Văn Hóa

Top 5 Nhà sách được yêu thích nhất Bắc Giang

Top 5 Nhà sách được yêu thích nhất Bắc Giang

Sách là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải địa điểm đọc sách nào cũng làm chúng ta cảm thấy thư giãn, đễ chịu. Các bạn ở Bắc Giang đã biết các nhà nhà sách lớn nằm ở đâu chưa? Hãy cùng Toplist điểm danh một vài nhà sách tốt sau đây nhé.

Nhà Sách FAHASA Bắc Giang

FAHASA là thương hiệu hàng đầu trong ngành Phát hành sách Việt Nam, ngay từ thời bao cấp cho đến thời kỳ kinh tế thị trường, đổi mới, hội nhập quốc tế, Công ty FAHASA luôn khẳng định vị thế đầu ngành và được đánh giá cao trong quá trình xây dựng đời sống văn hóa, trước hết là văn hóa đọc của nước nhà. Là doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực văn hóa, Công ty FAHASA có vai trò và vị thế trong việc giữ vững định hướng tư tưởng văn hóa của Nhà nước. Thông qua các chủ trương và hoạt động như: duy trì một số Nhà sách ở các tỉnh có nền kinh tế chưa phát triển, công trình Xe sách Lưu động FAHASA phục vụ bạn đọc ngoại thành tại các huyện vùng sâu, vùng xa, định kỳ tổ chức các Hội sách với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau… chứng minh rằng FAHASA không chỉ quan tâm đến việc kinh doanh mà còn mang đến mọi người nguồn tri thức quý báu, góp phần không ngừng nâng cao dân trí cho người dân ở mọi miền đất nước, thể hiện sự hài hòa giữa các mục tiêu kinh doanh và hoạt động phục vụ xã hội của FAHASA.

Vì sao bạn nên chọn nhà sách Fahasa: Tập hợp nhiều thể loại sách khác nhiều lĩnh vực như: văn học, kinh tế, khoa học tự nhiên, truyện cho trẻ em, sách giáo khoa,… Bên cạnh đó cửa hàng còn bán văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh như: Cặp sách, túi bút, các loại bút..Ngoài ra còn là thiên đường đồ chơi cho các em nhỏ tha hồ lựa chọn. Buôn bán đúng giá, đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Có nhiều chương trình Sale khuyến mãi giảm giá cực lớn. Cửa hàng rộng rãi thoải mái là không gian phù hợp để khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1 – TTTM Big C Bắc Giang – Xã Tân Tiến Bắc Giang

Điện thoại: 0240 3555 122

Email: [email protected]

Website: https://fahasasg.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Nhà-Sách-Fahasa-Bắc-Giang-891665437595078/

Nhà Sách FAHASA Bắc Giang
Nhà Sách FAHASA Bắc Giang
Nhà Sách FAHASA Bắc Giang

Nhà Sách Sơn Luyến

Nhà Sách Sơn Luyến đã và đang tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bạn đọc gần xa cũng như sự tín nhiệm của các cơ quan, trường học và các bậc cha mẹ. Nhà sách Vĩnh Phước có nơi để xe rộng rãi, có các tủ riêng để bỏ đồ cá nhân khi vào chọn sách, rất thích hợp để cả gia đình mỗi tối chở con em đi dạo và chọn lựa sách để nâng cao trí tuệ.

Nhà Sách Sơn Luyến nhằm đáp ứng đầu vào tri thức và nhu cầu học tập cho các bạn. Với không gian rộng rãi, đội ngũ nhân viên ân cần chu đáo. Chủng loại sách phong phú và được bày biện rất gòn gàng và dễ tìm kiếm, đa dạng các mặt hàng: văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, quà lưu niệm, đồ chơi, sổ tay, các loại sách dành cho người đi học, đi làm, đến sách xã hội, tâm lý..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Lưu, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang

Điện thoại: 0204 3992 999

Nhà Sách Sơn Luyến
Nhà Sách Sơn Luyến
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Hiệu sách Nhân dân tỉnh Bắc Giang

Hiệu sách Nhân dân tỉnh Bắc Giang không chỉ là điểm dừng chân mua sắm thuận tiện, mà còn là một không gian đẹp và thân thiện để tôn vinh sách với nhiều sản phẩm, dịch vụ tích hợp.. Hiệu sách Nhân dân tỉnh Bắc Giang cung cấp rất nhiều các loại sách hay tại Việt Nam và trên thế giới:

Khu vực Sách quốc văn là nơi tập trung hàng nghìn đầu sách đa dạng về thể loại: Văn học trong nước, Văn học nước ngoài, Khoa học và Công nghệ, Văn hóa và Đời sống…Khu vực Thiếu nhi là thiên đường sách và đồ chơi cho trẻ em với không gian sinh động đầy màu sắc, cùng các sản phẩm được chọn lọc kĩ càng trên tiêu chí đề cao chất lượng và tính giáo dục. Khu vực Sách ngoại văn cung cấp hơn 1.000 đầu sách hay bằng tiếng Anh, bên cạnh các loại từ điển, sách tham khảo, giáo trình… phục vụ nhu cầu đọc và học ngoại ngữ của khách hàng.

Không gian mua sắm Đồ lưu niệm với nhiều phong cách mới lạ và thẩm mĩ tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 108 Xương Giang, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3823 877

Hiệu sách Nhân dân tỉnh Bắc Giang
Hiệu sách Nhân dân tỉnh Bắc Giang
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Nhà Sách Định Thịnh

Nhà Sách Định Thịnh được trang bị cho các mọt sách những cuốn sách hay nhất, với thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều phương tiện hữu ích, chăm sóc khách hàng tốt. Vì vậy Nhà Sách Định Thịnh đang ngày càng cố gắng hơn trong các chiến lược kinh doanh để vượt lên tầm cao mới, xứng danh là một trong những nhà sách lớn nhất Bắc Giang.

Tại đây có lượng sách lớn với nhiều thể loại phong phú, từ sách trong nước đến ngoại văn. Ngoài ra, chất lượng nội dung của bản in được ban quản lý chú trọng, kiểm duyệt kỹ lưỡng. Nhà Sách Định Thịnh phong cách thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình, Nhà Sách Định Thịnh đang nỗ lực hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến yêu thích của mọi người, mọi nhà. Đây hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những người mê sách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 43 Nguyễn Thị Lưu Phường Ngô Quyền, Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3854 882

Nhà Sách Định Thịnh
Nhà Sách Định Thịnh
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Hiệu sách tại Big C Bắc Giang

Hiệu sách tại Big C Bắc Giang không còn quá xa lạ với nhiều người. Sách ở đây được trưng bày rất hợp lý với từng kệ sách riêng từng thể loại. Không chỉ tạo cảm giác dễ chịu cho người đọc, nó còn giúp cho các bạn đọc dễ dàng tìm sách hơn. Mặc dù, giá cả sách ở đây có cao hơn ở các nơi khác, tuy nhiên, bạn đọc sẽ rất an tâm với nguồn gốc xuất bản cũng như chất lượng mực in và giấy của sách. Tầng 2 có đầy đủ sách như: sách giáo khoa, sách tham khảo, sách khoa học tự nhiên, truyện, báo, tạp chí,…

Hiệu sách tại Big C Bắc Giang cung cấp các loại sách văn phòng phẩm và văn hoá phẩm. Đa dạng các loại sách về chính trị xã hội, văn học nghệ thuật, khoa học xã hội, từ điển, sách giáo khoa, tham khảo, ngoại ngữ… Các loại văn phòng phẩm từ đồ dùng học sinh đến dụng cụ văn phòng, có cả quà lưu niệm và văn hoá phẩm: băng nhạc, đĩa hát, các loại thiệp, lịch tờ, lịch blog… Đọc giả đến với Hiệu sách tại Big C Bắc Giang an tâm là có bãi đỗ xe ở trước khá rộng rãi, các giá sách được bày biện rất khoa học, dễ dàng tìm kiếm bộ sách ưng ý nhất cho mình, đặc biệt Hiệu sách tại Big C Bắc Giang có nhiều hình thức và nhiều đợt khuyến mãi cho các em học sinh hay khuyến mãi khi mua dụng cụ học sinh.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tân Tiến, Yên Dũng, Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3523 888

Hiệu sách tại Big C Bắc Giang
Hiệu sách tại Big C Bắc Giang
Hiệu sách tại Big C Bắc Giang
Hiệu sách tại Big C Bắc Giang

Trên đây là những nhà sách được yêu thích nhất tại Bắc Giang mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đam mê đọc sách hay cần tìm cho mình những cuốn sách phục vụ việc học thì những địa chỉ trên chính là địa chỉ tin cậy.

 

mới nhất đẹp nhất hiệu sách đọc sách yêu sách mọt sách tiệm sách bắc giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button