Game

Valorant chính thức mở server Hàn Quốc và tiếp tục phát Beta key qua livestream

Với việc mở cửa trước các server thử nghiệm để chuẩn bị cho quá trình mở cửa chính thức trong mùa hè năm nay, Riot Games đã tiếp tục mở thêm 3 server mới bao gồm Brazil, Nam Mỹ và Hàn Quốc – với server Hàn Quốc được dự kiến sẽ có ping thấp và đỡ lag hơn cho các game thủ Việt Nam muốn trải nghiệm game.

Khi server Bắc Mỹ và châu Âu đang khá quá tải trước một lượng lớn game thủ trên toàn thế giới đổ dồn về 1 server, Riot Games sẽ tiến hành mở thêm 3 server khác để rải đều game thủ theo các khu vực trên thế giới. 3 khu vực mới bao gồm Brazil, Nam Mỹ và Hàn Quốc (đúng theo các máy chủ của LMHT) sẽ được mở cửa vào tối hôm nay 4/5/2020 với thời điểm phát key Beta sẽ được phát dần theo các kênh livestream trên Twitch và AfreecaTV để nhận được key.

Điều quan trọng nhất ở đây là game thủ cần có tài khoản Riot Games tại Hàn Quốc mới có thể kết nối với Twitch và nhận Beta Key này. Đáng tiếc thay, tài khoản Riot Games tại Hàn Quốc hiện tại đang rất khó có thể tự tạo mới vì yêu cầu phải có số điện thoại và Chứng minh thư thực tế để xác nhận. Với những ai đã có tài khoản Riot tại Hàn Quốc, tài khoản của bạn sẽ cần thỏa mãn những điều kiện sau đây để chơi game được:

Bạn đang xem: Valorant chính thức mở server Hàn Quốc và tiếp tục phát Beta key qua livestream

  • Tài khoản đăng ký trước 24 giờ + kết nối với Twitch hoặc AfreecaTV
  • Xem stream Valorant trên livestream của 2 nền tảng để nhận được Beta Key như trước
  • Nếu bạn nhận được keys beta sẽ gửi qua email, do là thư lạ nên hãy kiểm tra ở các hộp thư phụ khác

Valorant chính thức mở server Hàn Quốc và tiếp tục phát Beta key qua livestream 2

Đối với game thủ Việt Nam, có thể bạn sẽ phải tiếp tục chơi Valorant với ping khá lag ở server Bắc Mỹ trước hoặc chờ mở các server khác gần Việt Nam hơn để có thể chơi game đỡ lag hơn. Thậm chí, chúng ta có thể hi vọng rằng Riot Games đang có động thái nào để mở thêm server Việt Nam khi số lượng game thủ hâm mộ dòng game FPS đang rất đông đảo tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button