Thủ Thuật

Top nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay

GoDaddy, 101domain là 2 trong số top nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay cho người dùng. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nhà cung cấp nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của share-data.top.

Bạn đã có tên miền .com hoặc .vn và đang cần tìm kiếm nhà cung cấp domain, tên miền với chi phí vừa phải để duy trì website của mình. Mặc dù có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ, xong không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín, chưa kể mức phí.

Xem thêm: Top tên miền phổ biến nhất

Những nhà cung cấp domain trang web tốt nhất

Top nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay

1. GoDaddy
Được thành lập năm 1997, đây là một công ty cung cấp tên domain nổi tiếng nhất trong giới công nghệ. GoDaddy cung cấp một danh sách tên miền phong phú nhất bao gồm cả những tên miền cấp cao được sử dụng cho những trang web chính thống như .com,.org hoặc .gov. Hiện tại công ty này có 484 tên miền khả dụng trong đó có hơn 150 tên miền quốc gia được chấp nhận.

top nha cung cap ten mien tot nhat hien nay 2

Bên cạnh đó, GoDaddy cũng cung cấp dịch vụ Bulk search service giúp người dùng có thể tìm 500 tên miền một lúc và Domain broker, giúp người dùng mua lại 1 tên miền đang được sở hữu bởi một người khác.

2. 101domain
101domain cung cấp cho người dùng lên tới 1830 tên miền cấp cao. Hơn nữa người dùng cũng có thể chọn tên miền thành phố, khu vực, các tổ chức, ….

top nha cung cap ten mien tot nhat hien nay 3

3. Bluehost
Bên cạnh cung cấp dịch vụ host một website, người dùng dịch vụ của Bluehost cũng có thể đăng ký tên domain với chính tổ chức này. Việc sử dụng chung 1 nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp người dùng quản lý thông tin tài khoản và chi phí thanh toán dễ dàng, tiện lợi hơn. Một vài gói hosting của Bluehost sẽ cho khách hàng của mình đăng ký tên miền miễn phí trong vòng 1 năm.

top nha cung cap ten mien tot nhat hien nay 4

4. Inmotion Hosting
Cũng giống như Bluehost, khi đăng ký dịch vụ hosting trong khoảng thời gian từ 12-24 tháng của Inmotion Hosting, người dùng sẽ được cung cấp một gói khuyến mại đăng ký sử dụng tên miền và đổi tên miền.

top nha cung cap ten mien tot nhat hien nay 5

5. Namecheap
Mặc dù chỉ cung cấp 1 số lượng tên miền cấp cao khiêm tốn, nhưng công ty này cung cấp cho người dùng một chợ giao dịch tên miền, nơi mà người dùng có thể trao đổi, mua bán tên miền cũng như tích hợp tính năng Whois Lookup cho phép khách hàng của mình tìm kiếm tên 1 người đang sở hữu 1 website bất kỳ.

top nha cung cap ten mien tot nhat hien nay 6

6. Netim
Netim là một nhà cung cấp dịch vụ khác có kho tên miền cấp cao phong phú, với hơn 800 tên miền khả dụng.So với các nhà cung cấp tên miền khác, Netim có lợi thế hơn là chi phí khá hợp lý, phí để gia hạn một domain cũng rẻ hơn đáng kể so với các nhà cung cấp khác, và đặc biệt dịch vụ hỗ trợ thanh tóan qua Western Union.

7. Hostgator
HostGator là nhà cung cấp tên miền, domain cuối cùng mà share-data.top muốn giới thiệu cho bạn. Nhà cung cấp dịch vụ HostGator có sẵn các gói cho người dùng lựa chọn, trong đó một số gói bao gồm cả hosting, email và tên miền có giá chỉ 3 USD. Trên đây là danh sách những nhà cung cấp dịch vụ tên miền tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo khi tạo website riêng của mình. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích, cái nhìn tổng quan hơn về các nhà cung cấp tên miền.


Trên đây là danh sách những nhà cung cấp dịch vụ tên miền tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo khi tạo website riêng của mình. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích, cái nhìn tổng quan hơn về các nhà cung cấp tên miền. Ngoài ra, nếu chưa biết chọn cho mình website cung cấp hosting tốt nhất, các bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình trong bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Xem thêm: Top nhà cung cấp web hosting hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button