Game

Top 5 nhân vật mạnh nhất cho người chơi F2P trong Genshin Impact

Hệ thống Chòm sao của Genshin Impact ảnh hưởng rất nhiều đến các nhân vật, thậm chí một số còn thay đổi cách chơi của họ. 5 nhân vật này không dựa vào nó nhiều.

Chòm sao trong Genshin Impact là một công cụ cải tiến nhân vật tương tự như Kỹ năng bị động. Cấp độ cao hơn của chòm sao có thể làm tăng hiệu quả của nhân vật hoặc thêm khả năng mới vào khả năng hiện có. Do đó, cấp độ của một số nhân vật phụ thuộc vào cấp độ chòm sao của họ.

Danh sách cấp chòm sao nhân vật trong Genshin Impact được phân loại thành 6 cấp, từ C0 là cấp thấp nhất đến C6 cấp sức mạnh mạnh mẽ nhất nếu được mở khóa. Để cải thiện Chòm sao của mỗi nhân vật, người chơi cần nhận được các bản sao của anh ta hoặc cô ta để đổi lấy Stella Fortuna, một thứ khá đắt.

Phải nói rằng, có một số ký tự c0 không cần cấp độ chòm sao để có hiệu quả. Kiểm tra danh sách các nhân vật mạnh nhất cho người chơi F2P trong Genshin Impact dưới đây.

Ganyu

Ganyu có DPS để phá trò chơi ngay cả ở C0, điều này khiến cô cực kỳ thân thiện với người chơi f2p. Lý do đằng sau sức mạnh của cô có là khả năng bắn hai lần, gây ra một lượng sát thương vô lý. Mặc dù điều đó khiến cô ấy tập trung quá mức vào việc xây dựng cung nhằm mục đích, nhưng khả năng gây sát thương chắc chắn là đáng giá.

Top 5 nhân vật mạnh nhất cho người chơi F2P trong Genshin Impact 2

Sự kết hợp của cô ấy giữa đòn tấn công cao, chỉ số phụ sát thương crit, tăng tỷ lệ crit bẩm sinh và các phép bổ trợ cao khiến cô ấy hiệu quả với tất cả kẻ thù mà không có kháng sát thương Cryo. Trang bị tốt nhất cho Ganyu là cây cung của Amos và Wanderer’s Troupe x4. Nhìn chung, Ganyu là một trong những nhân vật mạnh nhất đối với người chơi F2P trong Genshin Impact.

Hu Tao

Hu Tao C0 là một trong những Pyro DPS mạnh nhất mà bạn có thể nhận được với mức đầu tư thấp. Lý do chính đằng sau sức mạnh của cô ấy là tài năng bị động Sanguine Rouge, mang lại cho Hu Tao 33% sát thương cộng thêm khi HP của cô ấy ở mức 50% trở xuống.

Top 5 nhân vật mạnh nhất cho người chơi F2P trong Genshin Impact 3

Điều này là khá khó khăn để chơi xung quanh và mạo hiểm khi chống lại những kẻ thù mạnh mẽ. Để đối phó với vấn đề này, bạn cần phải giỏi né tránh hoặc sử dụng một nhân vật có kỹ năng che chắn. Bản dựng tốt nhất cho Hu Tao là bộ Staff of Homa và Crimson Witch of Flames x4.

Ayaka

Ayaka có tiềm năng rộng lớn với tư cách là cả Elemental và DPS thông thường, ngay cả ở C0. Ayaka có các tùy chọn dựng mạnh mẽ cho người chơi F2P và rất đáng kinh ngạc trong việc khóa chặt kẻ thù trong một đội bị đóng băng. Đây là lý do tại sao Ayaka là một trong những nhân vật c0 hay nhất trong Genshin Impact.

Top 5 nhân vật mạnh nhất cho người chơi F2P trong Genshin Impact 4

Hơn nữa, đường lao của cô ấy siêu nhanh, sử dụng ít sức chịu đựng hơn và có nhiều khung hình bất khả chiến bại hơn các đường gạch ngang khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn nhiều khi chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm. Bản dựng tốt nhất cho Ayaka hiện tại là thanh kiếm Mistsplitter Reforged và bộ tạo tác Blizzard Strayer x4.

Venti

Venti có lẽ là hỗ trợ kiểm soát đám đông tốt nhất trong Genshin Impact, ngay cả khi không có bất kỳ nhân vật C0 nào. Tỷ lệ nạp lại năng lượng và Elemental Burst vô cùng tuyệt vời của Venti sẽ nhóm và tiêu diệt kẻ thù. 

Top 5 nhân vật mạnh nhất cho người chơi F2P trong Genshin Impact 5

Chỉ riêng khả năng “phân nhóm” này đã khiến Venti trở thành lựa chọn hàng đầu về mặt chiến thuật trong hầu hết các trận đấu, vì bạn càng đánh trúng nhiều kẻ thù, lượng sát thương của bạn càng cao. Bản dựng tốt nhất cho Venti là cây cung Elegy for the End và bộ tạo tác Viridescent Venerer x4. Khả năng hỗ trợ của Venti là một trong những nhân vật mạnh nhất đối với người chơi F2P trong Genshin Impact.

Zhongli

Sau sự phẫn nộ của người hâm mộ, miHoYo đã tăng sức mạnh cho Zhongli , dẫn đến một nhân vật mạnh mẽ dù chỉ ở mức C0. Một khía cạnh của Zhongli khiến anh áp đảo trong vai trò support là khả năng tạo lá chắn mở rộng dựa trên HP tối đa của anh ta. Nếu được thiết lập đúng cách, bạn có thể bảo vệ những nhân vật yếu hơn của mình bằng những chiếc khiên có thể gây sát thương trên 20.000.

Top 5 nhân vật mạnh nhất cho người chơi F2P trong Genshin Impact 6

Mặc dù sát thương đòn đánh thường của anh thấp, nhưng Zhongli vẫn có thể hoạt động như một DPS với các kỹ năng thuộc tính của mình. Bản dựng tốt nhất cho Zhongli là Staff of Homa, Noblesse Oblige x2 và Archaic Petra x2.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button