Wiki

Top 4 Địa chỉ đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non tốt nhất tại Hải Phòng

Top 4 Địa chỉ đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non tốt nhất tại Hải Phòng

Chứng chỉ Quản lý giáo dục mầm non là chứng chỉ dành cho đối tượng cán bộ quản lý ở các cơ sở giáo dục mầm non; Công chức, viên chức dự nguồn đã được quy hoạch (có bảng điểm).
Bạn đang tìm địa chỉ đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non tốt nhất tại Hải Phòng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Toplist để tìm hiểu những địa chỉ tốt nhất nhé!

Trường Đại học Hải Phòng

Nhắc đến địa chỉ đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non tốt nhất tại Hải Phòng không thể bỏ qua cái tên trường đại học Hải Phòng. Giáo dục mầm non thuộc khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non, trường đại học Hải Phòng. Với bề dày truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển đi lên, Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non ngày càng khẳng định là địa chỉ uy tín duy nhất của thành phố Hải Phòng trong lĩnh vực đào tạo giáo viên tiểu học và mầm non cho thành phố và cho các tỉnh trong khu vực.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non là văn bằng chứng minh cá nhân đã hoàn thành khóa học nghiệp vụ sư phạm mầm non dành cho những người không được đào tạo về sư phạm mầm non và muốn trở thành giáo viên mầm non.

Học lớp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non tại Trường Đại học Hải Phòng, bạn sẽ nhận được:

Hiểu hơn về vai trò, nhiệm vụ của mình trong quá trình làm việc, giảng dạyCó nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non, yêu nghề, mến trẻ và có trách nhiệm cao với công việcNâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn giảng dạyĐiều kiện bắt buộc để xin giảng dạy hoặc trong hồ sơ xin thành lập nhà trẻ hay trường mầm nonCó thêm các kỹ năng cũng như nghiệp vụ trong công tác giáo dục trẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 171 Phan Đăng Lưu, Kiến An, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5359 1084
Email: [email protected]
Website: https://dhhp.edu.vn/vi/khoa-tieu-hoc-mam-non/
Fanpage: www.facebook.com/HaiPhongUniversity/

Trường đại học Hải Phòng
Trường đại học Hải Phòng
Trường đại học Hải Phòng

Trường Cao đẳng Duyên Hải

Một trong những địa chỉ hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng theo học lớp nghiệp vụ sư phạm mầm non ở Hải Phòng chính là trường cao đẳng Duyên Hải. Khi đăng ký học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non tại trường Cao Đẳng Duyên Hải, bạn sẽ chỉ phải học từ 2 tới 4 tháng.

Đạt kết quả chuẩn đầu ra tại trường, các bạn sẽ được trường đại học sư phạm cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Và những bạn đã đi làm rồi thì có thể nộp bổ sung giấy tờ, còn những bạn chuẩn bị xin việc thì có đủ giấy tờ cần thiết khi làm việc trong ngành giáo dục.

Khóa học này phù hợp cho những người muốn làm giáo viên tại các trường mầm non, trung tâm dạy trẻ, nhóm trẻ. Để tham gia lớp học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non của cao đẳng Duyên Hải, bạn cần có trình độ trung học trở lên. Lớp học từ tối thứ 2 đến thứ 6, hoặc nếu lựa chọn học ban ngày có thể học thứ 7 và chủ nhật, do đó không ảnh hưởng gì đến công việc hiện tại đang làm. Ngoài ra, sau khi học nghiệp vụ tại đây, bạn còn có thể đăng kí để học quản lý giáo dục mầm non nếu có nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 0939 393 723
Email: [email protected]
Website: https://caodangduyenhai.edu.vn/so-cap-nghe/
Fanpage: www.facebook.com/duyenhaicaodang/

Trường Cao đẳng Duyên Hải
Trường Cao đẳng Duyên Hải
Trường Cao đẳng Duyên Hải
Trường Cao đẳng Duyên Hải

Trung Tâm Nghiệp vụ sư phạm Quốc Gia

Với hơn 15000 học viên đã được đào tạo, cùng 20 trường Đại học – Cao đẳng uy tín trên khắp cả nước được liên kết, hơn 100 giảng viên và gần 300 lớp học đã được khai giảng, Trung Tâm Nghiệp vụ sư phạm Quốc Gia đang dần khẳng định vị thế của mình, trở thành một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ giáo dục lớn, uy tín, chất lượng.

Nghiệp vụ sư phạm mầm non cũng là lĩnh vực thế mạnh của trung tâm Trung Tâm Nghiệp vụ sư phạm Quốc Gia; nhận được nhiều phản hồi tốt của hàng nghìn học viên tham gia đào tại. Khi tham gia vào các khóa học đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non tại Trung Tâm Nghiệp vụ sư phạm Quốc Gia các bạn học viên sẽ nhận được rất nhiều kiến thức, kỹ năng phục vụ cho công tác giảng dạy để trở thành một giáo viên mầm non chuyên nghiệp.

Cụ thể, những lợi ích mà sau khi học các bạn thu được sau khóa đào tạo tại Trung Tâm Nghiệp vụ sư phạm Quốc Gia là:

Kỹ năng phát âm: Một trong các kỹ năng căn bản cần có của một giáo viên mầm non đó chính là phát âm chuẩn. Nguyên nhân là bởi ở độ tuổi của các trẻ đang theo học tại trường mầm non vẫn đang trong giai đoạn hoàn thành kỹ năng phát âm và giao tiếp.Kỹ năng xử lý tình huống: Trong quá trình giảng dạy các lớp mầm non sẽ có khá nhiều tình huống sư phạm mà các bạn có thể gặp phải. Đây là một kỹ năng khó nhưng bất cứ giáo viên mầm non nào cũng đều phải nắm được để có cách xử lý cho phù hợp.Kỹ năng giảng dạy: Bất cứ một giáo viên nào cũng đều cần phải được trang bị kỹ năng giảng dạy trước khi được đứng lớp. Với những người chưa có kinh nghiệm hoặc có kinh nghiệm cũng có thể gặp phải tình trạng bị động, lúng túng khi đứng lớp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Cát Bi, Hải An, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 024 6296 8515 & 0978 784 589
Email: [email protected]
Website: https://tuyensinhcanuoc.com
Fanpage: www.facebook.com/trungtamnghiepvusupham

Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa

Công ty cổ phần Giáo Dục Việt Nam

Cùng với Cao đẳng Duyên Hải, Công ty cổ phần Giáo Dục Việt Nam cũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non tại Hải Phòng.

Đến với khóa học tại công ty cổ phần Giáo Dục Việt Nam, bạn sẽ được học những nội dung chính của nghiệp vụ giáo dục mầm non như:

Giáo dục mầm nonTâm lý‎ học trẻ emPhương pháp giáo dục thể chấtPhương pháp phát triển ngôn ngữPhương pháp cho trẻ làm quen với tác phẩm văn họcPhương pháp cho trẻ làm quen với môi trường xung quanh Phương pháp hình thành biểu tượng toán cho trẻ mầm nonPhương pháp giáo dục âm nhạcPhương pháp cho trẻ làm quen với hoạt động tạo hình

Công ty cổ phần Giáo Dục Việt Nam đảm bảo cho học viên khi học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non tại đây với:

Học phí tốt nhất, đảm bảo tính cạnh tranhChứng chỉ nghiệp nghiệp vụ do trường Đại học hàng đầu cấpKhai giảng liên tục, hàng tháng tại các tỉnh/ thànhThời gian linh hoạt, học tối 2/4/6 – 3/5/7 – cuối tuầnĐội ngũ quản lý lớp nhiệt tình, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình hoc

Cuối khóa bạn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm mầm non theo quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Chứng chỉ như là giấy chứng nhận bạn đã trải qua một khóa đào tạo ngắn hạn về kiến thức – nghiệp vụ, và bạn hoàn toàn có thể tham gia đứng lớp giảng dạy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Trường Chinh, Kiến An, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 0964 868 625 (Mr. Hoàng) & 0984 422 131 (Ms. Mai)
Email: [email protected]
Website: http://chungchinghiepvu.edu.vn/hoc-chung-chi-nghiep-vu-su-pham-man-non.html

Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa

Trên đây là những địa chỉ đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non tốt nhất tại Hải Phòng mà Toplist muốn thông tin đến các bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất để theo học với đam mê của mình nhé!

 

hải phòng chứng chỉ sư phạm mầm non nghiệp vụ sư phạm mầm non tốt nhất địa chỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button