Game

Top 5 game giống Brawlhalla trên Android

Rumble Arena – Super Smash Legends và Light In Chaos: Sangoku Heroes là 2 trong số các tựa game đối kháng, game đấu trường, có lối chơi khá giống với BrawlhallaM trên Android. Điểm cộng của các tựa game này là chạy mượt trên các thiết bị cấu hình thấp.

Brawlhalla được biết đến là tựa game đối kháng đa nền tảng và miễn phí HOT nhất hiện nay. Game hỗ trợ lên đến 8 người chơi / trận chiến, người chơi có thể lựa chọn một trong số 50 nhân vật khác nhau và bắt đầu.

Bạn đang xem: Top 5 game giống Brawlhalla trên Android

Danh sách game giống Brawlhalla trên Android

Ngoài Brawlhalla, dưới đây là một số tựa game đối kháng khác có lối chơi tương tự mà bạn có thể tham khảo.

Mục Lục bài viết:
1. Light In Chaos.
2. Rumble Arena.
3. Badland Brawl.
4. Swordman Reforged.
5. Iron Blade.

Top 5 game giống Brawlhalla trên Android

1. Light In Chaos: Sangoku Heroes [Action Fight RPG]

Light In Chaos: Sangoku Heroes [Action Fight RPG] là cái tên đầu tiên trong danh sách các tựa game có lối chơi giống với Brawlhalla, chắc chắn sẽ không làm các tín đồ game RPG thất vọng.

game giong brawlhalla tren android

Game hiện có hơn 50 tướng khác nhau và bao gồm nhiều chế độ chơi khác nhau từ PvP Arena đến Summit Duels.

Nếu đang cần tìm kiếm tựa game thay thế Brawlhalla trên Android, Light In Chaos chắc chắn là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Tải Light In Chaos: Sangoku Heroes [Action Fight RPG] về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Light In Chaos cho Android

2. Rumble Arena – Super Smash Legends

Rumble Arena – Super Smash Legends là tựa game đối kháng khác có lối chơi gần giống Brawlhalla và cũng hỗ trợ tối đa 8 người chơi / trận chiến. Ngoài ra khi tham gia vào Rumble Arena người chơi có thể lựa chọn tham gia một trong 4 đấu trường, mỗi đấu trường được thiết kế và bố trí khác nhau.

top game tuong tu brawlhalla tren android

Link tải Rumble Arena – Super Smash Legends.

=> Link tải Rumble Arena cho Android

3. Badland Brawl

Badland Brawl được đánh giá cao nhờ lối chơi độc đáo và khá giống với lối chơi của Brawlhalla. Kích thước file cài đặt game khá nhỏ, chỉ khoảng 150 MB và đặc biệt là có thể chạy mượt trên các thiết bị Android cấu hình thấp.

game cho android giong brawlhalla

Bên cạnh đó trong Badland Brawl người chơi còn có cơ hội thu thập trứng BADLAND, mở khóa và nâng cấp các nhân vật, anh hùng của mình trong vũ trụ của BADLAND.

Download Badland Brawl cho Android tại đây:

=> Link tải Badland Brawl cho Android

4. Swordman: Reforged

Ngoài điểm cộng là thuộc thể loại game hành động nhập vai và có nét giống với Brawlhalla, Swordman Reforged còn ghi điểm nhờ cốt truyện hấp dẫn và đồ họa sắc nét.

game cho android tuong tu brawlhalla

Chưa kể, với kho nhân vật, anh hùng độc đáo để người chơi có thể lựa chọn và bắt đầu chế tạo những thanh kiếm theo ý mình. Tuy nhiên đáng chú ý nhất vẫn là game tương thích và có thể chạy mượt trên các thiết bị cấu hình thấp.

Tải Swordman: Reforged về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Swordman Reforged cho Android

5. Iron Blade: Medieval Legends RPG

Cốt truyện Iron Blade: Medieval Legends RPG lấy bối cảnh ở Châu Âu thời Trung Cổ, khi mà cục diện thế giới đang trên bờ diệt vong. Nhiệm vụ của người chơi trong Iron Blade là hợp sức cùng nhau để chống lại các thế lực xấu xa và giải cứu thế giới.

danh sach game giong brawlhalla tren android

Với các thử thách PvP thú vị như Brawlhalla hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút hồi hộp, ly kỳ và khó quên.

Tải Iron Blade: Medieval Legends RPG về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Iron Blade cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-game-giong-brawlhalla-tren-android-61325n.aspx
Trên đây Big Data vừa giới thiệu cho bạn Top 5 game giống Brawlhalla trên Android. Cùng với đó Angry Birds Journey hiện đã có mặt trên Android và iOS, bạn đọc có thể truy cập tại đây để tìm hiểu thêm cách chơi Angry Birds Journey nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button