Game

Valorant: Dù trong giai đoạn closed beta nhưng nhiều game thủ lại bán tài khoản với giá “cắt cổ” trên thị trường

Tốt hơn hết là chỉ chờ đợi nhận key thay vì mua tài khoản trên thị trường vì khả năng bạn sẽ bị cấm khá cao.

 

Bạn đang xem: Valorant: Dù trong giai đoạn closed beta nhưng nhiều game thủ lại bán tài khoản với giá “cắt cổ” trên thị trường

Valorant, tựa game nhất của Riot để thâm nhập thị trường gới name bắn súng anh hùng, đang bước vào giai đoạn closed beta. Trò chơi đã đem lại được tiếng vang lớn trên thị trường game trong thời gian cách ly và rất nhiều người quan tâm đến việc trải nghiệm Valorant càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, vì trò chơi đang trong giai đoạn closed beta, chỉ có một vài key có sẵn cho nhiều người xem stream của game Valorant. Tuy nhiên có rất nhiều người hâm mộ không may mắn đã quyết định chi tiền để mua tài khoản bằng tiền thật.

 Valorant: Dù trong giai đoạn closed beta nhưng nhiều game thủ lại bán tài khoản với giá cắt cổ trên thị trường  2

Điều này dẫn đến một làn sóng buôn bán tài khoản xảy ra trên eBay và các thị trường buôn bán đồ cũ khác. Mặc dù điều này rõ ràng là bất hợp pháp và chống lại Điều khoản của Riot Games. Hiện tại có rất nhiều danh sách trên các trang web khác nhau, từ 100 USD đến 1 nghìn USD.

Bản closed beta của trò chơi đã chính thức ra mắt ngày hôm nay, và để nhận key, bạn sẽ phải đăng ký trên trang chủ của Valorant và đợi một key bị hủy ngẫu nhiên – hoặc xem Twitch stream của Valorant với tài khoản được liên kết.

Và điều này, ngày càng nhiều người chơi có thể tham gia vào trò chơi mà những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ đã chơi. Đối với những người muốn mua tài khoản Valorant, đây là một tin tuyệt vời, vì giá của các tài khoản sẽ giảm dần và họ sẽ có thể có được những tài khoản với giá rẻ hơn. Tài khoản mua vẫn chưa được khuyến khích, vì Riot có thể cấm tài khoản bị mua bất hợp pháp bất cứ lúc nào, gây lãng phí tiền bạc và công sức của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button