Game

Valorant sẽ sớm lên nền tảng mobile sau khi hoàn thành bản PC trong năm nay

Vừa mới đây, Riot Games đã có cuộc trao đổi thông tin về những dự kiến tiếp theo cho dự án game Valorant với câu hỏi được mọi người quan tâm nhất là thời điểm ra mắt chính thức của game và các hé lộ về phiên bản mobile trong tương lai.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Express Online, ông Joe Ziegler – Giám đốc Valorant xác nhận rằng nhóm phát triển của trò chơi đang “khám phá các nền tảng khác như console và mobile”. Tuy nhiên, ông cũng cho biết hiện tại “nhóm chỉ làm việc chăm chỉ để mang lại trải nghiệm đỉnh cao trên PC”. Điều đó có nghĩa phiên bản console và mobile chỉ được phát triển sau khi PC được hoàn tất.

Valorant sẽ sớm lên nền tảng mobile sau khi hoàn thành bản PC trong năm nay 2

Bạn đang xem: Valorant sẽ sớm lên nền tảng mobile sau khi hoàn thành bản PC trong năm nay

Điều này cũng khá dễ hiểu khi giai đoạn thử nghiệm hiện tại của Valorant trên mặt bằng chung thì khá ổn nhưng lại còn rất nhiều lỗi vặt trong game mà Riot Games cần giải quyết trước ngày ra mắt. Từ các lỗi về chương trình chống hack VanGuard chạy nền khiến hệ thống máy tính nặng hơn và làm giảm FPS của tất cả game khác cho đến việc Hack ngày càng tràn lan khiến tiến độ hoàn thành của Valorant cho kịp “mùa hè 2020” càng khó khăn hơn.

Valorant sẽ sớm lên nền tảng mobile sau khi hoàn thành bản PC trong năm nay 3

Nếu đã hoàn thành phiên bản PC và chạy ỏn định, Riot Games chắc chắn sẽ bắt tay qua phiên bản mobile ngay trong vài tháng kế tiếp – với lộ trình phát triển game y hệt như Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý) trước đây với bản mobile ra mắt sau bản PC chính thức cách nhau khoảng hơn 6 tháng. Valorant trên PC là mối quan tâm hàng đầu nên việc sớm bắt đầu phát triển phiên bản console và mobile sẽ ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thiện bản PC nên Riot sẽ không làm vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button