Game

Valorant tiếp tục hé lộ một nhân vật mới thuần chất khống chế diện rộng khá thú vị

Vừa mới đây, 1 streamer đã lỡ hé lộ thêm một nhân vật/điệp viên mớivới bộ kĩ năng diện rộng khá bá đạo và mới lạ trong môi trường FPS của Valorant trước ngày ra mắt Closed Beta sắp tới của game.

Mới đây, một streamer của đội tuyển 100 Thieves có biệt danh là Classify đã có dịp thử nghiệm toàn bộ điệp viên trong Valorant. Thêm vào đó, anh còn thử nghiệm một tướng mới sở hữu bộ chiêu thức liên quan đến động đất có tên Breach.

Valorant tiếp tục hé lộ một nhân vật mới thuần chất khống chế diện rộng khá thú vị 2

Bạn đang xem: Valorant tiếp tục hé lộ một nhân vật mới thuần chất khống chế diện rộng khá thú vị

Đầu tiên, Breach sở hữu kỹ năng có tên Aftershock. Kỹ năng này chỉ có thể kích khoạt khi bắn lên tường. Vụ nổ sẽ gây sát thương lớn lên những mục tiêu đứng gần khu vực đó. Cơ bản, chiêu thức này sẽ gây bất ngờ lên đối thủ mà bạn đoán rằng họ đang ẩn nấp ở đó.

Valorant tiếp tục hé lộ một nhân vật mới thuần chất khống chế diện rộng khá thú vị 3

Valorant tiếp tục hé lộ một nhân vật mới thuần chất khống chế diện rộng khá thú vị 4

Tiếp theo đó là chiêu Flashpoint có tác dụng kích nổ phía bên kia tường và gây mù cho những ai nhìn vào vị trí này. Streamer Classify đã giải thích rằng kỹ năng này sẽ phù hợp cho chế độ chơi Search and Destroy khi người chơi có thể khiến đối thủ bị mù khi đang phòng thủ vị trí.

Valorant tiếp tục hé lộ một nhân vật mới thuần chất khống chế diện rộng khá thú vị 5

2 chiêu thức còn lại của Breach có khả năng gây sát thương địa chấn khá mạnh dùng để kiểm soát vị trí tốt và gây sát thương lớn lên đối thủ khi đứng thành nhóm. Kỹ năng Fault Line (Tạm dịch: Đường Đứt Đoạn) sẽ tạo ra một cơn động đất đường thẳng khiến toàn bộ người chơi trong khu vực bị ‘choáng váng’. Người chơi gồng chiêu càng lâu thì vùng chiêu thức càng xa.

Valorant tiếp tục hé lộ một nhân vật mới thuần chất khống chế diện rộng khá thú vị 6

Chiêu cuối có tên Rolling Thunder sẽ bắn ra một trận động đất theo hình nón và khiến mọi người bị choáng váng và hất tung trong khu vực ảnh hưởng.

Valorant tiếp tục hé lộ một nhân vật mới thuần chất khống chế diện rộng khá thú vị 7

Sau khi thử nghiệm Breach, nhiều người chơi đều nghĩ rằng đây là điệp viên rất ‘khỏe’ trong những pha giao tranh tổng. Nhờ vậy đồng đội có thể yên tâm hơn trong những tình huống kiểm soát bản đồ. Theo kế hoạch, Valorant sẽ chính thức ra mắt giai đoạn closed beta vào ngày 7/4 và chúng ta sẽ có cái nhìn rõ hơn về Valorant và các nhân vật của game trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button