Thủ Thuật

Top website miễn phí cho phép bạn download hình ảnh chất lượng cao

Hiện nay, nhu cầu về các hình ảnh miễn phí và chất lượng cao là rất lớn, đặc biệt với dân làm việc ở các lĩnh vực như nội dung, truyền thông xã hội, quảng cáo,…Để không phải lo lắng vấn đề vi phạm bản quyền hình ảnh khi sử dụng các hình ảnh miễn phí, hôm nay share-data.top sẽ gợi ý bạn top website miễn phí cho phép bạn download Hình ảnh đẹp chất lượng cao.

Những website miễn phí cho phép bạn download hình ảnh chất lượng cao
 

Tổng hợp website tải hình ảnh chất lượng cao:
1. Freerange.
2. Flickr.
3. Gratisography.
4. FreeImages.
5. Picjumbo.
6. Morguefile.

1. Freerange

top website mien phi cho phep ban download hinh anh chat luong cao 2

Khi bạn đăng ký Freerange, bạn sẽ có quyền truy cập vào ảnh stock có độ phân giải cao. Trang web cho phép bạn sử dụng những hình ảnh này cho các dự án thương mại hoặc cá nhân. Ngoài hàng ngàn bức ảnh stock có sẵn, Freerange cung cấp cho bạn gần 20.000 ảnh (miền công cộng). Điều đó có nghĩa là bạn có thể tự do chỉnh sửa và chia sẻ mà không cần phải xin phép tác giả của các bức ảnh. Công ty quản lý Freerange cũng cho ra đời một website Vintage Stock Photos. Ở đây bạn có thể tìm thấy hàng ngàn hình ảnh cổ điển chất lượng và miễn phí.

2. Flickr

Flickr có một thư viện hình ảnh miễn phí chất lượng cao. Đây là một trong những thư viện hình ảnh trực tuyến tiện lợi nhất với hơn 3 triệu hình ảnh có độ phân giải cao nên bạn sẽ không bao giờ phải lo hết ảnh. Flickr cũng là một trong những mạng xã hội chia sẻ ảnh lâu đời nhất và phổ biến nhất trên web.

top website mien phi cho phep ban download hinh anh chat luong cao 3

Bên cạnh việc cung cấp các hình ảnh chất lượng, miễn phí thì Flickr còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để làm cho hình ảnh chất lượng hơn trước khi bạn tải xuống. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp các hình ảnh khác nhau thành một album. Tuy nhiên, hầu hết các hình ảnh bạn tải xuống từ Flickr sẽ yêu cầu bạn phải ghi tên tác giả.

3. Gratisography

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các bức ảnh siêu thực với nội dung vui nhộn, độc đáo thì bạn không nên bỏ qua Gratisography. Bộ sưu tập hình ảnh trên trang web được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa tài năng Ryan McGuire – người thích mọi thứ kỳ quặc. Những bức ảnh của anh rất siêu thực và chúng sẽ là nguồn giải trí tuyệt vời cho bạn khi bạn ốm yếu hoặc quá mệt mỏi với những lời nói sáo rỗng.

top website mien phi cho phep ban download hinh anh chat luong cao 4

So với các trang web khác được đề cập ở trên thì Gratisography có ít hình ảnh stock miễn phí hơn, nhưng mỗi hình ảnh mới được phát hành mỗi tuần chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông. Nếu bạn đăng ký nhận thông báo của trang qua email, bạn sẽ thường xuyên được cập nhật các hình ảnh mới và chất lượng nhất. Tất cả các hình ảnh ở đây đều là miễn phí và bạn sẽ không phải xin phép Ryan McGuire khi sử dụng hình ảnh cho mục đích của bạn. Tuy nhiên, trang web khuyến khích bạn ghi tên tác giả trên ảnh.

4. FreeImages

top website mien phi cho phep ban download hinh anh chat luong cao 5

Free Images là trang web hình ảnh stock miễn phí với hàng ngàn hình ảnh độ phân giải cao cho bạn thoả sức lựa chọn. Bạn có thể tìm kiếm theo danh mục, chủ đề, tag hoặc tìm kiếm một hình ảnh cụ thể. Ngoài các ảnh stock, FreeImages còn có những bức ảnh miễn phí và cao cấp khác. Bạn chỉ cần click vào ảnh để tìm hiểu thêm về tác giả, tag, cách tải xuống cũng như đánh dấu là bức ảnh bạn yêu thích. Bạn có thể tải xuống và tải lên hình ảnh mà không cần phải tạo tài khoản. Các hình ảnh miễn phí cũng cung cấp cho bạn mã HTML cho một liên kết trực tiếp đến một hình ảnh, vì vậy bạn có thể chia sẻ nó nhanh chóng.

5. Picjumbo

top website mien phi cho phep ban download hinh anh chat luong cao 6

Picjumbo là một trang web tương đối nhỏ nhưng nó có những bức ảnh độc đáo được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia tài năng và chủ sở hữu Viktor Hanacek. Hầu như các bức ảnh đều là độ phân giải cao và miễn phí. Với một bộ sưu tập lớn các bức ảnh gốc, trang web này rất đáng để bạn đăng ký và cập nhật các hình ảnh thường xuyên.

6. Morguefile

Morguefile là một trong những trang web lâu đời nhất cung cấp các hình ảnh miễn phí chất lượng. Bạn có thể sử dụng tất cả các hình ảnh cho mục đích thương mại và cá nhân.Bạn có thể đánh dấu các hình ảnh mà mình yêu thích và tìm chúng trong mục yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản trả phí và chia sẻ ảnh qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc email. Bạn sẽ phải đăng nhập vào trang web để thích, tải xuống và chia sẻ hình ảnh.

top website mien phi cho phep ban download hinh anh chat luong cao 7


Với top website miễn phí cho phép download hình ảnh chất lượng cao, share-data.top hy vọng bạn đọc sẽ không phải “vò đầu bứt tóc” khi tìm kiếm một bức ảnh chất lượng cho bản thân. Hãy truy cập các trang web trên để thử nghiệm ngay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button