Wiki

Top 3 Cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất Cần Thơ

Top 3 Cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất Cần Thơ

Nông nghiệp là một ngành đa dạng về các loại cây trồng, kỹ thuật chăm sóc, phân bón đa dạng. Nhu cầu về vật tư nông nghiệp hiện nay rất lớn vì bà con nông dân ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trồng trọt ngày càng nhiều. Đây là lý do các cửa hàng vật tư nông nghiệp mọc lên như nấm, đa dạng các loại hàng hóa, chất lượng từ phấp đến cao và giá cả chênh lệch. Vậy nên trong bài viết này, Toplist muốn giới thiệu cho bạn những cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất ở Cần Thơ.

Công ty cổ phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Cần Thơ

Ra đời từ năm 1976, đến nay, với hàng ngàn đại lý, khách hàng trong và ngoài nước, Công ty cổ phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Cần Thơ viết tắt là TSC là một trong những doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Cung ứng ra thị trường từ hạt giống, phân bón, nông dược, nông sản đến thực phẩm, TSC xác định sứ mệnh là cung cấp giải pháp toàn diện để phát triển ngành Nông nghiệp theo hướng công nghệ cao, bền vững.

Các loại hạt giống mà Công ty cổ phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Cần Thơ cung cấp rất đa dạng, từ hạt giống rau ăn lá tới hạt giống rau ăn củ, quả như rau cải thìa, tía tô, xà lách, mồng tơi, cà chua, dưa chuột, khổ qua,… Hạt giống đều có độ nảy mầm cao, chất lượng giống tốt và được chọn lọc kỹ càng nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cùng với đó, Công ty cổ phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Cần Thơ còn mang đến sự đa dạng trong các sản phẩm phân bón, phù hợp cho các giống cây trồng và thời gian sinh trưởng khác nhau của cây cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1D, Phạm Ngũ Lão, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 0710 382 5848

Website: http://www.tsccantho.com.vn/

Công ty cổ phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Cần Thơ
Công ty cổ phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Cần Thơ
Công ty cổ phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Cần Thơ

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya

Hơn 30 năm đồng hành cùng nông nghiệp Việt, Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya tạo dựng thương hiệu và uy tín của cửa hàng bằng những điều tốt đẹp mà đội ngũ kỹ sư mang lại cho từng mảnh vườn trên toàn quốc. Với mong muốn góp phần xây dựng và phát triển nền nông nghiệp nước nhà theo hướng sạch, an toàn và chất lượng, Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya đã và đang hoàn thiện về kiến thức nông nghiệp tiên tiến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nông dân thời đại 4.0.

Bởi thế các sản phẩm vật tư nông nghiệp mà Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya cung cấp đều đa dạng và đáp ứng hầu hết các nhu cầu chăm sóc nông nghiệp cơ bản mà bạn cần có. Cụ thể, Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya cung cấp:

Thuốc bảo vệ thực vật: thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnhPhân bón: Phân bón lá, phân bón gốc, phân bón thủy canh, phân bón hữu cơ, phân bón vi sinh, phân bón sinh học,…Hạt giống: Hoa, rau, củ, quảDụng cụ làm vườn: Bao trái, Bình phun, Phụ kiện bình, chậu,…

Có thể nói, Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya đáp ứng đầy đủ những vật tư nông nghiệp tới bạn từ A đến Z với chất lượng và dịch vụ luôn hoàn hảo nhất. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 139 quốc lộ 91, Khu vực Phụng Thạnh 1, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 0907 250 797

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangvtnnkhuya/

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/cua-hang-vtnn-khuya
Shopee: https://shopee.vn/gaovadatsach
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/cua-hang-vtnn-khuya/

Website: https://vtnnkhuya.com/

Giờ mở cửa: 06:00 – 19:00

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya

Xuannong.vn – Siêu thị nông nghiệp Xuân Nông

Một địa chỉ mua vật tư nông nghiệp uy tín tiếp theo mà bạn không nên bỏ lỡ chính là Xuannong.vn – Siêu thị nông nghiệp Xuân Nông. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư nông nghiệp phục vụ cho việc trồng trọt hoa màu.

Với mong muốn “Mang thiên nhiên đến mọi nhà”, Vật tư nông nghiệp Xuannong.vn mang một phần nhỏ thiên nhiên vào không gian của bạn. Vì thế, Vật tư nông nghiệp Xuannong.vn có thế mạnh trong việc cung cấp hạt giống rau sạch, rau mầm, hạt giống các loại hoa màu.

Bên cạnh đó còn lắp đặt hệ thống tưới, hệ thống thủy canh và cung cấp nhiều dụng cụ nông nghiệp, hạt giống và rất nhiều loại phân bón cho nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 352C Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0901 087 973 & 0889 008 222

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/xuannong2015

Website: https://xuannong.vn/

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Xuannong.vn
Xuannong.vn
Xuannong.vn
Xuannong.vn

Trên đây là những địa chỉ cung cấp vật tư nông nghiệp uy tín nhất ở Cần Thơ mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

vật tư nông nghiệp hạt giống phân bón thuốc bảo vệ thực vật cửa hàng uy tín nhất chất lượng nhất cần thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button