Game

Valorant: Sức mạnh của Đặc vụ Raze khiến nhiều game thủ “khó chịu”

Sau hai ngày trải nghiệm, nhiều game thủ bắt đầu cảm thấy dường như nhân vật Raze đang “làm khó” người chơi và Riot Games hiện đã tuyên bố một nhân vật Raze có thể được xem xét.

 

Đã không có quá nhiều để phàn nàn của game thủ trong những ngày đầu tiên của bản Closed beta của Valorant . Theo tất cả các tài khoản đã trải nghiệm game, có vẻ như Riot Games đã làm nên một game FPS vô cùng tuyệt vời. Các cơ chế của game hầu hết là các kỹ năng của nhân vật và những cuộc đấu súng đầy thách thức. Tuy nhiên, Agent (Đặc Vụ) thứ 10, Raze quá mạnh  so với các nhân vật khác của đội hình. Sau hai ngày trải nghiệm, nhiều game thủ bắt đầu cảm thấy dường như nhân vật Raze đang “làm khó” người chơi và Riot Games hiện đã tuyên bố một nhân vật Raze có thể được xem xét.

Bạn đang xem: Valorant: Sức mạnh của Đặc vụ Raze khiến nhiều game thủ “khó chịu”

Một nhà phát triển MorelloRiot đã chia sẻ điều này trên Reddit sau khi có quá nhiều lời phàn nàn về nhân vật Raze.

Valorant: Sức mạnh của Đặc vụ Raze khiến nhiều game thủ khó chịu  2

Theo Morello, kỹ năng của cô là gây những vụ nổ lớn bằng vũ khí phóng lựu của mình, có thể giết chết kẻ thù ngay lập tức

Valorant: Sức mạnh của Đặc vụ Raze khiến nhiều game thủ khó chịu  3

Nhiều streamer đã trải nghiệm vị Agent này và nhận định rằng sức mạnh của cô hiện đang quá mất cân bằng trong Valorant. Đa phần người chơi cùng lên tiếng rằng cần giảm sức mạnh của Raze sớm. Chắc hẳn trước khi thời điểm tựa game ra mắt chính thức thì Riot Games sẽ phải có chút chỉnh sửa để Raze phù hợp hơn trong môi trường thi đấu cạnh tranh của Valorant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button