Game

Top 5 game hay như Assassin’s Creed nhưng đồ họa đẹp hơn

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 tựa game tương tự Assassins Creed nhưng sở hữu nền đồ họa đẹp hơn để bạn thưởng thức một gameplay vừa quen thuộc vừa mới mẻ với trải nghiệm tuyệt vời về mặt hình ảnh.

Các game Assassin’s Creed hiện nay gần như khó có thể nhận ra khi so với trò chơi gốc, vốn là những tựa game thế giới mở chỉ lướt qua một số yếu tố nhất định của thể loại RPG. Trong năm 2020, Assassin’s Creed trở thành tựa game nhập vai toàn diện, với quá trình phát triển và chiến đấu dựa trên level, cũng như một loạt nhiệm vụ phụ điên cuồng.

Bạn đang xem: Top 5 game hay như Assassin’s Creed nhưng đồ họa đẹp hơn

Top game giống Assassin’s Creed

Mặc dù sự thay đổi này đã chia rẽ cộng đồng fan, nhiều người sẽ đồng ý rằng đây là một hướng đi mới táo bạo cho thương hiệu này. Các game đã nhận về vô số lời chỉ trích nhưng vẫn có một cơ sở người hâm mộ trung thành đánh giá cao hướng đi mới. Các trò chơi đạt điểm tuyệt đối về mặt hình ảnh, với rất ít trò chơi đạt tới cấp độ chất lượng của Odyssey. Nhưng ít không có nghĩa là không có và thậm chí còn hơn. Trong bài viết này, Big Data sẽ giới thiệu cho bạn top 5 game có lối chơi tương tự như Assassin’s Creed nhưng sở hữu nền đồ họa đẹp hơn.

Top 5 game hay như Assassin’s Creed nhưng đồ họa đẹp hơn

1. Ghost of Tsushima

Một trong những tựa game ra mắt gần đây nhất trong thư viện game độc quyền của Sony, Ghost of Tsushima trên PS4 được cho là trò chơi đẹp nhất trên hệ máy console này. Game không chỉ tận dụng tối đa phần cứng PS4 để mang đến nền đồ họa xuất sắc mà còn sở hữu rất nhiều phong cách nghệ thuật và ánh sáng hoàn hảo.

top 5 game hay nhu assassin s creed nhung do hoa dep hon

Ghost of Tsushima là minh chứng cho giá trị của một phong cách nghệ thuật tuyệt vời và cảm giác bản sắc khi nói đến hình ảnh. Trò chơi trông không giống bất cứ tựa game nào từng thấy trước đây và nó thậm chí còn tỏ lòng kính trọng với nguồn gốc của các bộ phim Samurai cũng như các tác phẩm của Akira Kurosawa. Ghost of Tsushima đơn giản là chưa từng có khi nói đến sự tinh tế về mặt hình ảnh và được cho là trò chơi đẹp nhất trong năm. Trò chơi sẽ được nhìn lại như một tựa game nhận được sự yêu thích mãnh liệt và là trò chơi thực sự mở ra tiềm năng của phần cứng PS4.

Download Ghost of Tsushima:

=> Link tải Ghost of Tsushima Cho PC

2. Horizon Zero Dawn

Đối với nhiều người, Horizon Zero Dawn là sự tiến hóa của công thức gameplay đã được Ubisoft và thương hiệu Assassin’s Creed đẩy mạnh sự phổ biến. Nó có lối chơi tương tự trong việc khám phá các phần của bản đồ bằng cách trèo lên những nền tảng cụ thể, cũng như sử dụng cơ chế chặt chém và hành động lén lút.

tua game nhap vai do hoa dep giong assassin s creed

Horizon Zero Dawn là một tựa game nhập vai hành động toàn diện với điểm nhấn là cách kể chuyện tuyệt vời và có tất cả các yếu tố của một trò chơi thế giới mở ấn tượng. Trò chơi, trước đây được ra mắt độc quyền trên PS4, đã được phát hành rộng rãi hơn trên PC, khiến cộng đồng game thủ vui mừng.

Người chơi hiện có thể trải nghiệm sự rực rỡ về mặt hình ảnh và kỹ thuật của Horizon Zero Dawn trên phần cứng PC mạnh mẽ. Trò chơi trông tuyệt đẹp trong mọi khung hình và sẽ khiến bạn nghẹt thở với nền đồ họa đỉnh cao của nó.

Download Horizon Zero Dawn:

=> Link tải Horizon Zero Dawn Cho PC

3. The Witcher 3: The Wild Hunt

The Witcher 3 có lẽ là tựa game có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong dòng game nhập vai hành động trong nhiều thập kỷ. Game đã giới thiệu nội dung ở cấp độ hoàn toàn mới vào dòng game, mà trước đó chỉ có trong các tựa game nhập vai phương Tây như Elder Scrolls.

top 5 game hanh dong giong assassin s creed co do hoa dep hon

Trò chơi nhấn mạnh vào việc kể một câu chuyện mạnh mẽ và hấp dẫn, và chịu trách nhiệm cho một sự thay đổi lớn trong ngành. The Witcher 3 Wild Hunt đã nâng cao tiêu chuẩn về những gì người chơi có thể mong đợi từ các trò chơi AAA, không chỉ là một trò chơi cơ bản tuyệt vời mà còn có 2 gói DLC có thể sánh ngang với bất kỳ tựa game độc ​​lập nào trong ngành. Về mặt trực quan, trò chơi không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng và khi kết hợp với phần cứng mạnh mẽ, không có gì để mô tả về nó hơn từ ngoạn mục.

Download The Witcher 3: The Wild Hunt:

=> Link tải The Witcher 3 Wild Hunt Cho PC

=> Link tải The Witcher 3 Wild Hunt Cho Steam

4. Metro Exodus

Chệch một chút so với công thức AC tiêu chuẩn nhưng vẫn duy trì các nguyên tắc cốt lõi là một trò chơi thế giới mở tập trung mạnh vào sự khám phá và tự do, Metro Exodus có thể là trò chơi bị đánh giá thấp nhất trong thế hệ này. Thương hiệu Metro phần lớn là game tuyến tính nhưng đã quyết định đi theo hướng thế giới mở với Exodus, và nó đã được đền đáp một cách xứng đáng. Metro Exodus hấp dẫn như các phần game trước đó về mặt cốt truyện, và một số người sẽ nói rằng nó vượt qua những phần game trước trong series game khi nói về mặt nội dung.

top game giong assassin s creed co do hoa dep va choi hay nhat moi thoi dai

Metro Exodus mang đến niềm vui tuyệt đối từ đầu đến cuối, và người chơi sẽ không thể thốt nên lời nếu các cài đặt được đẩy lên mức cực cao vì trò chơi đơn giản là tuyệt đẹp.

Download Metro Exodus:

=> Link tải Metro Exodus Cho PC

5. Shadow of the Tomb Raider

Shadow of the Tomb Raider có lẽ không phải là một tựa game quá “mở” như các trò chơi khác trong danh sách này, nhưng nó cực kỳ tuyệt vời và phù hợp với tiêu đề của bài viết. Với một số tùy chọn có sẵn cho người chơi về cách tiếp cận chiến đấu và hành động lén lút, đây có lẽ là tựa game toàn diện nhất trong loạt game mới khởi động lại.

top 5 game hay nhu assassin s creed nhung do hoa dep hon

Shadow of the Tomb Raider xuất sắc trong nhiều phần và là một bữa tiệc hình ảnh tuyệt vời. Trò chơi có thể thiếu các bản đồ rộng lớn của Odyssey hoặc Origins nhưng nó mang đậm bản sắc. Shadow of the Tomb Raider không tìm cách thách thức những gã khổng lồ trong ngành như Assassin’s Creed mà thay vào đó nhằm mục đích mang đến trải nghiệm được xây dựng một cách trau chuốt và tinh tế.

Download Shadow of the Tomb Raider:

=> Link tải Shadow of the Tomb Raider Cho PC

Có thể nói rằng không có game nào thay thế được game nào nhưng đây sẽ là 5 lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn tìm kiếm hình bóng của Assassin’s Creed trong nền đồ họa đỉnh cao và chất lượng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-game-hay-nhu-assassin-s-creed-nhung-do-hoa-dep-hon-60961n.aspx
Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem thêm top 5 game hay như Temple Run – Tựa game chạy bất tận giành cho điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button