Thủ Thuật

Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram

Instagram Story là công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả bằng cách thu hút người theo dõi với sự đa dạng nội dung sản phẩm và thương hiệu. Có một số ứng dụng hỗ trợ tạo Story đẹp cho Instagram mà ở đó bao gồm các trình chỉnh sửa video dễ sử dụng, mẫu có sẵn, v.v. Hầu hết các công cụ đều được cung cấp miễn phí đối với phiên bản tiêu chuẩn, và tính phí với các tiện ích bổ sung cao cấp.

Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram.

Tổng hợp ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram:
1. Adobe Spark.
2. Unfold.
3. Splice.
4. Magisto.
5. Over.
6. Quik.
7. Kapwing’s Instagram Story Templates.
8. Storeo.
9. Easil.
10. InShot.

1. Adobe Spark

ung dung tao story dep cho instagram

Spark là một công cụ của Adobe, cho phép biến các văn bản và hình ảnh thành câu chuyện trên web theo kiểu tạp chí. Người dùng sẽ dễ dàng thêm ảnh, video clip, biểu tượng hoặc giọng nói của chính mình hay chọn từ list nhạc phim chất lượng chuyên nghiệp. Bạn cần tải xuống Spark Post, Spark Page và Spark Video để tạo và chia sẻ Story bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng cần đăng ký tài khoản và trả phí 9,99 USD / tháng.

– Download Adobe Spark tại đây.

2. Unfold

ung dung tao story dep cho instagram 2

Unfold hỗ trợ tạo ra những câu chuyện hấp dẫn bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn. Ứng dụng này bao gồm 25 mẫu miễn phí và 75 mẫu cao cấp (trả phí). Bạn có thể sử dụng hình ảnh hoặc video để kể một câu chuyện và chia sẻ sau đó. Unfold sẽ giúp xuất video ở mức độ phân giải cao để chia sẻ liền mạch lên Instagram hoặc các nền tảng khác.

– Download Unfold tại đây.

3. Splice

ung dung tao story dep cho instagram 3

Splice là công cụ chỉnh sửa di động để tạo các video có giao diện chuyên nghiệp trên iPhone hoặc iPad. Splice có sẵn các tiện ích để tạo ra một video tùy chỉnh: cắt video, thêm hiệu ứng, tiêu đề, điều khiển tốc độ, hình động, chuyển tiếp, âm nhạc, v.v. Người dùng có thể chọn hiệu ứng âm nhạc và âm thanh miễn phí từ một thư viện lớn, xếp chồng nhiều bản nhạc, điều chỉnh âm lượng và thêm tường thuật để tinh chỉnh âm thanh.

– Download Splice tại đây.

4. Magisto

ung dung tao story dep cho instagram 4

Magisto là một trình chỉnh sửa video thông minh để tạo ra các Story. Người dùng có thể tải lên video và hình ảnh của mình, sau đó lựa chọn nhạc và phong cách có sẵn, nhà sản xuất video dựa trên trí tuệ nhân tạo Magisto sẽ phân tích và chỉnh sửa sản phẩm. Bạn có thể chia sẻ video lên Instagram hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, nhưng người dùng phải trả phí bảo hiểm 4,99 USD / tháng.

– Download Magisto tại đây.

5. Over

ung dung tao story dep cho instagram 5

Over là một ứng dụng cho phép xây dựng thương hiệu bằng cách tạo nội dung số. Người dùng có thể lựa chọn các mẫu cho Story trên Instagram hoặc mẫu bài đăng quảng cáo trên Facebook, v.v sau đó thêm văn bản và chọn ảnh, video, màu sắc, phông chữ, đồ họa. Bạn có thể chia sẻ ngay lên các nền tảng truyền thông xã hội hoặc lên lịch cho các bài đăng tự động.

Khi sử dụng ứng dụng miễn phí này, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích và từ các nhà thiết kế, chuyên gia thương hiệu và những influencer. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ chuyên nghiệp có tính phí với giá 29,99 USD / năm.

– Download Over tại đây.

6. Quik

ung dung tao story dep cho instagram 6

Quik là ứng dụng để tạo video chỉ bằng một vài thao tác. Người dùng có thể lựa chọn từ 26 chủ đề, mỗi chủ đề đều có đồ họa được thiết kế theo phong cách riêng biệt, cho phép bạn dễ dàng sắp xếp lại, cắt, thu phóng và xoay ảnh hoặc video. Không chỉ có vậy, Quick còn cung cấp các tùy chọn lớp phủ văn bản và slide tiêu đề để bạn cá nhân hóa Story của mình. Thư viện âm nhạc của ứng dụng có hơn 100 bài hát miễn phí.

– Download Quik tại đây.

7. Kapwing’s Instagram Story Templates

ung dung tao story dep cho instagram 7

Kapwing cung cấp một bộ sưu tập các mẫu đơn giản cho Story của bạn. Bạn có thể chọn từ thư viện mẫu nhiều phong cách khác nhau – từ bố cục đơn giản đến các phiên bản màu. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế những hình ảnh, video và GIF có sẵn bằng nội dung của riêng bạn, sau đó thêm văn bản, điều chỉnh màu sắc và hoàn thiện. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

– Download Kapwing’s Instagram Story Templates tại đây.

8. Storeo

ung dung tao story dep cho instagram 8

Storeo là một ứng dụng cho phép tạo Story Instagram dài hơn 15 giây (mặc định). Bạn có thể quay video dài mà không liên tục giữ nút quay. Đừng lo lắng về đồng hồ đếm ngược mà chỉ cần tập trung vào nội dung video. Sau đó, ứng dụng sẽ hộ trợ chỉnh sửa và chuyển đổi video thành Story trên Instagram. Storeo là ứng dụng miễn phí, nhưng bạn có thể sử dụng gói dịch vụ cao cấp với giá 9,99 USD / lần.

– Download Storeo tại đây.

9. Easil

ung dung tao story dep cho instagram 9

Easil có tất cả các mẫu và kích thước video cho mọi nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm cả Instagram Stories. Người dùng chỉ cần chọn một mẫu và thực hiện các sửa đổi đơn giản với trình chỉnh sửa kéo – thả, chuyển đổi hình ảnh, văn bản và phông chữ cũng như các bộ lọc. Easil là ứng dụng miễn phí, nhưng người dùng phải trả phí bảo hiểm 7,5 USD.

– Download Easil tại đây.

10. InShot

ung dung tao story dep cho instagram 10

InShot là trình chỉnh sửa di động dễ sử dụng để điều chỉnh tốc độ và thêm nhạc, giọng nói, biểu tượng cảm xúc, văn bản cùng hiệu ứng video. Tuy nhiên, Story tạo bằng ứng dụng này có thể bị mờ khi đăng lên Instagram nếu bạn chỉ dùng phiên bản tiêu chuẩn. InShot cho phép đăng ký gói cao cấp để truy cập một số tính năng bổ sung như bộ lọc và chặn quảng cáo, v.v.


– Download InShot tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button