Game

Top đội hình DTCL 11.18 mạnh nhất

Với mỗi bản cập nhật khác nhau của Đấu Trường Chân Lý người chơi sẽ cần phải sắp xếp lại đội hình sao cho mạnh nhất với phiên bản hiện tại. Và đối với bản cập nhật DTCL 11.18 cũng vậy, để giữ vững vị trí top 1 khi leo rank bạn cần phải đưa ra đội hình mạnh nhất DTCL 11.18. Dưới đây là một số đội hình phổ biến bạn có thể lựa chọn để leo rank.

Những thay đổi cân bằng tướng, hệ tộc và trang bị mà bản cập nhật DTCL 11.18 mang tới, tuy được xem là không mạnh tay như bản update DTCL 11.17 nhưng cũng đủ để làm xáo trộn meta hiện tại trong game. Vậy top đội hình DTCL 11.18 mạnh nhất gồm những cái tên nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Danh sách đội hình ĐTCL 11.18 mạnh nhất

Mục Lục bài viết:
1. Đội hình Kayle (Hiệp Sĩ/Thiên Thần).
2. Đội hình Aphelios (Bí Ẩn/Cung Thủ).
3. Đội hình Draven (Suy Vong/Quân Đoàn).

Top đội hình DTCL 11.18 mạnh nhất

1. Đội hình Kayle (Hiệp Sĩ/Thiên Thần)

Đội hình này xoay quanh việc bảo vệ tướng carry chính bằng một tuyến đầu mạnh mẽ. Tuyến đầu này bao gồm 2 tướng Thiên Thần Leona và Rell cùng với 6 tướng Hiệp Sĩ, những người sẽ được giảm 70 sát thương cho mỗi lần dính đòn từ kẻ thù. Về mặt trang bị, Cuồng Đao Guinsoo là món đồ quan trọng đối với Kayle. Giáp Thiên Thần được xem là một trang bị phòng thủ lý tưởng, nhưng vật phẩm như Vuốt Bẫy Thù Hận cũng rất hiệu quả. Đối với trang bị tấn công, Kiếm Tử Thần, Diệt Khổng Lồ và thậm chí cả Huyết Kiếm đều phù hợp với Kayle, nhưng Bàn Tay Công Lý là tuyệt vời nhất.

top doi hinh manh dtcl 11 18

Mặc dù Galio là người lý tưởng để nắm giữ các vật phẩm phòng thủ, nhưng bạn có thể đưa trang bị cho Garen, đặc biệt nếu bạn có bất kỳ trang bị AP nào như Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thủy Rabadon, hay Nỏ Sét. Nếu bạn không có đủ 6 Hiệp Sĩ, hãy thêm Jax vào đội hình để có buff Thiết Giáp hoặc thêm 2 tướng Bí Ẩn (Fiddlesticks và Lux nếu có thể) để có thêm khả năng phòng thủ để bảo vệ Kayle.

2. Đội hình Aphelios (Bí Ẩn/Cung Thủ)

Đội hình này có lợi thế là dễ dàng kết hợp nhiều tướng Bí Ẩn và Cung Thủ để mang lại khả năng chống chịu tối đa, nhưng lợi thế lớn nhất là có rất nhiều trang bị linh hoạt vào cuối trận. Sau khi bạn có những trang bị chủ chốt cho Aphelios như Cuồng Cung Runaan hoặc Thương Của Shojin, các trang bị tăng sát thương AD/tốc độ tấn công khác sẽ đều phù hợp với Akshan.

doi hinh manh nhat meta dtcl 11 18

Nếu bạn có trong tay bất kỳ trang bị phòng thủ nào khác như Giáp Lửa hoặc Giáp Máu Warmog, hãy đưa cho Volibear. Ngoài ra, lên đồ cho Fiddlesticks hoặc Gwen với các trang bị thiên về AP hoặc mana. Cũng có khả năng bạn có thể hoán đổi Lux lấy Lulu và Akshan lấy Teemo nếu bạn có được vị tướng này.

3. Đội hình Draven (Suy Vong/Quân Đoàn)

Thiết Giáp Suy Vong vẫn hiệu quả nhất với đội hình Draven, nhưng có một số lợi thế lớn khi thay thế Thiết Giáp bằng Quân Đoàn. Đầu tiên, đội hình này tạo ra sức mạnh tổng hợp tốt chỉ với Xẻng Vàng. Nếu bằng cách nào đó bạn có Ấn Thiên Thần, bạn có thể tăng cường sức mạnh cho tuyến đầu nhiều hơn nữa. Tương tự, nếu có Ấn Chiến Binh, bạn có thể trang bị cho Draven nếu còn chỗ.

danh sach doi hinh manh nhat dtcl 11 18

Thứ hai, đội hình này có thể cho bạn cơ hội Hyper-roll Hecarim, Aatrox hoặc Irelia nếu bạn có được họ ở đầu trận. Thứ ba, thay đổi gần đây đối với Quân Đoàn có nghĩa là bạn không cần bất kỳ trang bị tăng tốc độ tấn công nào cho Draven. Bạn có thể chỉ cần Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm hoặc Diệt Khổng Lồ và buff Quân Đoàn sẽ tăng tốc độ tấn công của Draven lên 75%. Cuối cùng, đội hình này sở hữu khả năng khống chế tuyệt vời giữa Rell và Riven, Viego và Thresh. Đây có thể là một đội hình quái thú nếu được lên đồ với những trang bị phù hợp.

Như vậy, bài viết đã đưa ra câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi “Đâu là top đội hình DTCL 11.18 mạnh nhất meta hiện tại?”. Bằng việc xây dựng những đội hình này với trang bị phù hợp, bạn sẽ có nhiều lợi thế để giành chiến thắng trong cuộc chiến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-doi-hinh-dtcl-11-18-manh-nhat-64962n.aspx
Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu trước về phiên bản cập nhật ĐTCL 11.19 để biết những thay đổi sắp sửa diễn ra từ đó lựa chọn cho mình đội hình mạnh nhất để giành chiến thắng. Tham khảo chi tiết bản cập nhật DTCL 11.19 mới nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button