy Lê Bá Trần Phương
Thầy Lê Bá Trần Phương
Thầy Lê Bá Trần Phương
Thầy Lê Bá Trần Phương

Cô Nguyễn Diệu Linh

Cô Nguyễn Diệu Linh (Linh UK) hiện đang giảng dạy các khóa IELTS và TOEIC SPEAKing & Writing tại trung tâm IELTS LINH UK. Với trình độ thạc sĩ (University of Sussex, Anh) cùng chứng chỉ TESOL (Anh) và kinh nghiệm làm việc tại các trường Bellerbys college, tổ chức NGOs, World bank…

Cô Linh đã từ bỏ những công việc với mức lương hấp dẫn để hoàn thành mục tiêu mở ra các lớp dạy theo đúng tiêu chuẩn: cơ sở vật chất tốt, lớp tối đa 10 học sinh. Học trò luôn nhớ về cô Linh UK với hình ảnh: “mụ giáo tuổi băm” nhưng xinh đẹp, trẻ trung, nhìn thì tưởng hiền nhưng hét ra lửa. Cực kỳ nghiêm khắc và yêu cầu cao trong học tập, đặc biệt cô Linh vẫn thường dành tặng những suất học tiếng Anh miễn phí với những hoàn cảnh khó khăn ham học.

Cô Nguyễn Diệu Linh
Cô Nguyễn Diệu Linh
Cô Nguyễn Diệu Linh (Linh UK)
Cô Nguyễn Diệu Linh (Linh UK)

Cô Phạm Chi Mai

Cô Phạm Chi Mai là em của chuyên gia kinh tế rất nổi tiếng Phạm Chi Lan. Cô cũng kha khá tuổi rồi, không thể dưới 50 nhưng điều các bạn ấn tượng nhất đó là giọng nói thiết tha, tình cảm, và rất gần gũi học sinh. Giữa buổi học, oi bức của mùa hè như thế mà cô không hôm nào không xuống nói chuyện, hỏi han với lũ học sinh bên dưới, thắc mắc gì hỏi là cô trả lời ngay cho. Với cô thì câu hát “cô giáo như mẹ hiền” quá chính xác.

Về giảng bài, cô giảng rất tỷ mỷ, tường tận và có gốc có rễ các bài về ngữ pháp, tuy nhiên cũng không quên bảo học sinh áp dụng thủ thuật, tips để làm bài cho hiệu quả. Về học ngữ pháp mà theo chịu khó và theo cô học được cả một năm học cuối trước khi thi đại học thì chắc ngữ pháp thành siêu nhân luôn.

Cô Phạm Chi Mai
Cô Phạm Chi Mai

Thầy Trần Phương

Thầy xuất thân là học sinh chuyên Toán ĐH Tổng hợp Hà Nội (Nay là ĐHKHTN – ĐHQG Hà Nội), đồng thời tốt nghiệp khoa Toán ĐH Sư phạm Hà Nội I năm 1988. Hiện thày giữ chức Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng thuộc Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam. Thầy được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu sáng tạo về phương pháp và các kỹ thuật chứng minh Bất đẳng thức tại Việt Nam. Bản thân thầy cũng luôn tâm huyết với công việc dạy học và với nền Toán học Việt Nam, thầy đã từng bật mí ước mơ về một lứa tiến sĩ tuổi 19, 20 của VN đầy trí tuệ, tài năng và nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước mình.”

Tác giả của 22 đầu sách cho học sinh THPT, HSG thi quốc gia, quốc tế. Đặc biệt, với cuốn sách “Những viên kim cương trong bất đẳng thức toán học” thầy được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu sáng tạo về phương pháp và các kỹ thuật chứng minh Bất đẳng thức tại VN. Bản tóm tắt của cuốn sách đã được trao tặng cho 95 đoàn thi Toán Quốc tế IMO lần thứ 48 tại VN (2007). Bồi dưỡng các HSG Hà Nội đạt 9 HCV – kỳ thi Toán Châu Á Thái Bình Dương (APMOPS, Singapore); 8 HCV; 10 HCB và 20 HCĐ ở các kỳ thi Toán học trẻ Quốc tế (IMC 2011, 2012, 2013, 2014) và 3 HCB, 3 HCĐ – kỳ thi Olympic Toán khoa học Quốc tế (IMSO 2014). Năm 2007 thầy dạy 150 giờ cho 5 em HS lớp 6, kết quả là cả 5 em đã giải thành công đề thi tuyển sinh đại học năm 2007 với điểm trung bình là 8/10.

Thầy có phong cách dạy học rất riêng và hiệu quả. Thầy thường dạy nhanh, các bài giảng cô đọng, súc tích và thích hợp với các bạn học sinh khá, giỏi. Trong mỗi bài giảng của thầy, lượng kiến thức được cung cấp khá lớn và đặc biệt là có sự bổ sung nhiều dạng bài tập phong phú với mức độ khó chiếm tỷ lệ cao.

Thầy Trần Phương
Thầy Trần Phương
Thầy Trần Phương
Thầy Trần Phương

Thầy Phan Huy Khải

PGS.TS Phan Huy Khải đã gắn bó với công việc giảng dạy và luyện thi trên 40 năm. Trong sự nghiệp dạy học của mình, thầy đã có rất nhiều học trò thành đạt: Đào Hải Long (Hai huy chương vàng Toán Quốc tế, là tiến sĩ, giảng viên Toán tại Hoa Kỳ); Nguyễn Tiến Dũng (huy chương vàng Toán Quốc tế, nay là tiến sĩ dạy tại Hoa Kỳ); Huỳnh Minh Vũ (huy chương bạc Toán Quốc tế); Phạm Anh Việt (huy chương đồng Toán Quốc tế)…

Với cách giảng bài chậm rãi, phân loại rõ ràng từng nôị dung kiến thức, PGS.TS Phan Huy Khải đã giúp học sinh hiểu bài nhanh phù hợp với các đối tượng học sinh từ trung bình khá trở lên. Học các bài giảng của thầy, các bạn sẽ được làm quen với hệ thống bài tập hay, có thể áp dụng lí thuyết linh hoạt vào giải các dạng bài tập.

Thầy đặc biệt lưu ý các bạn học sinh khi học môn Toán đó là cần nắm vững lý thuyết nội dung này rất quan trọng. Về phương pháp học trực tuyến, thầy cho rằng: “Khi học qua hệ thống các bài giảng điện tử thì các em ngoài việc nghe thầy giảng bài trực tiếp còn được xem hình, xem cách giải cẩn thận, phần nào không hiểu có thể xem lại kĩ càng. Nói chung đây là một cách tự học có sự giúp đỡ gián tiếp của các thầy cô giáo, sẽ rất có ích đối với những em học sinh muốn học tốt nhưng chưa thực sự có đủ trình độ hoặc chưa có phương pháp học phù hợp”

PGS.TS Phan Huy Khải
PGS.TS Phan Huy Khải
PGS.TS Phan Huy Khải
PGS.TS Phan Huy Khải

Thầy Nguyễn Quốc Hưởng

Thầy Hưởng là cựu sinh viên khoa Ngữ văn trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau khi ra trường, thầy được nhận làm giảng viên tại Học viện Hành chính – Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đảm nhận môn Ngữ văn đồng thời mở lớp dạy luyện thi cho các em học sinh.

Với kinh nghiệm 40 năm trong nghề, thầy Hưởng được biết đến là một người thầy truyền tải tình yêu môn Văn tới các em học sinh. Bên cạnh đó, đây còn là một người thầy hết sức nghiêm khắc, những học sinh đến muộn sẽ không được vào lớp, việc không học bài cũ cũng sẽ nhận được những hình phạt nghiêm khắc.

Thầy Nguyễn Quốc Hưởng
Thầy Nguyễn Quốc Hưởng

THẦY VŨ KHẮC NGỌC

Nhiều năm trở lại đây, cái tên Vũ Khắc Ngọc đã quen thuộc với nhiều sĩ tử. Tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Hóa học, hiện đang công tác tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thầy Vũ Khắc Ngọc được xem là một trong những “cao thủ” luyện thi môn Hóa. Là một trong những giáo viên trẻ có lượng học sinh theo dõi “khủng” trên facebook để học online. Ngọc đã xuất bản và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách hay, một trong số đó là cuốn 16 phương pháp và kỹ thuật giải nhanh bài toán Hóa học.

Vốn là dân công nghệ Sinh học rẽ ngang sang môn Hóa, thầy đã từng bước chinh phục các em học sinh bằng sự tận tâm, miệt mài chia sẻ các kiến thức,sự nghiêm túc trong mọi công việc cũng như sự khẳng định vị thế về chuyên môn trong cộng đồng. Là người rất nghiêm khắc trong giảng dạy vì thế những bài giảng, bài tập của thày luôn rất cầu kỳ, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ giúp cho các em học sinh vừa nắm được bản chất của kiến thức vừa có cơ hội vận dụng vào việc xử lí nhiều dạng bài tập khác nhau.

Luôn đổi mới và đi tiên phong trong cải thiện phương pháp giảng dạy và truyền thụ kiến thức. Trong mỗi bài giảng thày đều có sự ứng dụng thực tiễn để học sinh dễ dàng tiếp nhận kiến thức, không còn sợ môn Hóa và củng cố tình yêu với các môn khoa học. Đặc biệt chú trọng việc cung cấp cho các em học sinh những kiến thức căn bản, kiến thức “xương sống” giúp các em hiểu đúng, hiểu sâu, hiểu chắc mọi vấn đề tạo cơ sở cho việc học tập và ôn luyện đạt kết quả cao. Phương pháp giảng dạy linh hoạt qua từng bài giảng: có thể đi từ các vấn đề tổng quát, đi dần vào các vấn đề nhỏ hơn, hoặc đi từ các vấn đề thực tiễn, khái quát kiến thức và ứng dụng vào các vấn đề trong bài tập…. giúp mọi học sinh có thể tiếp nhận kiến thức.

Vũ Khắc Ngọc
Vũ Khắc Ngọc
Vũ Khắc Ngọc
Vũ Khắc Ngọc

Cô Lê Thị Thu Hương

Vừa nghiên cứu vừa giảng dạy các lĩnh vực : Lịch sử, văn hóa, tôn giáo cho mọi đối tượng: học sinh, sinh viên và cả người đi làm. Trong suốt thời gian công tác, cô đã dạy dỗ rất nhiều lứa học sinh, chính các em là người mang đến niềm đam mê cho cô. Cô nhận ra mình thật sự yêu nghề từ khi giáo dục thành công nhóm học sinh cá biệt. Từ những đứa trẻ nghịch ngợm, các em giờ đây đều thành đạt và mỗi khi mùa xuân về đều mang hoa đào đến tặng cô giáo cũ. Cô tham gia viết nhiều sách tham khảo cho giáo viên và học sinh THPT và tham gia các đề tài khoa học nghiên cứu về lịch sử dân tộc và lịch sử Hà Nội. Thạc sĩ Lê Thị Thu Hương hiện là giáo viên môn Lịch sử trường THPT Chu Văn An (Hà Nội). Cô còn được đánh giá là giáo viên dạy giỏi của thành phố Hà Nội.

Phương pháp giảng dạy của cô Hương đó là luôn mong muốn khơi gợi cảm hứng yêu thích môn Lịch sử ở học sinh bằng sự truyền cảm và nhiệt tâm trong mỗi bài học. Với quan niệm đặt mình vào vị trí học sinh đã giúp cô hiểu được các bạn đang cần gì để từ có có những phương pháp phù hợp nhất nhằm truyền tải kiến thức đầy đủ, sâu sắc và cần thiết đến các sĩ tử. Một số sách tham khảo hữu ích của cô: Ôn luyện kiến thức Lịch sử 12, Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kỹ năng Lịch sử 12.

Lê Thị Thu Hương
Lê Thị Thu Hương

Thầy Đỗ Mạnh Hà

Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Hà là giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Thầy từng đạt giải nhất trong Kỳ thi giáo viên dạy giỏi cụm trường Ba Đình – Tây Hồ. Ngoài ra, thầy còn có nhiều sáng kiến kinh nghiệm được Sở GD – ĐT Hà Nội đánh giá cao và từng tham gia đọc, thẩm định nội dung sách giáo khoa chương trình phân ban.

Theo thầy, môn Địa lý nằm giữa ranh giới của khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, đòi hỏi tính logic, kỹ năng làm bài tập. Vì vậy, đối với môn học này, các sĩ tử không chỉ học thuộc lòng mà cần phải có phương pháp tư duy khoa học. Nhận định được điều này, trong mỗi bài giảng, thầy luôn hướng học sinh đến việc phát triển tư duy độc lập, chủ động tránh cách học máy móc.

Thầy Đỗ Mạnh Hà
Thầy Đỗ Mạnh Hà
Thầy Đỗ Mạnh Hà
Thầy Đỗ Mạnh Hà

Thầy Đỗ Lệnh Điện

Thầy Đỗ Lệnh Điện – Nguyên hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Amsterdam Hà Nội – Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Alfred Nobel. Và giáo viên Trường THPT Chuyên Amsterdam Hà Nội , Alfred Nobel rất tự tin vào kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng khác để truyền đạt tới những học sinh của mình. Thầy Đỗ Lệnh Điện là một nhà giáo ưu tú, giáo viên giỏi giảng dạy môn Vật lý trường THPT Chuyên Amstecdam Hà Nội. Theo thầy: “Quan trọng nhất đối với một người giáo viên là tìm ra được phương pháp chuyển tải kiến thức mình có thành tri thức mà người học cần.”

Vì vậy, những bài giảng của thầy luôn tập trung vào những vấn đề cụ thể nhất, giúp học sinh tiếp cận một cách tốt nhất. Thầy đã có hơn 40 năm kinh nghiệm với chuyên môn đào tạo học sinh giỏi quốc gia, quốc tế môn Vật lý và luyện thi đại học.

Thầy Đỗ Lệnh Điện
Thầy Đỗ Lệnh Điện
Thầy Đỗ Lệnh Điện
Thầy Đỗ Lệnh Điện

Trên đây là một số giáo viên dạy giỏi môn toán, lí, hóa, văn, sử, địa, và tiếng anh khu vực Hà Nội mà bạn có thể tìm hiểu. Hi vọng bạn sẽ chọn được những người thầy giúp mình lấp đầy lỗ hổng kiến thức để tự tin bước vào các kì thi.

 

giáo viên dạy giỏi nhất giáo viên dạy giỏi toán giáo viên dạy giỏi văn giáo viên dạy giỏi lý giáo viên dạy giỏi hóa giáo viên dạy giỏi sử giáo viên dạy hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button