Thủ Thuật

Vast Triumph là gì? có SCAM không?

Vast Triumph là gì? có SCAM không? là những câu hỏi mà nhiều người đang rất quan tâm trong thời gian qua, đặc biệt là những ai đang đầu tư vào thị trường ngoại hối. Và để giải đáp tất cả, bạn đọc tham khảo những chia sẻ của share-data.top nhé!

Vast Triumph là một sàn giao dịch ngoại hối mà rất nhiều người đang quan tâm hiện nay. Vậy Vast Triumph là gì? có SCAM không? Bài viết dưới đây của share-data.top sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi này.

Vast Triumph là gì? Liệu có lừa đảo không?

Mục Lục bài viết:
1. Vast Triumph là gì?.
2. Một số điểm đáng lưu ý khi giao dịch trên Vast Triumph.
     2.1. Vast Triumph hoạt động như thế nào?.
     2.2. MTP là gì?.
     2.3. VTAI là gì?.
     2.4. Bảo vệ nguồn vốn.
     2.5. Khách hàng có thể kiếm được bao nhiêu?.
3. Vast Triumph có SCAM không?.

1. Vast Triumph là gì?

Vast Triumph là một công ty công nghệ và dịch vụ hoạt động với sứ mệnh giúp khách hàng giao dịch trong thị trường ngoại hối bán lẻ mà không gặp bất kỳ rủi ro nào với nền tảng giao dịch ngoại hối tiên tiến nhất và dễ sử dụng nhất thông qua công nghệ giao dịch AI của Mirror Trading Plus. Với niềm tin rằng công nghệ sẽ cải thiện tất cả các dịch vụ và sản phẩm tài chính, Vast Triumph tự tin rằng quy trình giao dịch ngoại hối trên Vast Triumph vô cùng đơn giản, nhanh chóng, sẽ khiến cho bất kỳ khách hàng nào cũng dám dầu tư để kiếm lợi từ giao dịch ngoại hối.
 

2. Một số điểm đáng lưu ý khi giao dịch trên Vast Triumph

2.1. Vast Triumph hoạt động như thế nào?

Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức, Vast Triumph tin rằng chìa khóa để cách mạng hóa ngành công nghiệp là hệ thống MTP của công ty. Đây là một hệ thống có khả năng kết hợp những “bộ óc” giao dịch tốt nhất với AI (trí tuệ nhân tạo) tự học độc đáo – VTAI. Đồng thời, một phần của số tiền đầu tư sẽ được đầu tư thông qua hệ thống chênh lệch giá của Vast Triumph để giao dịch ngoại hối không rủi ro.
 

2.2. MTP là gì?

Mirror Trading Plus (MTP) là hệ thống cho phép khách hàng theo dõi các giao dịch của các nhà giao dịch hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới chỉ bằng một nút click. MTP sẽ quét các giao dịch của tất cả các nhà giao dịch hàng đầu và tiến hành các giao dịch thông qua VTAI. Nếu hai bên đồng ý với nhau, giao dịch sẽ được khởi chạy. Điều này sẽ cải thiện mô hình giao dịch xã hội bởi vì tạo ra một mô hình tiên tiến cơ hội thành công bình đẳng cho các nhà giao dịch hàng đầu và các nhà đầu tư đủ điều kiện. MTP đưa ra một mô hình rủi ro thấp, bảo vệ nguồn vốn cho tất cả các nhà đầu tư, cho phép họ có được lợi nhuận từ các giao dịch thành công của họ và đảm bảo nền tảng sẽ nạp vốn nếu có bất kỳ tổn thất nào phát sinh.

vast triumph hoat dong nhu nao co lua dao khong
 

2.3. VTAI là gì?

VTAI (Vast Triumph Analysis Indicator) là hệ thống bot phân tích của Vast Triumph được sử dụng để phân tích và quản lý các nhà giao dịch và xác định vị trí giao dịch. VTAI sử dụng dữ liệu xã hội hiện tại và thông tin lịch sử để dự đoán xu hướng và xác định những thay đổi lớn sắp tới trong danh mục đầu tư của Vast Triumph. VTAI giúp Vast Triumph quản lý rủi ro bằng cách cung cấp các dự báo có căn cứ, đặc biệt là khi mọi thứ có xu hướng giảm.
 

2.4. Bảo vệ nguồn vốn

Vast Triumph cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mà họ không thể có được từ các thị trường ngoại hối bán lẻ nào khác, đó chính là bảo vệ nguồn vốn. Vast Triumph quét tất cả các tài khoản vào mỗi thứ Hai. Nếu một tài khoản có các khoản lỗ phát sinh, Vast Triumph sẽ tăng số dư cho số vốn ban đầu.
 

2.5. Khách hàng có thể kiếm được bao nhiêu?

vast triumph la gi? lai suat tu vast triumph la bao nhieu

Lợi nhuận mà khách hàng thu được rất đa dạng, tùy thuộc vào số vốn đầu tư, vốn mà dao động từ 45% đến 55%.
 

3. Vast Triumph có SCAM không?

vast triumph co scam lua dao khong


Vì chưa thực sự thịnh hành ở Việt Nam nên việc đánh giá độ tin cậy của Vast Triumph cũng gặp khá nhiều khó khăn. Do vậy, tạm thời chúng tôi sẽ đáng giá dựa trên tính minh bạch và tính pháp lý của dự án Vast Triumph này. Theo tìm hiểu thì Vast Triumph được xác lập trong BVI và được quy định bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính và MiFID II của Liên minh Châu Âu. Vast Triumph được tổ chức British Virgin Islands Financial Services Commission (BVIFSC) một tổ chức uy tín của vương quốc Anh cấp phép hoạt động. Theo đó, có thể tạm thời đánh giá Vast Triumph là một tổ chức có độ tin cậy khá cao về mặt pháp lý. Tuy vậy, do chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam và liên quan trực tiếp đến vấn đề tiền bạc, lợi nhuận nên nếu xác định đầu tư thì bạn nên đề cao tinh thần cảnh giác, không nên dồn quá nhiều vốn chỉ để thử nghiệm bạn nhé! Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm FOW Business là gì? Có lừa đảo không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button