Cuộc Sống

Tròn mắt ngắm những bức tranh 3D đầy ấn tượng rất thật từ hoạ sĩ đường phố đại tài

Một trong những điểm thu hút nhất của nghệ thuật vẽ tranh 3D là giúp người xem như hòa mình vào tác phẩm. Gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam chia sẻ rất nhiều bức tranh vẽ 3D biến bức tường thành chiếc xe bus bỏ hoang đầy ấn tượng và rất thật của Sergio Odeith, một hoạ sĩ người Bồ Đào Nha.

Vào ngày 9 tháng 8, Odeith đã đăng một bức ảnh khối bê tông đồ sộ và hỏi những người theo dõi rằng nên vẽ gì trên đó.

Bạn đang xem: Tròn mắt ngắm những bức tranh 3D đầy ấn tượng rất thật từ hoạ sĩ đường phố đại tài

Ngay lập tức, bài đăng của anh đã thu hút được nhiều sự chú ý trên mạng, có rất nhiều người đưa ra dự đoán về bức tranh tiếp theo của Odeith nhưng chỉ có duy nhất một người đoán đúng rằng anh vẽ xe bus bỏ hoang. Trước đây các tác phẩm của anh thường lấy chủ đề quái vật, kinh dị.

Biến khối bê tông thành chiếc xe bus bỏ hoang đầy ấn tượng

Bức tranh 3D vẽ chiếc xe bus bỏ hoang đã ngốn của Odeith mất gần 10 giờ và 30 bình sơn xịt để hoàn tất.

Bức tranh 3D vẽ chiếc xe bus bỏ hoang 1Bức tranh 3D vẽ chiếc xe bus bỏ hoang 2

Odeith có một lượng lớn người hâm mộ trên các mạng xã hội gồm hơn 365.000 người theo dõi trên Instagram, hơn 6.700 hâm mộ trên Twitter và gần 258.000 người thường xuyên “thả tim” tác phẩm của anh trên Facebook. Odeith năm nay 43 tuổi, hiện đang sống ở Lisbon và kiếm sống nhờ vẽ.

Dưới đây là một số tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith, mời các bạn chiêm ngưỡng.

Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 1Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 2Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith  3Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 3Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 5Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 6Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 7Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 8Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 9Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 10Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 11Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 12Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 13Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 14Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 15Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 16Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 17Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 18Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 19Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 20Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 21Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 22Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 23Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 24Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 25Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith 26

Tác phẩm 3D đường phố cực đẹp mắt và rất thật của Odeith  27

  • 15 khoảnh khắc hài hước dễ gây hiểu nhầm
  • Nhìn vào những bức ảnh này, bạn sẽ không còn tin vào mắt của mình nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button