Game Console

Tuyển tập leak Genshin Impact: Nhiều nhân vật mới và một loại banner mới đang chờ?

Như các bạn đã biết từ một bài viết trước, miHoYo đã xác nhận rằng Genshin Impact sắp đưa Childe và Hutao quay trở lại với game thủ trong patch 2.2, đi kèm một nhân vật 4 sao mới là Thoma. Tuy nhiên trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn nói với bạn về những thông tin leak Genshin Impact chưa được xác nhận chính thức, chỉ mới là lời bóng gió lan truyền trong cộng đồng.

  • Call of Duty: Vanguard chưa ra mắt, phiên bản 2022, 2023 đã bị lộ
  • Genshin Impact 2.2: Giftcode Nguyên Thạch mới nhất và những thay đổi tuyệt vời có thể bạn chưa biết

Mục lục

Ba nhân vật mới Itto, Shenhe, Yae

Trong ba cái tên này, Shenhe là nhân vật duy nhất chưa từng được nhắc đến hay xuất hiện một cách chính thức trong game. Arataki Itto (Hoang Lang Nhất Đấu) đã được nhắc tới nhiều lần trong cốt truyện và lời thoại của các nhân vật hiện có như Yoimiya, Sayu, Raiden Shogun, Kujou Sara; còn Yae Miko đã nhiều lần xuất hiện trong nội dung cốt truyện của hai phiên bản Genshin Impact gần nhất.

Bạn đang xem: Tuyển tập leak Genshin Impact: Nhiều nhân vật mới và một loại banner mới đang chờ?

Arataki Itto

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-itto Tuyển tập leak Genshin Impact: Nhiều nhân vật mới và một loại banner mới đang chờ?

Dù được mô tả là một nhân vật to cao, có vẻ như nhân vật này sẽ sử dụng mô hình nhân vật nam bình thường, tương tự Zhongli hay Childe. Một số hình ảnh bị leak cho thấy anh ta sử dụng trọng kiếm và để lộ ngực + bụng, trong khi thanh trọng kiếm của Itto có thể “biến hình” thành một chiếc chày gai ngoại cỡ. Tuy nhiên các hình ảnh này có độ phân giải rất thấp và chỉ có thể nhìn được khi xử lý để rõ hơn. Các tin đồn nói rằng Itto sẽ ra mắt trong patch 2.3 và đã được xác định là đúng.

Gorou

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-gorou Tuyển tập leak Genshin Impact: Nhiều nhân vật mới và một loại banner mới đang chờ?

Cung thủ hệ Nham, “cánh tay phải” của Sangonomiya Kokomi có tin sẽ được ra mắt trong patch 2.3 và một lần nữa được xác nhận là đúng. Rất nhiều game thủ ưa thích nhân vật này vì các “linh kiện” động vật trên người anh. Một số nguồn tin leak nói rằng Gorou có thể hút các tinh thể của phản ứng Kết Tinh về mình, giúp việc tạo khiên được linh hoạt hơn. Tuy nhiên ngoài thời điểm ra mắt là patch 2.3 thì các thông tin khác về bộ kỹ năng đều chưa được kiểm chứng.

Shenhe (hoặc Shenli)

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất shenhe Tuyển tập leak Genshin Impact: Nhiều nhân vật mới và một loại banner mới đang chờ?

Ngoài mô hình nhân vật đã bị leak từ patch 1.4 và thông tin nói rằng Shenhe là trọng kiếm hệ băng, chưa có bất kỳ ai nhắc tới Shenhe trong game. Tuy nhiên nhiều dự đoán nói rằng Shenhe có thể là phiên âm của “Tiên Hạc” và chúng ta biết rằng trong Genshin Impact, chỉ có một Tiên Hạc duy nhất tính đến lúc này. Một tin đồn khác nói rằng Shenhe bị tạm hoãn do trùng với Eula, và nay đã được chuyển sang dùng thương với bộ kỹ năng cũng thiên về sát thương vật lý. Tin đồn nói rằng Shenhe sẽ ra mắt trong Genshin Impact 2.4.

Yae Miko

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nhan-vat-genshin-impact-moi-4 Tuyển tập leak Genshin Impact: Nhiều nhân vật mới và một loại banner mới đang chờ?

Đây có lẽ là nhân vật được game thủ trông chờ nhất hiện tại. Cô nàng cáo này đã “hớp hồn” game thủ lâu nay, và để lại cho họ ấn tượng mạnh mẽ với vẻ ngoài sexy và… nhiệm vụ “huấn luyện chống Shogun” khá khó trong patch 2.1. Các nguồn tin leak nói rằng Yae Miko là một DPS dùng pháp khí cực mạnh và sẽ ra mắt trong patch 2.5.

Chúng tôi biết rằng game thủ cũng đang chờ đợi các nhân vật mới khác như Yaoyao, Yelan, nhưng đến lúc này thì tất cả đều chưa được nhắc tới trong các thông tin leak Genshin Impact. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những nhân vật mới của Genshin Impact này, hãy ghé qua bài viết trước của chúng tôi.

Một loại banner mới sắp ra đời?

Patch 2.2 dự kiến ra mắt ngày 13/10 tới là lần thứ 3 Childe xuất hiện trong một banner nhân vật, và là lần rerun thứ 2 của anh. Đây là một điều khá bất ngờ với game thủ bởi nhiều nhân vật khác vẫn chưa được rerun lần nào như Albedo hay Ganyu. Tuy nhiên nếu thông tin leak về loại banner mới mà chúng tôi được nghe là đúng sự thật, nó có thể giải thích lý do tại sao Childe lại quay lại sớm đến mức này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất childe Tuyển tập leak Genshin Impact: Nhiều nhân vật mới và một loại banner mới đang chờ?

Cụ thể, leaker có nick nkhrchy nói rằng sau Genshin Impact 2.3, sẽ có một loại banner mới chứa cả vũ khí và nhân vật. Banner này sẽ có các nhân vật 5 sao đã rerun 2 lần như Childe, và họ sẽ không bao giờ xuất hiện trong banner nhân vật nữa. Ngoài ra thì nó có cơ chế Định Chuẩn tương tự banner vũ khí và sẽ chỉ được tung ra khi đã có 2 nhân vật được rerun 2 lần.

Đây là một thông tin nghe khá hợp lý, nhưng cũng như mọi thông tin leak Genshin Impact khác, chúng ta nên giữ tỉnh táo và khoan vội tin. Ngay cả khi thông tin được tiết lộ là hoàn toàn chính xác, nhà phát triển miHoYo vẫn có thể đổi ý bất kỳ lúc nào vì nhiều lý do khác nhau, có thể là do lợi nhuận (chẳng hạn banner Raiden) hoặc chuyện bất khả kháng trong quá trình phát triển trò chơi.

Genshin Impact 2.2 sẽ ra mắt trên PC, game console và mobile vào ngày 13/10 tới. Vì vậy, chúng ta sẽ chỉ có thể kiểm chứng các tin đồn này sớm nhất là vào cuối tháng 11 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button