Game

Tướng mới của Vương Giả Vinh Diệu bị cho là “học hỏi” LMHT, kỹ năng của 4 tướng trong 1

Vị tướng mới của Vương Giả Vinh Diệu có khả năng sẽ xuất hiện trong Liên QUân Mobile một ngày không xa với bộ kỹ năng gần như được “học hỏi” từ LMHT hoàn toàn

Vương Giả Vinh Diệu, tựa game MOBA trên mobile nổi tiếng nhất Trung Quốc đã bất ngờ hé lộ vị tướng thứ 100 của, kèm theo đó thì Timi cũng hé lộ bộ kỹ năng của vị tướng mới này tại máy chủ thử nghiệm. Những thông tin tướng mới của Vương Giả Vinh Diệu luôn được những game thủ Liên Quân Mobile quan tâm. Lý do là tướng với từ Vương Giả Vinh Diệu sẽ du nhập sang Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng giống gần như 90%, chỉ có khác là ở vẻ ngoài mà thôi.

Tuy nhiên vị tướng mới mang tên Cổ Đóa này đang là một đề tài được game thủ bàn tán xôn xao và nhiều người cho rằng bộ kỹ năng của Cổ Đóa có quá nhiều điểm tương đồng với…..4 vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại. Thậm chí game thủ còn khăng định đây là một phiên bản cắt ghép của Ivern, Nunu, Kled hay Annie ngay trong cùng một tướng.

Bạn đang xem: Tướng mới của Vương Giả Vinh Diệu bị cho là “học hỏi” LMHT, kỹ năng của 4 tướng trong 1

Dưới đây chính là những phân tích của game thủ Trung Quốc về bộ kỹ năng của Cổ Đóa

Khả năng “thuần phục” quái rừng tương tự Ivern

Liên Quân Mobile: Nghi vấn Timi học hỏi kỹ năng của 4 tướng LMHT để phát triển tướng Trợ Thủ mới - Ảnh 2.

Nội tại của Ivern đó là tạo nên một lùm cây mà sau một khoảng thời gian thì vị tướng này có thể trả tự do cho những con quái rừng, kèm theo đó là có được toàn bộ tài nguyên về vàng và kinh nghiệm. Cũng tương tự như vậy Cổ Đóa của Vương Giả Vinh Diệu có thể dùng kỹ năng để thu phục quái rừng, cùng lúc đó là hưởng toàn bộ kinh nghiệm và vàng từ con quái đó.

Khả năng triệu hồi thú với chỉ số sinh mệ tách biệt hoàn toàn như Kled

Liên Quân Mobile: Nghi vấn Timi học hỏi kỹ năng của 4 tướng LMHT để phát triển tướng Trợ Thủ mới - Ảnh 3.

Kled và Skaarl có 2 chỉ số sinh mệnh riêng biệt và Skaarl chỉ bị thiệt hại khi mà cả 2 đi cùng nhau mà thôi. Khi Skaarl hết máu thì sẽ tự trốn đi và để cho Kled chiến đấu một mình. Với Cổ Đóa thì con thú cưng này sẽ có tên là Cầu Cầu với một thanh máu riêng biệt, mỗi khi Cầu Cầu hết máu thì sẽ lẩn trốn và để cho Cổ Đóa chiến đấu 1 mình.

Ngoại hình và khả năng lăn cầu tuyến tương tự như NuNu

Liên Quân Mobile: Nghi vấn Timi học hỏi kỹ năng của 4 tướng LMHT để phát triển tướng Trợ Thủ mới - Ảnh 4.

NuNu và Willump từ khi được làm lại đã nổi tiếng với khả năng lăn quả cầu tuyết khổng lồ đi khắp bản đồ và khi đâm vào một vị tướng hay quái rừng sẽ gây ra một lượng sát thương tùy theo kích thước của quả cầu tuyết đó. Chiêu của Cổ Đóa khi đang cưỡi trên Cầu Cầu cũng tương tự như thế.

Khả năng triệu hồi thú đơn độc chiến đấu tương tự như Annie

Liên Quân Mobile: Nghi vấn Timi học hỏi kỹ năng của 4 tướng LMHT để phát triển tướng Trợ Thủ mới - Ảnh 5.

Tibber của Annie khi được triệu hồi ra sẽ gây sát thương ra xung quanh, thiêu đốt đối thủ đứng gần và tự động tấn công địch. Cầu Cầu của Cổ Đóa cũng có cơ chế tương tự khi có thể lao lên tấn công với sát thương vật lý và hất tung đối thủ. Nhiều ý kiến cho rằng khả năng này cũng tương tự như Daisy của Ivern. Ngoài ra Cầu Cầu còn được thừa hưởng buff từ quái rừng nữa cơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button