Game Mobile

Top tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân

Giống như bất kì tựa game MOBA nào, Liên Quân mobile cũng có những vị tướng khó chơi, đòi hỏi kĩ năng cực cao, khiến game thủ tập luyện tới cháy máy mới có thể làm chủ được họ. Nhưng một khi đã trở thành “pro” với các vị tướng này, họ sẽ đền đáp bạn xứng đáng.

  • 3 lý do để không thể bỏ qua 3 tập đầu của bộ phim LMHT Arcane, và cách xem miễn phí
  • Liên Quân chính thức tung trailer trang phục mới cho “con cưng” Violet

Trong khi những Yorn, Toro, Alice, Amily,… là đại diện của loại tướng Liên Quân chơi qua là biết ngay cách sử dụng thì cũng có nhiều tướng khác chơi mãi vẫn không giỏi được. Nếu bạn chưa biết đó là những vị tướng nào thì đừng bỏ qua danh sách này của Sforum nhé.

Bạn đang xem: Top tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân

Florentino

Là vị tướng tội nghiệp nhất trong Liên Quân khi mà cứ qua một mùa thì anh chàng này lại bị giảm sức mạnh đi 1 lần. Mãi cho đến lần chỉnh sửa gần đây thì anh chàng mới được Gà Rán thương xót buff lại một chút khi xóa bỏ cơ chế nội năng. Điều này là tin vui với những người múa Flo kém nhưng cũng khiến những Best Flo chẳng mấy vui vẻ vì trước giờ họ vẫn có thể căn chuẩn phần nội năng của vị tướng khó chơi này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0d8171fed4e3d81310901b52ce41ff505d55457124cc4 Top tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân

Điểm khó nhất khi chơi Florentino đó là phải tung hoa thật chuẩn xác và các bước nhặt hoa phải liên tục để combo chiêu thức đạt đến độ hoàn hảo. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng làm được nó thì lại rất khó. Đặc biệt là trong combat tổng, khi các chiêu thức được tung ra và hiển thị liên tục sẽ khiến cho việc quan sát hoa rơi trở nên khó khăn hơn. Lúc này đa phần người chơi thành thạo S sẽ di chuyển theo quán tính chứ chẳng mấy khi cần quan sát đến vị trí của hoa.

Yena

Là con bài thường xuyên xuất hiện trong đấu giải bởi sự cơ động, sát thương cao cũng như khả năng chống chịu tốt nhưng vị tướng này lại rất ít khi có mặt trong các trận đấu rank từ tinh anh trở xuống. Nguyên nhân là để Yena có thể phát huy tối đa khả năng của mình, game thủ cần phải sử dụng vị tướng này linh hoạt giữa hai trạng thái là Mãn nguyệt trảmHoành nguyệt trảm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 42442c73fdbed30616da2d7bff0a8b435ed48aa72f41a Top tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân

Với những người chơi thông thạo bậc S Yena, đơn cử như Gấu của team Flash thì anh có thể lợi dụng khả năng thu hồi đao trong Luân nguyệt trảm, kết hợp với nội tại Bán nguyệt trảm để biến Tứ nguyệt trảm trở thành Bát nguyệt trảm, xả hàng tấn sát thương lên đầu đối thủ. Để thực hiện điều này, game thủ cần phải tung chiêu chuẩn xác và đúng thứ tự. Điều này đòi hỏi game thủ phải khổ luyện vị tướng khó chơi này

Aoi

Tương tự như Yena, Aoi là một vị tướng thường xuyên được lựa chọn trong đấu giải hoặc đấu rank ở bậc cao thủ nhưng lại cực ít xuất hiện từ rank tinh anh trở xuống. Điều khiến vị tướng khó chơi này ít được lựa chọn, dù có tính cơ động cực cao chính là việc đòi hỏi người điều khiển phải cực kỳ thông thạo địa hình bản đồ. Có như vậy mới có thể tung ra Long trảo chuẩn xác và giúp Aoi đạt được mức độ cơ động cần có.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0d8a42f088eeb22ed16aff8cf310cfcb610021a301bed Top tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân

Ngay cả khi đã thông thạo di chuyển, việc sử dụng Aoi cho nhuần nhuyễn, ra vào giao tranh hợp lí cũng là một vấn đề không hề dễ dàng. Là một vị tướng sát thủ, Aoi sở hữu sát thương lớn nhưng không có khả năng chống chịu. Nếu chẳng may đột kích vào giữa team địch mà không có trong tay Long diệt hay Long trảo để thoát ra thì nguy cơ cô nàng lên bảng đếm số là rất cao.

Zata

Nếu nói Zata là một vị tướng khó chơi cũng không hoàn toàn đúng, bởi anh chàng này vẫn thường xuyên góp mặt tại các trận đấu rank từ kim cương trở xuống nếu may mắn không xuất hiện trong cấm chọn. Tuy nhiên việc chơi được và chơi tốt là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau bạn nhé. Với những best Zata thực thụ, họ thậm chí có thể tung ra Thiên dực mà không cần phải sử dụng Vòi rồng hay Ưng gào.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ae1b08764831edbdba17445d4963253c6117951c53e42 Top tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân

Chưa hết, với những người chơi Zata thuộc dạng top khu vực thì họ còn biết sử dụng nội tại Phong sát kết hợp với việc tích xung kích để giảm thời gian hồi của Thiên dực đến mức thấp nhất. Thế nên trong những trận đấu mà Zata lọt vào tay cao thủ thì bạn sẽ thấy vị tướng này sử dụng Thiên dực gần như liên tục.

Enzo

Enzo là một trong số những vị tướng bị lãng quên trong Liên Quân. Nguyên nhân là bởi anh chàng này đang dần không còn phù hợp với meta game và cũng là một vị tướng khó chơi bậc nhất Liên Quân. Tương tự với Florentino muốn mở giao tranh phải tung hoa chuẩn xác, Enzo muốn mở đầu combo chiêu bắt buộc phải sử dụng Câu hồn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất feb3d1f62fbb59743e379033d4fa05a25d9d58f696c23 Top tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân

Tuy nhiên mức độ phụ thuộc vào Câu hồn của Enzo còn lớn hơn anh chàng kiếm sĩ, ngay cả chiêu cuối Hành quyết muốn sử dụng cũng phải phụ thuộc vào việc chiêu 2 có thành công hay không. Bên cạnh đó việc chiêu cuối chỉ tăng sát thương và miễn thương trong quá trình lướt cũng không thực sự giúp ích cho anh chàng này, đặc biệt là trong combat tổng. Việc lao vào giữa team địch sẽ chỉ khiến anh chàng này bốc hơi nhanh chóng mà thôi.

Tạm kết

Vừa rồi là danh sách 5 vị tướng khó chơi bậc nhất Liên Quân theo ý kiến chủ quan của mình. Theo bạn thì còn vị tướng nào khiến bạn cảm thấy vất vả khi sử dụng? Chia sẻ ngay ở phần comment nhé. Chúc anh em chơi game mobile vui vẻ. Tạm biệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button