Game

Top 3 kỹ năng chủ động trong Độc Lang Chiến Free Fire

Trong bản cập nhật OB29, Garena Free Fire đã phát hành chế độ 1vs1 thú vị mới được gọi là Độc Lang Chiến trên bản đồ Lồng Sắt. Người chơi được cung cấp một số vật phẩm khi bắt đầu mỗi vòng, Dưới đây là Top 3 kỹ năng chủ động trong chế độ Độc Lang Chiến Free Fire.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc sở hữu đúng nhân vật sẽ góp phần rất lớn vào cơ hội chiến thắng của bạn trong chế độ Độc Lang Chiến của Garena Free Fire, giúp bạn đạt được chiến thắng một cách dễ dàng nhất.

Mẹo chơi chế độ Độc Lang Chiến trong Garena Free Fire OB29

Top 3 kỹ năng chủ động trong chế độ Độc Lang Chiến Free Fire

1. Chrono
Khi nói đến 1vs1, không có nhân vật nào có thể vượt qua Chrono. Kỹ năng của anh ta chứng minh khả năng bảo vệ tối ưu khỏi mọi sát thương và bạn vẫn có thể gây sát thương lên kẻ thù.
– Kỹ năng: Tạo ra một trường lực chặn 600 sát thương từ kẻ thù. Người chơi có thể bắn kẻ thù từ bên trong. Tốc độ di chuyển 15%. Tất cả các hiệu ứng tồn tại trong 8 giây. Hồi chiêu 170 giây.

top 3 ky nang chu dong trong doc lang chien free fire 2

2. Alok
Alok luôn là một trong những nhân vật hot nhất trong Free Fire nhờ khả năng của mình. Lượng hồi máu và sự nhanh nhẹn mà anh ta mang lại là rất lớn, cho phép bạn tham gia vào các cuộc chiến dễ dàng hơn.
– Kỹ năng: Tạo ra hào quang 5m, tăng 15% tốc độ di chuyển của đồng minh và hồi 10 HP trong 5 giây. Hiệu ứng không chồng lên nhau.

top 3 ky nang chu dong trong doc lang chien free fire 3

3. Skyler
Skyler cũng là một nhân vật tuyệt vời trong cuộc chiến 1vs1. Kỹ năng của anh ta có thể phá vỡ Bức tường Gloo của kẻ thù, phá vỡ lớp phòng thủ của chúng. Thành phần bị động kỹ năng của anh ta thậm chí còn hồi nhiều HP hơn kỹ năng của Alok. Bạn có thể hồi máu tối đa 2 lần mỗi hiệp với 2 Bức tường Gloo đã cho.
Kỹ năng: Phá hủy 5 tường băng trong vòng 100m, hồi chiêu 40 giây. Bất cứ khi nào bạn đặt Gloo Wall, bạn sẽ nhận được HP regen bắt đầu từ 9 điểm. Hiệu ứng phục hồi không cộng dồn.

top 3 ky nang chu dong trong doc lang chien free fire 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-ky-nang-chu-dong-trong-doc-lang-chien-free-fire-64766n.aspx
Hy vọng với những chia sẻ bên trên của Big Data cùng Top 3 kỹ năng chủ động trong Độc Lang Chiến Free Fire sẽ giúp bạn dành lợi thế, chiến thắng trong những cuộc đấu 1vs1 đầy hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button