Download

Top 5 nhân vật Genshin Impact cho người chơi F2P

Hệ thống Cung Mệnh của Genshin Impact ảnh hưởng rất lớn đến các nhân vật và để kích hoạt tất cả 6 Cung Mệnh của một nhân vật, bạn sẽ phải đầu tư không ít vốn liếng. Tuy nhiên, có 5 nhân vật không dựa vào hệ thống này quá nhiều. Đó là những cái tên nào? Dưới đây là top 5 nhân vật Genshin Impact mạnh nhất cho người chơi F2P.

Constellations hay Cung Mệnh trong Genshin Impact là cơ chế cải tiến nhân vật giống như kỹ năng bị động. Cấp độ Cung Mệnh cao hơn có thể làm tăng hiệu quả của nhân vật hoặc thêm khả năng mới vào kỹ năng hiện có. Do đó, cấp độ của một số nhân vật phụ thuộc vào cấp độ Cung Mệnh của họ.

Bạn đang xem: Top 5 nhân vật Genshin Impact cho người chơi F2P

Danh sách nhân vật Genshin Impact cho người chơi F2P

Danh sách Cung Mệnh trong Genshin Impact được chia thành 6 level, từ C0 thấp nhất đến C6 cao nhất. Để nâng cấp Cung Mệnh cho mỗi nhân vật, người chơi cần có được bản sao của nhân vạt để đổi lấy Stella Fortuna, một thứ khá đắt. Phải nói rằng, vẫn có một số nhân vật C0 không cần cấp độ Cung Mệnh mà vẫn mạnh và đây là top 5 nhân vật Genshin Impact mạnh nhất cho người chơi F2P.

Mục Lục bài viết:
1. Ganyu.
2. Hu Tao.
3. Ayaka.
4. Venti.
5. Zhongli.

Top 5 nhân vật Genshin Impact cho người chơi F2P

1. Ganyu

top 5 nhan vat genshin impact cho nguoi choi f2p

Ganyu có DPS có thể làm chủ cuộc chơi ngay cả ở C0, điều này khiến cô ấy là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho người chơi Free-to-Play. Sức mạnh của cô ấy đến từ khả năng bắn hai lần, gây ra một lượng sát thương cực khủng. Sự kết hợp giữa sức tấn công, chỉ số sát thương chí mạng, tăng tỷ lệ sát thương chí mạng vốn có và các phép bổ trợ cao giúp cô ấy đối đầu với tất cả kẻ thù mà không cần có kháng sát thương Cryo (Băng). Trang bị tốt nhất cho cô ấy là cây cung Amos’ bow và Wanderer’s Troupe x4. Nhìn chung, Ganyu là một trong những nhân vật mạnh nhất đối với người chơi F2P trong Genshin Impact.

2. Hu Tao

top nhan vat genshin impact manh nhat cho nguoi choi f2p

Hu Tao C0 là một trong những nhân vật DPS Pyro (Lửa) mạnh nhất mà bạn có thể nhận được với mức đầu tư thấp. Cô ấy sở hữu kỹ năng bị động Sanguine Rouge đỉnh cao, tăng 33% sát thương cộng thêm cho mỗi đòn đánh khi HP của cô ấy ở mức 50% trở xuống. Tuy nhiên, Hu Tao khá khó chơi và sẽ mạo hiểm khi chống lại những kẻ thù mạnh mẽ. Để đối phó với vấn đề này, bạn cần phải giỏi né tránh hoặc sử dụng một nhân vật có kỹ năng che chắn. Các trang bị lý tưởng nhất cho Hu Tao là combo Staff of Homa và Crimson Witch of Flames x4.

3. Ayaka

top 5 nhan vat cho nguoi choi f2p manh nhat trong genshin impact

Ayaka là một nhân vật đầy tiềm năng với tư cách là Elemental và DPS thông thường, ngay cả ở C0. Cô ấy có các tùy chọn build đồ tuyệt vời cho người chơi F2P và rất đáng kinh ngạc trong việc khóa chặt kẻ thù trong một team bị đóng băng. Đây là lý do tại sao cô ấy là một trong những nhân vật C0 hay nhất trong Genshin Impact. Hơn nữa, Ayaka có khả năng lao tới siêu nhanh và sử dụng ít stamina. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có khoảng thời gian dễ thở hơn khi đối đầu với kẻ thù nguy hiểm. Trang bị tốt nhất cho Ayaka hiện có là kiếm Mistsplitter Reforged và bộ Blizzard Strayer x4.

4. Venti

cac cap doi trong genshin impact manh nhat

Venti có lẽ là hỗ trợ có khả năng khống chế đỉnh nhất trong Genshin Impact. Tỷ lệ Energy Recharge và kỹ năng Elemental Burst tuyệt vời có thể nhóm kẻ thù lại với nhau và cho phép người chơi gây sát thương nhanh hơn. Chỉ riêng khả năng nhóm mục tiêu này đã khiến Venti trở thành lựa chọn hàng đầu về mặt chiến thuật trong hầu hết các trận đấu, vì bạn càng đánh trúng nhiều kẻ thù, lượng sát thương của bạn càng cao. Trang bị tốt nhất cho Venti là cây cung Elegy for the End và bộ Viridescent Venerer x4. Khả năng hỗ trợ ấn tượng làm cho Venti trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất đối với người chơi F2P trong Genshin Impact.

5. Zhongli

nhan vat genshin impact manh nhat cho nguoi choi f2p

Sau sự phẫn nộ của người hâm mộ, miHoYo đã tăng sức mạnh cho Zhongli và điều này đã mang đến một nhân vật mạnh mẽ dù chỉ ở mức C0 cho người chơi. Một khía cạnh của Zhongli khiến anh ta áp đảo trong vai trò hỗ trợ là khả năng tạo lá chắn mở rộng dựa trên HP tối đa của mình. Nếu được chơi đúng cách, bạn có thể bảo vệ những nhân vật yếu hơn của mình bằng những chiếc khiên có thể chắn hơn 20.000 sát thương. Mặc dù sát thương đòn đánh thường thấp, những Zhongli vẫn có thể hoạt động như một DPS với các kỹ năng nguyên tố của mình. Trang bị tốt nhất cho Zhongli là Staff of Homa, Noblesse Oblige x2 và Archaic Petra x2.

Tất nhiên cấp Cung Mệnh càng cao, nhân vật càng mạnh, nhưng Genshin Impact vẫn có những nhân vật mạnh cho người chơi Free-to-Play và trên đây là những cái tên nổi bật nhất mà bạn có thể lựa chọn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-nhan-vat-genshin-impact-cho-nguoi-choi-f2p-65016n.aspx
Tuy nhiên nếu chưa biết cách mở khóa các nhân vật trong Genshin Impact thì cũng đừng lo lắng bởi bài viết dưới đây Big Data sẽ giúp bạn sở hữu các nhân vật trong game hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button