Wiki

Top 3 Trung tâm, phòng khám điều trị cho trẻ tự kỉ tại TP.Cần Thơ

Top 3 Trung tâm, phòng khám điều trị cho trẻ tự kỉ tại TP.Cần Thơ

Chứng tự kỷ ở trẻ em từ lâu luôn là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh. Ngày nay, dưới áp lực của nhiều vấn đề xã hội, người bị bệnh tự kỷ hoặc có triệu chứng tự kỷ ngày càng nhiều. Nếu như bạn đang có nhu cầu thăm khám và điều trị tự kỷ cho trẻ tại TP.Cần Thơ, hãy tham khảo những thông tin sau đây nhé.

Phòng Khám tâm lý và hành vi nhi – Bệnh viện Nhi Đồng TP. Cần Thơ Chỉ đường

Tại TP.Cần Thơ, bạn có thể tìm đến Phòng Khám tâm lý và hành vi nhi – Bệnh viện Nhi Đồng TP. Cần Thơ để thăm khám và điều trị bệnh tự kỷ ở trẻ. Bệnh viện Nhi đồng sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, có lòng y đức cao luôn nỗ lực hết mình vì bệnh nhân. Thông qua thăm khám, bác sĩ tìm ra nguyên nhân và giải quyết sớm các biểu hiện tự kỷ và tự tự kỷ thụ động ở trẻ nhỏ.

Sau khi tiến hành chẩn đoán và biết được cụ thể tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân thì các bác sĩ sẽ cân nhắc lựa chọn liệu pháp trị liệu phù hợp. Thông qua các buổi trị liệu trực tiếp tại Phòng Khám tâm lý và hành vi nhi – Bệnh viện Nhi Đồng TP. Cần Thơ, các bé sẽ dần ổn định hơn về mặt tinh thần, cải thiện tốt các kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp, hành vi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 345 Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Website: http://nhidongcantho.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bvndtpct/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phòng Khám tâm lý nhi – Bệnh viện Tâm thần TP. Cần Thơ Chỉ đường

Nhắc đến các trung tâm, phòng khám điều trị tự kỷ ở trẻ em đáng tin cậy ở TP.Cần Thơ, không thể bỏ qua Phòng Khám tâm lý nhi – Bệnh viện Tâm thần TP. Cần Thơ. Bệnh viện Tâm thần TP. Cần Thơ với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và tay nghề cao, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân và gia đình bệnh nhân lên hàng đầu nên luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân.

Các chuyên gia tâm lý sẽ lắng nghe – chia sẻ và hướng dẫn bằng những phương pháp can thiệp và trị liệu phù hợp giúp cho trẻ từng bước cải thiện hơn. Phòng Khám tâm lý nhi – Bệnh viện Tâm thần TP. Cần Thơ cũng tăng cường thêm nguồn lực và đầu tư nhiều về trang thiết bị, các máy móc hiện đại để nâng cao hiệu quả trị liệu cho bệnh nhân. Chi phí thăm khám và điều trị tại đây không đáng kể, có nhiều chính sách hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: KV. Bình Hòa A, phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3863 056

Website: https://bvtamthanct.vn/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phòng khám Tâm Lý Cần Thơ Chỉ đường

Phòng khám Tâm Lý Cần Thơ là phòng khám chuyên về thăm khám, điều trị tâm lý đáng tin cậy cho cả người lớn và trẻ em ở TP.Cần Thơ. Đây là phòng khám uy tín, với đôi ngũ bác sĩ trẻ giỏi, các bác sĩ đang công tác tại những cơ sở y tế hàng đầu về tâm thần. Các bác sĩ được phản hồi rất nhiệt tình và giải đáp chi tiết cho các vấn đề của bệnh nhân.

Phòng khám Tâm Lý Cần Thơ cam kết sẽ hỗ trợ người bệnh mọi lúc, với mong muốn gia tăng tiện ích, cung cấp những giải pháp tối ưu nhất. Đặc biệt, chi phí tại Phòng khám Tâm Lý Cần Thơ vô cùng hợp lý đảm bảo tất cả mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ. Tại đây, mọi gia đình, mọi cá nhân luôn được đối xử công bằng, được tôn trọng, được hưởng mọi quyền lợi đầy đủ, không có sự phân biệt hay kì thị nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 22 Xuân Thuỷ, KDC Hồng Phát, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0707 959 979
Website: https://phongkhamtamlycantho.com/
Fanpage:https://www.facebook.com/phongkhamtamlycantho

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Toplist vừa cung cấp thông tin về những địa chỉ khám và điều trị tự kỷ cho trẻ tốt nhất ở TP. Cần Thơ. Hãy lưu lại những thông tin trên để được tư vấn, đặt lịch và giải quyết các vấn đề tầm lý nói chung và tự kỷ cho trẻ nói riêng khi cần nhé.

 

phòng khám tâm lý trung tâm điều trị tự kỷ tự kỷ ở trẻ bệnh tự kỷ tp.cần thơ uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button