Game

Vì sao Không Tặc lại là đội hình được ưa chuộng nhất trong lịch sử của Đấu Trường Chân Lý?

Không Tặc luôn xuất hiện trong hầu hết những trận đấu của Đấu Trường Chân Lý và được đánh giá là một trong những đội hình đem lại nhiều lợi ích nhất cho game thủ hiện tại

Khi mà meta của Đấu Trường Chân Lý liên tục thay đổi với sự lên xuống của các thể loại đội hình mạnh mẽ thì Không Tặc vẫn là đội hình được game thủ hết mực yêu thích sử dụng trong suốt thời gian vừa qua dù yếu hay mạnh. Vì sao game thủ lại ưa chuộng đội hình này đến như thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều gì đã tạo nên sức hút cực lớn lao của Không Tặc trong bài viết hôm nay nhé.

Không Tặc tạo cảm giác hấp dẫn đối với người chơi khi sử dụng

Như đã nói ở trên thì Không Tặc là đội hình hấp dẫn nhất xuyên suốt lịch sử phát triển của Đấu Trường Chân Lý, nguyên do cho điều này đó là nhờ khả năng “hack vàng và trang bị” cho người chơi. Sau một round đấu, việc bạn có được 2-3 vàng hoặc 2-3 mảnh trang bị có khi còn vui hơn là việc giành được chiến thắng trong round đấu đó.

Bạn đang xem: Vì sao Không Tặc lại là đội hình được ưa chuộng nhất trong lịch sử của Đấu Trường Chân Lý?

Một đội hình có khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến cho Không Tặc trở thành đội hình hot nhất meta hiện tại - Ảnh 2.

Việc kiếm được nhiều mảnh trang bị sau mỗi round đấu chính là thứ khiến cho Không Tặc có thể tăng tiến sức mạnh của bản thân đáng kể, đặc biệt là sau khi ghép được một món trang bị lớn mới. Chưa kể việc có thêm vàng sau mỗi round sẽ tạo điều kiện để game thủ có thể roll tướng hoặc up kinh nghiệm, nắm bắt lợi thế và vươn trên dẫn trước đối thủ.

Đội hình Không Tặc cũng có thể sống sót khá lâu và dường như “vô đối” nhờ vào nội tại của mình

Không Tặc có thể kết hợp được với nhiều loại carry khác nhau

Ở thời điểm đầu trận thì việc có Graves cũng đã giúp cho game thủ có thể kích hoạt được Pháo Thủ nhằm lấy được chuỗi thắng dễ dàng. Khi đến giai đoạn giữa và cuối trận vẫn có thể thay đổi và kết hợp với Nổi Loạn hay Bộc Phá với Ziggs, Jinx và một vị tướng mạnh về cuối game, điển hình như Aurelion Sol.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến cho Không Tặc trở thành đội hình hot nhất meta hiện tại - Ảnh 3.

Không Tặc có sự xuất hiện của Darius với kỹ năng có thể sử dụng liên tiếp nếu có đủ diều kiện, vì vậy game thủ có thể tùy theo tình huống kết hợp với đội hình Pháp Sư để tối ưu hóa lượng sát thương mà vị tướng này gây ra, tạo nên những cú bổ đau điếng từ Darius lên đầu đối phương

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến cho Không Tặc trở thành đội hình hot nhất meta hiện tại - Ảnh 4.

Còn Jayce là một vị tướng Tiên Phong có lượng sát thương đầu ra rất lớn ở giai đoạn đầu trận, vì vậy nếu có thể lên được 2 sao cùng với 1-2 món trang bị từ sớm thì việc bạn có được chuỗi thắng liên tục là tương đối dễ dàng. Khi có Jayce trong đội hình thì người chơi hoàn toàn có thể cân nhắc thêm những vị tướng Tiên Phong hoặc Bí Ẩn nhờ vào lượng máu và sát thương lớn của mình, mục đích cuối cùng chỉ là giúp cho vị tướng này sống càng lâu càng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến cho Không Tặc trở thành đội hình hot nhất meta hiện tại - Ảnh 5.

Cuối cùng là cái tên cực kì bá đạo, Gangplank khi có thể cùng kết hợp với Rumble, tạo nên khả năng làm choáng gần như hoàn toàn team địch và lượng sát thương diện rộng cực kì khủng có thể tiễn toàn bộ đội hình đối phương là chuyện vô cùng dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến cho Không Tặc trở thành đội hình hot nhất meta hiện tại - Ảnh 6.

Khi có được những vị tướng Không Tặc trong đội hình thì game thủ có thể tùy cơ ứng biến, xoay bài để kết hợp đội hình tùy theo tình huống với những đội hình khác nhau như  Hộ Vệ Vũ Trụ, Phi Công Pháp Sư, Nổi Loạn Bộc Phá, Tiên Phong Bí Ẩn,… 

Không Tặc có thể snowball cực kì sớm

Đối với những người chơi có kỹ năng cao thì họ hoàn toàn có thể tận dụng được lợi thế thêm vàng và trang bị của Không Tặc, từ đó vượt mặt hoàn toàn những người chơi khác và đem đến một chuỗi chiến thắng kéo dài cho bản thân, để rồi xây dựng cho mình một đội hình quái vật ở giai đoạn cuối trận là chuyện vô cùng bình thường.

Đội hình mang đậm tính “nhân phẩm”

Dù là một đội hình được yêu thích nhất bởi khả năng đem lại nhiều lợi ích cho người chơi, tuy nhiên nội tại của Không Tặc lại được Riot Games thiết kế đậm chất “may rủi”. Nếu như trong trường hợp mà người chơi không gặp may, không rơi thêm vàng hay trang bị thì nội tại của Không Tặc lúc này gần như vô dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button