Game

Top 3 combo kỹ năng Chrono Free Fire

Như các bạn đã biết Garena Free Fire cung cấp một bộ sưu tập nhân vật phong phú cùng với các kỹ năng để người chơi có thể tự do kết hợp nhằm tạo ra các combo khác nhau. Trong bài viết này, Big Data sẽ tập trung vào Chrono khi chia sẻ cho bạn các combo nhân vật kết hợp tốt nhất với Chrono trong Free Fire.

Hệ thống nhân vật độc đáo đóng vai trò thiết yếu trong Garena Free Fire, ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi. Mỗi nhân vật, ngoại trừ Primis và Nulla, đều có một kỹ năng riêng để hỗ trợ người chơi trên chiến trường.

Combo kỹ năng Chrono hiệu quả nhất trong Free Fire

Vào ngày 19 tháng 12, nhân vật mới tiếp theo của Free Fire, Chrono đã cập bến trò chơi, như một phần của sự hợp tác với siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những cách kết hợp nhân vật tốt nhất với Chrono tính đến thời điểm hiện tại.

Top 3 combo kỹ năng Chrono Free Fire

1. Chrono + Moco + Laura + Dasha

* Chrono

top 3 combo ky nang chrono free fire

Kỹ năng của Chrono – Time Turner tạo ra một trường lực chặn 600 sát thương từ kẻ thù. Tốc độ di chuyển của đồng minh cũng tăng 15% trong khi tốc độ di chuyển của người chơi tăng 30%. Hiệu ứng kéo dài trong 9 giây và có thời gian hồi chiêu là 40 giây.

* Moco

cach combo ky nang chrono trong free fire

Kỹ năng của Moco – Hacker’s Eyeđánh dấu kẻ thù bị bắn trong 5 giây. Sau đó vị trí của mục tiêu sẽ được chia sẻ với đồng đội ngay lập tức.

* Laura

combo ky nang chrono hay duoc su dung nhat free fire

Kỹ năng của Laura – Sharp Shooter tăng độ chính xác của người chơi lên 30 khi lắp ống ngắm vào vũ khí.

* Dasha

cach ket hop ky nang chrono cung cac nhan vat khac trong free fire hieu qua nhat

Dasha sở hữu một kỹ bị động được gọi là Party On. Nó có ảnh hưởng đến gameplay như sau:

– Giảm 50% sát thương nhận được khi ngã.
– Giảm 80% thời gian hồi phục khi ngã.
– Giảm 10% độ giật khi di chuyển và 10% độ giật tối đa.

Combo nhân vật này cho phép người chơi chiếm lợi thế trong cuộc chiến tầm trung trong một khoảng thời gian cụ thể. Kỹ năng của Laura sẽ tăng độ chính xác, trong khi kỹ năng của Dasha làm giảm tốc độ giật, giúp người chơi bắn trúng đối thủ nhiều hơn và kĩ năng của Moco sẽ đánh dấu kẻ thù, đồng thời hiển thị vị trí của chúng trong vài giây.

2. Chrono + Jai + Jota + Joseph

* Jai

cach ket họp cac ky nang cua chrono trong free fire

Jai sở hữu một kỹ năng thụ động trong trò chơi được gọi là Raging Reload, tự động nạp đạn của súng bằng 45% số lượng đạn mỗi lần tiêu diệt đối thủ. Tuy nhiên, nó chỉ giới hạn ở các lớp vũ khí là AR, Pistol, SMG và SG.

* Jota

cach su dung cac ky nang chrono trong free fire tao combo

Kỹ năng của Jota được gọi là Sustained Raids, giúp người chơi phục hồi ngay lập tức 40 HP mỗi lần tiêu diệt mục tiêu bằng SMG hoặc Shotgun. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là 5 giây.

* Joseph

cach combo ky nang nhan vat chrono garena free fire

Kỹ năng Nutty Movement của Joseph tăng 20% tốc độ di chuyển và chạy nước rút của người chơi khi nhận sát thương.

Người chơi có thể sử dụng sự kết hợp này để thực hiện cuộc tấn công dồn dập vì trường lực sẽ chặn tới 600 sát thương trong một thời gian cụ thể. Hơn nữa, kỹ năng của Jai và Jota đồng bộ hóa tốt với SMG và shotgun vì người chơi sẽ thu hồi đạn mỗi lần hạ gục đối thủ, đồng thời bổ sung HP khi có kill. Bằng cách sử dụng kỹ năng của Joseph, người chơi sẽ có thể vượt qua đối thủ dễ dàng.

3. Chrono + Hayato + Kelly + Moco

* Hayato

top 3 combo ky nang chrono ket hop cung cac nhan vat free fire tot nhat

Kỹ năng của Hayato – Bushido tăng khả năng xuyên giáp của người chơi lên 10% với mỗi lần giảm 10% HP tối đa.

* Kelly

top combo ky nang chrono free fire sat thuong lon nhat

Kỹ năng của Kelly – Dash tăng 6% tốc độ chạy nước rút của người chơi.

Bạn có thể có lối chơi linh hoạt bằng cách sử dụng combo này vì kĩ năng của Kelly sẽ tăng tốc độ di chuyển trong khi kĩ năng của Hayato sẽ tăng cường khả năng xuyên giáp. Khả năng của Moco sau đó sẽ đánh dấu đối thủ trong khi trường lực được tạo ra bởi kỹ năng của Chrono sẽ cho phép người chơi tham gia chiến đấu ở nhiều phạm vi khác nhau.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách chơi nhân vật Chrono Free Fire để có Booyah mà các cáo thủ đã chia sẻ trong bài viết dưới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-combo-ky-nang-chrono-free-fire-62067n.aspx
Trong Garena Free Fire, mỗi nhân vật trong team đều đóng vai trò. Nếu kết hợp tốt kỹ năng của các thành viên trong team, bạn có thể chiếm nhiều lợi thế trong cuộc chiến và giành chiến thắng dễ dàng. Trên đây là 3 combo kỹ năng kết hợp tốt nhất với Chrono trong Free Fire mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Bên cạnh combo kỹ năng Chrono Free Fire còn có rất nhiều combo kỹ năng kết hợp khác mà các bạn nên biết khi chơi như bộ 3 Kelly, Maxim, Paloma hay Kelly, Paloma, Caroline …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button