Game

Tựa game multiplayer Pac-Man sắp ra mắt trên Facebook

Facebook Gaming và Bandai Namco đã cùng kết hợp để chính thức ra mắt tựa game Pac-Man Community. Vẫn sử dụng lối chơi cổ điển nhưng Pac-Man Community đã được thêm một vài yếu tố hiện đại vào trong đó. Để biết thực hư như thế nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Pac-Man Community sắp ra mắt trên Facebook

I. Giới thiệu game Pac-Man Community

Pac-Man là một tựa game cổ điển do Bandai Namco Entertainment phát hành vào năm 1980. Hiện tại, Pac-Man đã chính thức có mặt trên Facebook Gaming. Tại đây, người chơi có thể chơi với nhiều người khác (tối đa ba người), cùng hợp tác để sống sót qua những bóng ma khó chịu nhưng vẫn có sự cạnh tranh để giành được điểm cao nhất.

Pac-Man phiên bản cổ điển

Pac-Man phiên bản cổ điển

Bạn có thể tạo phòng để chơi với bạn bè của mình. Mặt khác, các streamer trên Facebook Gaming cũng có thể mời người xem tham gia trò chơi của họ bằng tính năng Play with Streamer. Không chỉ vượt qua các mê cung Pac-Man quen thuộc, người chơi hoàn toàn có thể tạo ra cấp độ chơi của riêng mình hoặc chơi theo phiên bản cổ điển.

Người chơi có thể tham gia trò chơi cùng streamer

Người chơi có thể tham gia trò chơi cùng streamer

II. Các tính năng khác của Pac-Man Community

Pac-Man Community cũng có tính năng Facebook Interactives với chế độ “Watch” – biến mê cung 2D thành 3D và người xem có thể tăng sức mạnh cho Pac-Man hoặc những bóng ma. Bản đồ người chơi tạo cũng có thể xuất hiện ở chế độ Watch, nghĩa là người chơi có thể tạo một số bài kiểm tra thú vị cho các nhân vật do AI điều khiển.

Chế độ Watch trong Pac-Man Community

Chế độ Watch trong Pac-Man Community

Nếu bạn quan tâm đến việc chơi thử Pac-Man Community thì tựa game này đang miễn phí bắt đầu từ thứ Hai trên Facebook cả 2 phiên bản (máy tính và thiết bị di động). 

Pac-Man Community chính là những bước khởi đầu để Meta mở rộng các trò chơi trên Facebook Gaming và để các streamer có thể cùng chơi game với fan của họ. Facebook cũng có tính năng livestream giống như Twitch và cũng có các trò chơi để chơi ngay trong Facebook. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về tựa game Pac-Man trên nền tảng Facebook Gaming. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục tại đây nhé!

Nguồn tham khảo: https://www.theverge.com/2021/12/6/22815006/pac-man-community-multiplayer-facebook-gaming-livestream-meta

Một số mẫu điện thoại chơi game Pac-Man đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button