Game

Top 5 nhân vật Free Fire OB29 kết hợp với Thiva

Bản update OB29 của Garena Free Fire cuối cùng cũng được phát hành, cùng với đó là sự xuất hiện của một nhân vật mới có tên Thiva. Anh ấy dựa trên một DJ nổi tiếng có tên Like Mike, dưới đây là Top 5 nhân vật Free Fire OB29 kết hợp với Thiva.

Khả năng của Thiva được gọi là Giai Điệu Sinh Tồn, nó giảm 20% thời gian cứu (trợ giúp). Khi giải cứu thành công, người dùng phục hồi 40 HP trong 5 giây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 nhân vật hàng đầu để kết hợp với Thiva tại phiên bản Free Fire OB29.

Bạn đang xem: Top 5 nhân vật Free Fire OB29 kết hợp với Thiva

Những combo nhân vật Thiva trong Free Fire OB29 mạnh nhất

Top 5 nhân vật Free Fire OB29 kết hợp với Thiva

1. Alok
Vì Giai Điệu Sinh Tồn của Thiva là một hỗ trợ bị động chỉ hoạt động ở chế độ đội hình, nên tốt nhất bạn nên chọn một kỹ năng chủ động để đi cùng với nó. Giai Điệu Sinh Mệnh của Alok là kỹ năng linh hoạt nhất trong Free Fire, nó là một hào quang giúp hồi phục HP và tăng tốc độ di chuyển của tất cả đồng minh xung quanh.

top 5 nhan vat free fire ob29 ket hop voi thiva alok

2. Xayne
Khả năng của Thiva là bị động có thể đi kèm với khá nhiều kỹ năng chủ động trong trò chơi, nhưng phần thưởng tốt nhất mà nó có thể nhận được có lẽ là của Xayne. Kỹ năng của cô ấy phục hồi 80 HP ngay lập tức và tăng sát thương của bạn lên các bức tường gloo và lá chắn, điều này rất quan trọng trong các trận giao tranh cận chiến.

top 5 nhan vat free fire ob29 ket hop voi thiva xayne

3. Chrono
Mặc dù kỹ năng của Chrono không phải là kỹ năng tốt nhất trong trò chơi nữa, nhưng việc kích hoạt nó đúng cách vẫn có thể giúp bạn thắng ít nhất 1 trận đấu. Khi được sử dụng kết hợp với khả năng của Thiva, bạn sẽ có thể hồi sinh đồng đội khi họ bị hạ gục. Cố gắng hạn chế sử dụng khả năng của Chrono để sử dụng vào thời điểm thích hợp nhất, vì nó có thời gian hồi chiêu rất dài.

top 5 nhan vat free fire ob29 ket hop voi thiva Chrono

4. Kapella
Kỹ năng của Kapella là một kỹ năng tuyệt vời cần có nếu bạn định sử dụng, Healing Song tăng 20% ​​hiệu ứng của các vật phẩm chữa bệnh và 10% các kỹ năng chữa bệnh. Hơn nữa, nó cũng giảm tiêu hao HP của đồng minh khi bị hạ 30%.

top 5 nhan vat free fire ob29 ket hop voi thiva Kapella

5. Hayato
Kỹ năng của Hayato về việc tăng khả năng xuyên giáp là một kỹ năng phổ thông hoạt động trên hầu hết các combo nhân vật. Khả năng của Thiva không phải là một ngoại lệ. Nếu bạn không biết trang bị kỹ năng nào cho nhân vật của mình, tốt nhất là bạn nên sử dụng skill bị động của Hayato.

top 5 nhan vat free fire ob29 ket hop voi thiva hayato

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-nhan-vat-free-fire-ob29-ket-hop-voi-thiva-64854n.aspx
Bạn quan tâm đến nhiều bài viết của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire ? Vui lòng tham khảo bài viết cách nhận kim cương Free Fire miễn phí qua ứng dụng Android tại đây nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button