Wiki

Top 3 Xưởng gỗ công nghiệp tốt nhất Hải Phòng

Top 3 Xưởng gỗ công nghiệp tốt nhất Hải Phòng

Khi lựa chọn chất liệu bày trí cho ngôi nhà thêm sang trọng và ấm cúng, nhiều người nghĩ ngay đến đồ gỗ. Thị trường hiện có rất nhiều điểm bán và khó có thể biết được chất lượng và giá cả. Hôm nay hãy để Toplist giới thiệu đến các bạn những xưởng gỗ tốt nhất tại Hải Phòng nhé.

Đồ gỗ Thành Luân Chỉ đường

Đồ gỗ Thành Luân chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ như: sập, bàn ghế, giường, tủ thờ, bàn thờ, tủ chè, tủ áo, tủ rượu, tranh trạm khảm, khung ảnh, đồng hồ, kệ tivi, đồ thờ,… Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, bàn tay vàng sản xuất, Thành Luân luôn mang đến những sản phẩm đẹp, cầu kỳ và tỉ mỉ. Cửa hàng Thành Luân sẽ đem lại những sản phẩm hoàn hảo để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Xưởng gỗ Thành Luân cũng có nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng,lắp đặt miễn phí tại nhà!

Đồ gỗ Thành Luân cam kết giá tại xưởng chỉ bằng 50 – 80% giá của một số cửa hàng khác ở trong và ngoài nước, nhưng chất lượng đảm bảo không thua kém. Phần rẻ hơn đơn giản là do xưởng tự thiết kế, sản xuất tận gốc, không thuê nhân viên bán hàng, không vay vốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số Nhà 71-73 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 0967 110 389 & 0972 770 888
Email: [email protected]
Website: http://dogothanhluan.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Dogothanhluan0967110389/

Đồ gỗ Thành Luân
Đồ gỗ Thành Luân
Đồ gỗ Thành Luân

Đồ gỗ Minh Sáng

Đồ gỗ Minh Sáng chuyên sản xuất và thi công:

Nhà gỗ, nhà thờ tổ, từ đường…Nội thất phòng thờ (bàn thờ, tủ thờ, cửa võng, quấn thư, đại tự, câu đối dát vàng và sơn son thiếp vàng…)Nội thất phòng khách (bàn ghế, sập gụ tủ chè, trường kỷ, kệ ti vi, tủ bày đồ…)Nội thất phòng bếp (bàn ghế ăn, tủ, kệ rượu…)Nội thất phòng ngủ (giường, tủ áo, bàn trang điểm…)Tượng truyền thần và tranh trạm khảm…

Ngoài ra xưởng gỗ Minh Sáng cũng nhận đặt làm riêng theo yêu cầu của khác hàng (nhận làm gỗ trắc, gỗ mun, gỗ hương, gỗ gụ, gỗ gõ,….)

Đồ gỗ Minh Sáng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm: đẹp, độc đáo và chất lượng. Cam kết uy tín, đúng mẫu đúng gỗ với giá hợp lý nhất. Với phương châm đạo đức hàng đầu, uy tín đề cao, toàn bộ sản phẩm của Đồ gỗ Minh Sáng đều đảm bảo tính chất lượng và song song với đó, công ty cam kết trong việc bảo vệ môi trường, bảo tồn và gìn gữ rừng thông qua việc chỉ sử dụng những loại keo và nguyên liệu đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn châu Âu và Bắc Mỹ, không gây nguy hại đến môi trường và an toàn cho người sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

127/129/131 Văn Cao, TP. Hải Phòng, Hải Phòng89 Kiều Sơn, Hải An, TP. Hải Phòng, Hải Phòng

Điện thoại: 0913 999 568 & 0914 796 668
Website: http://www.dogominhsang.vn/
Fanpage: www.facebook.com/dogominhsang

Đồ gỗ Minh Sáng
Đồ gỗ Minh Sáng
Đồ gỗ Minh Sáng
Đồ gỗ Minh Sáng

Xưởng gỗ Mộc Hà Chỉ đường

Xưởng gỗ Mộc Hà chuyên đóng đồ gỗ tại Hải Phòng. Mộc Hà nhận đóng các sản phẩm gỗ mới đẹp, vừa với không gian. Màu sắc chất liệu gỗ công nghiệp, nhựa, gỗ tự nhiên các bạn sẽ được chọn theo yêu cầu. Đảm bảo thiết kế đẹp. Ngoài ra Xưởng gỗ Mộc Hà cũng nhận thi công các công trình nội thất.

Các sản phẩm xưởng gỗ Mộc Hà thi công:

Tủ bếp bằng gỗ, nhựa. Các chất liệu thi công bao gồm: nhựa Picomat, gỗ công nghiệp An Cường, Minh Long, HPL như MFC, Lamite, Acrylic, Melamin cốt MDF chống ẩm, đa dạng màu sắc trong thiết kế và đặc biệt giá thành hợp lý.Tủ cầu thang: phù hợp với kích thước và tự do lựa chọn màu sắc theo không gian. Các bố trí trong khi đóng theo yêu cầu được thay đổi theo ý của khách hàng.Gường ngủKệ để tiviTủ rượuTủ quần áo…

Xưởng gỗ Mộc Hà cam kết:

Nguyên liệu gỗ được sử dụng chất liệu gỗ theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo sức khoẻMiễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hải PhòngGiảm phí thiết kế khi thi côngXưởng gỗ thi công trực tiếpChi phí hợp lý và đáp ứng yêu cầuBảo hành tối thiểu 12 tháng và bảo trì 48 tháng (tuỳ theo từng sản phẩm)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 3, Lãm Hà, Kiến An, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 0924 984 033
Email: [email protected]
Website: https://xuongmocha.com/
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Xưởng gỗ Mộc Hà
Xưởng gỗ Mộc Hà
Xưởng gỗ Mộc Hà
Xưởng gỗ Mộc Hà

Với các địa chỉ vừa rồi tin chắc đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn khi chọn mua đồ gỗ Hải Phòng. Đừng ngần ngại chọn ngay những cửa hàng phù hợp nhé!

 

xưởng gỗ công nghiệp hải phòng gỗ công nghiệp xưởng gỗ hải phòng uy tín tốt nhất xưởng tại hải phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button