Thủ Thuật

Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất

Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì điều đầu tiên bạn cần là một trang web hoặc một blog để giới thiệu sản phẩm. Trong giai đoạn đầu, có thể bạn chưa có nhiều tiền dành cho thiết kế, nên các theme WordPress miễn phí sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số theme WordPress miễn phí tốt nhất, phù hợp với nhiều loại dự án khác nhau.

Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất
 

 

Tổng hợp Theme WordPress miễn phí:
1. Appliance.
2. vFlex.
3. Strap Slider Lite.
4. Sensitive.
5. Noteworthy.
6. Zenith.

1. Appliance

top theme wordpress mien phi dep nhat

– Download Appliance

Appliance là một trong những theme WordPress đẹp nhất, cho phép hiển thị đồng thời tất cả các bài đăng trong các bảng trên trang, thay vì hiển thị dưới dạng một danh sách đơn giản. Giao diện rõ ràng của theme Appliance phù hợp với người dùng muốn trình bày bài viết theo phong cách tạp chí. Ưu điểm của theme này là nó là mã nhẹ nên được tải xuống rất nhanh.

2. vFlex

top theme wordpress mien phi dep nhat 2

– Download vFlex

vFlex là một theme WordPress rất phong cách và hữu ích, chủ yếu dành cho các nhà thiết kế và blogger. Theme đi kèm với FlexSlider sẵn có, cho phép bạn dễ dàng thêm hình ảnh nổi bật, và bảng điều khiển VibeOptions cho phép bạn tải lên logo, thiết lập cài đặt và các tính năng khác.

3. Strap Slider Lite

top theme wordpress mien phi dep nhat 3

– Download Strap Slider Lite

Strap Slider Lite là một theme hiện đại bao gồm bảng điều khiển trượt rộng ở trên trang. Bạn có thể đăng hình ảnh rồi thêm chú thích với nội dung thông qua thanh trượt.

4. Sensitive

top theme wordpress mien phi dep nhat 4

– Download Sensitive

Theme WordPress Sensitive được xây dựng bằng khung Twitter Bootstrap của Twitter. Theme này có 3 mẫu trang khác nhau, hỗ trợ tùy chỉnh menu và hình nền. Sensitive sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn thích theme WordPress hiện đại và gọn gàng.

5. Noteworthy

top theme wordpress mien phi dep nhat 5

– Download Noteworthy

Noteworthylà theme hoàn hảo cho nội dung theo phong cách tạp chí, cho phép hiển thị bài đăng gần nhất với tính năng nổi bật. Màu sắc của theme này rất hiện đại, gọn gàng nhưng táo bạo.

6. Zenith

top theme wordpress mien phi dep nhat 6

Zenith phù hợp với cả nội dung blog theo kiểu truyền thống và phong cách tạp chí, bao gồm nhiều hình ảnh kích thước lớn đi kèm văn bản. Theme này hỗ trợ tùy chỉnh menu và các mẫu, đồng thời tích hợp với Gravity Forms.


– Download Zenith tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button