Game Mobile

Top tướng Liên Quân xuất hiện trong Ban/Pick nhiều nhất ĐTDV

Như vậy là một mùa giải AOG đã khép lại và danh hiệu vô địch một lần nữa gọi tên những bóng ma Sài Thành: Saigon Phantom. Và trước khi giải đấu AIC chính thức khởi tranh, chúng ta cùng điểm danh lại những vị tướng Liên Quân mobile nắm giữ tỉ lệ cấm chọn nhiều nhất trong những vòng đấu vừa qua.

  • Top game mobile manga dành cho Wibu (phần 3)

Nếu là fan hâm mộ cuồng nhiệt của ĐTDV mùa đông 2021, bạn có thể đoán được bao nhiêu cái tên trong danh sách này?

Bạn đang xem: Top tướng Liên Quân xuất hiện trong Ban/Pick nhiều nhất ĐTDV

Top Ban

Airi: 97 lần

Là sát thủ có độ cơ động cao, Airi là cái tên hoàn hảo cho mọi vị trí, từ solo đường cho đến đi rừng, từ bắt lẻ đối phương cho đến mở đầu giao tranh tổng. Trong các tình huống đội nhà bị ép đường, cô nàng ninja này có thể trở thành phương án đẩy lẻ hữu hiệu khiến nhiều đội tuyển phải dè chừng. Vậy nên Airi là một trong những vị tướng bị ban nhiều nhất trong mùa giải qua.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất api_cdn.gametv.vn-913095fd7c5841a1c40bbde12790a16f Top tướng Liên Quân xuất hiện trong Ban/Pick nhiều nhất ĐTDV

Aya: 104 lần

Dù chỉ mới xuất hiện tại lượt về của ĐTDV nhưng Aya nhanh chóng trở thành cái tên cực kì đáng sợ mỗi khi xuất hiện, không chỉ bảo kê tốt cho đồng đội, cô nàng còn có khả năng tạo lợi thế trong combat tổng nhờ vào đòn ulti của mình. Sau trận đấu giữa FapTV và Flash, game thủ chắc hẳn đã biết đến sự đáng sợ của cặp đôi tướng Liên Quân siêu lì đòn: Tara + Aya.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất aya Top tướng Liên Quân xuất hiện trong Ban/Pick nhiều nhất ĐTDV

Omen: 120 lần

Với khả năng vô hiệu hóa những vị tướng cơ động, bắt lẻ và xả sát thương của mình, Omen đã không ít lần tạo đột biến trên sân mỗi khi xuất hiện. Không chỉ là một đấu sĩ khó chịu hàng đầu, vị tướng Liên Quân này còn được không ít tuyển thủ sử dụng như một tanker đích thực, sẵn sàng trở thành khiên chắn khiến đối phương phải lắc đầu ngao ngán.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất omen-quy-nguyet-tuong Top tướng Liên Quân xuất hiện trong Ban/Pick nhiều nhất ĐTDV

Elsu: 125 lần

Elsu khi đấu rank thường bị cấm do lo sợ đồng đội feed mạng. Thế nhưng tại ĐTDV, ELsu lại hay bị cấm vì lý do ngược lại. Ẩn nấp tốt, tầm bắn rộng, độ cơ động, sát thương và khả năng hack map là những gì mà Elsu thường xuyên thể hiện khi ở trong tay các tuyển thủ chuyên nghiệp. Ngay cả trong những tình huống bất lợi, một vài viên Viễn trình kích chính xác của Elsu có thể ngay lập tức lấy lại thế chủ động cho toàn đội.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất fec52948b2886e191fa03b45047ae6e45bc98f982cf5d Top tướng Liên Quân xuất hiện trong Ban/Pick nhiều nhất ĐTDV

Florentino: 150 lần

Dù là vị tướng Liên Quân thường xuyên bị nerf bởi Gà Rán nhưng Florentino vẫn là một con bài cực kì đáng sợ. Điều này giải thích vì sao mà anh chàng kiếm sĩ này lại có số lượt cấm khủng khiếp đến như vậy. Không chỉ có thể kết liễu mọi vị tướng máu giấy một cách nhanh chóng, Florentino còn hoàn toàn đủ khả năng câu kéo trong các tình huống thi đấu thua người để chờ đợi sự trợ giúp của đồng đội.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất hgjhg Top tướng Liên Quân xuất hiện trong Ban/Pick nhiều nhất ĐTDV

Top Pick

Tachi – Superman : 77 Lần

Đây là 2 vị tướng Liên Quân có thể sử dụng linh hoạt ở cả vị trí solo đường và support. Điểm chung ở cả Tachi và Superman là khả năng chống chịu và bắt lẻ ở mức tuyệt vời. Nếu như Tachi được tin dùng trong việc tiêu diệt các chủ lực team địch bằng Long toái thì Superman lại luôn tỏ ra hữu hiệu trong việc phân tách đội hình đối phương bằng những pha đẩy và làm choáng liên tục. Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ Superman trong tay SGP Yiwei hay Tachi trong tay VGM Han là khó chịu đến cỡ nào.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất photo-1-1509693906022 Top tướng Liên Quân xuất hiện trong Ban/Pick nhiều nhất ĐTDV

Lữ Bố: 78 lần

Quân bài được cực kì tin dùng ở vị trí đi rừng và thường xuyên là sự lựa chọn của các đội tuyển hàng đầu như Saigon Phantom, Flash hay V-gaming. Mạnh mẽ, kháng hiệu ứng, độ cơ động cao và khả năng phục hồi là những điều làm nên tên tuổi của vị tướng này. Phải khi nhìn thấy Lữ Bố trong tay của những người chơi hàng đầu như Lai Bâng, Quang Hải hay ADC thì ta mới thấy hết được sự đáng sợ của vị tướng này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 01636074d1a9826c4db917dae38a7de25d2562df2144b Top tướng Liên Quân xuất hiện trong Ban/Pick nhiều nhất ĐTDV

Richter – Wonder Woman: 81 lần

Tương tự như cặp đôi Tachi và Superman, Richter và Wonder Woman cũng là 2 vị tướng Liên Quân được thường xuyên lựa chọn ở cả vị trí solo đường và trợ thủ. Thậm chí ở một vài trận đấu, Richter còn được sử dụng ở cả vị trí AD nhằm bắt vào những sát thương chủ lực của team bạn. Bên cạnh khả năng bảo kê đồng đội, cả 2 vị tướng này đều có sức giao tranh tốt và cực kỳ phù hợp mở đầu những pha combat tổng bằng đòn ulti của mình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất wonder-woman-the-chien Top tướng Liên Quân xuất hiện trong Ban/Pick nhiều nhất ĐTDV

Amily: 87 lần

Có thể thấy điểm chung trong danh sách Top Pick năm nay đều tập trung vào những vị tướng đấu sĩ có khả năng hồi phục. Amily là một minh chứng điển hình: dọn dẹp quái nhanh, sức tấn công lớn, khả năng bắt lẻ và hồi phục ở mức tuyệt vời là những đặc điểm khiến cô nàng trở thành cái tên được tin dùng bậc nhất tại ĐTDV mùa đông năm nay. Bạn cũng đồng ý với mình điều đó chứ?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Amily-lien-quan-mobile-gameviet-04-2 Top tướng Liên Quân xuất hiện trong Ban/Pick nhiều nhất ĐTDV

Tạm kết

Trong thời gian tới, chúng ta sẽ được chứng kiến ba đội tuyển Liên Quân hàng đầu Việt Nam là Saigon Phantom, V-gaming và Flash thi đấu tại AIC. Hy vọng cả ba đội tuyển sẽ thi đấu thật tốt để Việt Nam một lần nữa đứng trên đỉnh danh vọng Liên Quân.

Xem thêm : Game mobile hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button