Game

Valorant sẽ hút máu cực mạnh bằng hệ thống Skin vũ khí và Battle Pass trong tương lai

Trong hé lộ mới nhất từ game thủ được trải nghiệm sớm, dù sẽ là Game Miễn Phí như LMHT nhưng Valorant vẫn chắc chắn khiến game thủ “hiến máu tự nguyện” với hệ thống skin súng khá đa dạng với Battle Pass đều đặn.

Vừa mới đây, streamer CzechCloud – game thủ được chọn để trải nghiệm sớm Valorant – đã bị hack tài khoản video của mình với lý do duy nhất của Hacker là để tung ra gameplay chính thức của Valorant cho cộng đồng đang chờ đợi. Theo video này, game thủ nhận ra một yếu tố quan trọng trong cửa hàng súng thông thường: Bộ skin súng đa dạng như dưới đây.

Theo đó, chắc chắn Valorant sẽ có cả hệ thống skin cho vũ khí lẫn nhân vật/tướng trong tương lai. Chưa dừng lại ở đây, với khá nhiều dự án Battle Pass đã thành công ở LMHT và ĐTCL thì chắc chắn Valorant cũng sẽ mở sự kiện này liên tục trong thời điểm ra mắt.

Bạn đang xem: Valorant sẽ hút máu cực mạnh bằng hệ thống Skin vũ khí và Battle Pass trong tương lai

Bên cạnh đó, trước thông tin mở cửa trải nghiệm sớm của Riot Games, giai đoạn closed beta của Valorant sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 7/4 dành cho các người chơi tại khu vực Mỹ, Châu Âu, Canada, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Còn đối với những khu vực khác thì Riot Games sẽ thông báo sau, tùy theo tình hình dịch COVID-19.

Anna Donlon, Giám đốc sản xuất của Valorant, chia sẻ như sau: “Kế hoạch của chúng tôi là muốn giới thiệu giai đoạn Closed Beta cho càng nhiều game thủ trên toàn thế giới càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên vì sự ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà kế hoạch này có thể sẽ bị thay đổi tùy theo khu vực. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào những khu vực đã sẵn sàng để khởi động. Sau đó chúng tôi sẽ cố gắng ra mắt những khu vực khác sau trong những tháng tới”.

Valorant sẽ hút máu cực mạnh bằng hệ thống Skin vũ khí và Battle Pass trong tương lai 2

Theo thông tin mà Riot Games đã thông báo từ trước, Valorant bao gồm 10 điệp viên khác nhau. Trong đó, 5 điệp viên sẽ miễn phí và 5 nhân vật sẽ yêu cầu mở khóa trong suốt quá trình trải nghiệm trò chơi. Hiện tại các nhà phát triển đã giới thiệu 8 nhân vật trong Valorant bao gồm Phoenix, Jett, Viper, Sova, Cypher, Brimstone, Sage và Omen.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button